►►Đăng Ký Kênh Xem Hài Mới Nhất :
☞ Hài Hoài Linh Hay Nhất:
☞ Hài Xuân Hinh Chọn Lọc:
☞ Tiểu phẩm hài đặc sắc:
☞ Tuyển tập Nhạc trữ tình Hay nhất:
☞ Những Giọng ca để đời:

Rể Nội Rể Ngoại với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ: Xuân Hinh, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền, sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái sau những giây phút làm việc căng thẳng . Chúc các bạn có những giây phút thoải mái vui vẻ và nhớ nhấn Đăng Ký Kênh Hoa Dương TV để đón xem những sản phẩm hài chất lượng!

——————
► © Bản quyền thuộc Hoa Dương TV

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

31 Replies to “Tiểu phẩm hài Xuân Hinh đặc sắc – Rể Nội Rể Ngoại – Xuân Hinh, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền”

 1. Xem hài của Bố Hinh từ ngày con mặc quần thủng đít , ngày đấy cũng đua đòi bắt trước Bố Hinh, Bố Mẹ con hay gọi con là con trai Bố Hinh , bao năm nay rồi cứ thấy Bố Hinh là con không thể không xem ??? . yêu Bố rất nhiều ~ 20 năm rồi ?

 2. Hài MN va hài MB đều có cái hay riêng. Nhưng theo minh có 1 sự khac biệt về ý nghĩa nội dung mak cac nghệ sỹ muốn truyền đạt tới ng xem.
  Hài MN thi mang lại nhiều tiếng cười bất chợt, khán giả coi và bật cười chủ yếu do những tình huống bất chợt của cac nghệ sỹ.
  Còn hài MB thi sâu xa hơn, thâm túy về ý nghĩa nội dung của tác fẩm. Vừa mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả vừa truyền đạt tới ng xem va giúp ng xem hiểu và có nhiều goc nhìn về cac vấn đề của xa hội.

 3. Không tai sao cái ông dóng vai người cha, không có quần áo Việt nam nên phải mặc đồ của tụi tàu, đúng là ông nầy mất gốc rồi

 4. Ngày xưa cứ mong đến Tết để được ngồi lại xem hài Xuân Hinh, Hồng Vân….. Một thời tuổi thơ. Đi qua rồi vẫn thích hài của Bác. Chúc Bác thật nhiều sức khỏe để cống hiến thêm nữa

 5. Chúc chú Xuân Hinh thật nhiều sức khỏe
  Mọi người qua kênh ủng hộ em với nha
  Dù được hay không cũng cảm ơn 🙂

 6. foi fhay anh xuan hinh qua gioi vaqua fhong minh va rat coduyen voi nghanh nghe si. nay toi raf fhich xem mong anh moi ngay moi fac qham moi de qhuc vu nhan dan anh nhe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *