Danh hài đất Việt được phát sóng lúc 21h00 thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h40 thứ năm trên kênh THVL2.
Một chương trình hài kịch, ca nhạc độc đáo đặc sắc. Những danh hài hàng đầu, những tiết mục hài kịch lôi cuốn hấp dẫn, MC hài hước hóm hỉnh: Lê Khánh và Đình Toàn. Các ca khúc hit được dàn dựng mới lạ với phần biểu diễn của những ngôi sao ca nhạc được yêu thích cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

49 Replies to “THVL | Danh hài đất Việt – Tập 39: NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long, Phi Nhung, Hồng Vân, Minh Nhí…”

  1. Kim tử Long vai tứ cửu hài có duyên lắm. Trinh trinh vai ngan tâm cũng hài lắm. . Vũ linh vai lương sơn bá vũ điệu rất điêu luyện hát hay lắm.phi nhung vai chúc anh đài cũng duyên đang lắm.

  2. chú vũ linh hát hay quá à con chú vũ linh khi mới 5 tuổi thôi chúc chú vũ linh thật nhiều sức khỏe trẻ mãi ko già và luôn luôn hát hay

  3. sao mấy bạn lại đem chị 2 Phi Nhung ra để so sánh với mấy nghệ sĩ ca cải lương chuyên nghiệp z hjx chị 2 là ca sĩ hát nhạc dân ca mà, chị 2 đang tập hát hồ quảng và cải lương thôi nên sao so bì với dân trong nghề dc hjx so sánh z tội chị 2 Nhung lắm huhu dù sao cũng yêu 2 nhất

  4. Thật tuyệt vời khi thấy chú Linh trên truyền hình trực tiếp. Chú là thần tượng của con từ thời thơ ấu, bây giờ vẫn vậy. Chúc chú Linh sức khỏe, mong chú luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Leave a Comment