Một tình yêu trao đi vô bờ, vô điều kiện nhưng thứ nhận về chỉ là những lời trách móc cùng nỗi đớn đau âm thầm… Ai cũng có lý do cho cảnh ngộ của riêng mình, nhưng họ đã không biết mẹ chỉ có một mà thôi…! Một xuất phẩm giàu ý nghĩa, đẫm cảm xúc sẽ được THVL giới thiệu đến quý khán giả nhân mùa Vu Lan báo hiếu – ‘Tình mẫu tử’ 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 19/07/2019, mời quý khán giả đón xem.
#TìnhMẫuTử #KimXuân #LươngThếThành

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

37 Replies to “THVL | Tình mẫu tử – Tập cuối[3]: Bà Sáu liều mình đỡ nhát dao chí mạng thay Thùy”

  1. bởi may nguoi co tien cho vai lấy lời..thất đức khi ngta chua co tien tra con cai benh cung siết tien ngta ..may nguoi cho vai nặng lãi song k tồn tai..bởi co tien dung nen cho vai nặng lãi tội lm ca nha oi

  2. Con cái h chỉ nghĩ tới của cải tiền bạc ko biết nghĩ cho ba mẹ. Ba mẹ vất vả nuôi từng ngày cho lớn khôn vậy mà đến khi lớn rồi lại ko thể trả hiếu cho ba mẹ mà còn quay qua cãi và chửi lại cha mẹ nữa . Cho Đến 1 ngày khi biết tin ba mẹ mất thì mới biết nghĩ tới những j ba mẹ đã hi sinh vất vả nuôi Mik không lớn thì mới đến trước hình thờ của cha mẹ gọi chữ ba mẹ ơi ! Con về rồi con xin lỗi thì lúc này đã quá muộn rồi vì họ ko thể nghe đc nữa ????????
    Ai còn cha mẹ xin hãy nghĩ những sự hi sinh của họ dành cho Mik

Leave a Comment