KEM THUỐC TRỊ MỤN XUÂN HƯƠNG là một loại thuốc ở dạng kem, không phải Kem nha các bạn. Sau gần 10 năm thử nghiệm, kết quả đã chứng minh thật tuyệt vời, chỉ sử dụng 1 tuýp thuốc là mụn hoàn toàn biến mất.

Công dụng: Đặc trị các loại mụn ( mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mũ, mụn tuổi dậy thì…). Dị ứng thức ăn, dị ứng do môi trường ô nhiễm như bụi đường, bụi vãi, bụi hóa chất…Ngứa ngáy da mặt, da cổ, da tay rữa nước, sữa rữa mặt… mà không hết. Dị ứng do các bạn gái dùng mỹ phẩm. Da bị mẫn ngứa, nổi hột ban đỏ…

Cách dùng: Lấy mụn và rữa sạch da vùng bị dị ứng. Bôi trực tiếp thuốc lên mụn (trước khi đi ngủ một đến hai giờ) hay phần da bị dị ứng mọi lúc, mọi nơi.

Sau hơn 10 năm nguyên cứu và ứng dụng thực tiển, chúng tôi đã tìm ra phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất và cũng cho ra đời sản phẩm “KEM THUỐC TRỊ MỤN XUÂN HƯƠNG”. Đây là một loại thuốc dạng kem duy nhất chỉ có tại XUÂN HƯƠNG NAILS.
Thực tế đã chứng minh, XUÂN HƯƠNG NAILS đã cung cấp cho nhiều người bị các loại mụn khác nhau như: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn tuổi dậy thì…hoàn toàn hết mụn. Tuy nhiên, kem thuốc này chỉ có tác dụng làm hết mụn nhưng không làm tan biến các vết thâm do mụn để lại. Vì vậy XUÂN HƯƠNG NAILS cũng đưa ra một loại kem ( xem thêm trong mục “KEM TRẮNG DA MẶT XUÂN HƯƠNG”) để sử dụng cùng lúc để đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất, giúp các bạn tự tin hơn để thực hiện những ước mơ đang dang dỡ vì khuôn mặt.
“KEM THUỐC TRỊ MỤN XUÂN HƯƠNG” không chỉ là kem thuốc dùng để điều trị các loại mụn, nó còn trị các loại dị ứng ngoài da do môi trường như: môi trường dệt may, hóa chất, khói bụi… Đặt biệt, trong môi trường các ngành công nghiệp có bụi bẩn, hay chúng ta đi nhiều ngoài đường làm cho da chúng ta ngứa ngáy, khô rát rất khó chịu. Các bạn cũng chỉ bôi trực tiếp thuốc lên vùng da bị dị ứng, bảo đảm cảm giác sẽ dễ chịu và hết chỉ sau thời gian một giờ…

XUÂN HƯƠNG NAILS & HAIR
Địa chỉ: D40 – Quán Tre – Tổ 38 – Khu phố 5 – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 79 00 92 ( Ms. Xuân Hương )
Email: xuanhuongnail@gmail.com
Website:
XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM & DỊCH VỤ THEO CÁC ĐƯỜNG DẪN SAU

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

41 Replies to “Thuốc đặc trị mụn hiệu quả an toàn nhất hiện nay”

  1. Bạn chia sẻ thuộc chị mụn hiệu quả an toàn nhất, rất hủ ích cho những bạn bị nổi mụn. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên gia đình nhé.

  2. Chào bạn. Chúc bạn vui vẻ. Mình xem hết video luôn nè. Bạn chia sẻ rất hữu ích. Rất vui khi được giâooo lllưuu với bạn. Chúc bạn một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc bên người thân và gia đình nha bạn.

  3. 398 like bạn làm quảng cáo rất hay mong bạn ghé nhà giao lưu với mình nhé chúc bạn luôn vui vẻ và thành đạt trong mọi lĩnh vực nhé

Leave a Comment