I. Xem phong thủy tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng tổng quan về vận hạn

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là cứu giúp – tốt, báo hiệu một năm mới không thay đổi, ít có sự biến hóa.

Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh La Hầu: Thường mang lại chuyện ốm đau, bệnh tật hay rối ren trong cuộc sống thường ngày.

– Năm 2021 quý bạn tuổi Mậu Dần gặp hạn Diêm Vương báo hiệu: một năm sức khỏe kém, đề phòng bệnh máu huyết.

– Xem tử vi phong thủy nữ mạng 1998 năm 2021 Xét theo Thiên can: Người can Mậu gặp năm Tân là bình hòa, báo hiệu một năm mới thuận thành.

– Xét theo Địa chi: Người chi Dần gặp năm Sửu là bình hòa, chủ về tiện lợi & thành công

II. Luận tử vi nữ 1998 năm 2021 theo những mặt cuộc sống thường ngày

1. Xem tình duyên tuổi mậu dần 1998 năm 2021 nữ mạng
So với nữ mạng tuổi Mậu Dần đã lập mái ấm gia đình thì năm 2021 sẽ đón nhiều tin vui về thêm người hay trong mái ấm gia đình có chuyện hỷ tín, cưới xin. Với những nữ mạng sinh năm 1998 đã ly hôn thì năm Tân Sửu cũng gặp được người mai mối, reviews cho chuyện tình duyên tốt. So với nữ mạng tuổi Mậu Dần còn độc thân thì năm 2021 quý bạn cũng đón nhiều tin vui trong chuyện yêu đương, có tin vui về hỷ tín.


2. Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng luận về sức khỏe
Phương diện sức đề kháng của nữ mạng sinh năm 1998 năm nay kha khá không thay đổi. Dẫu thế, để ý chớ nên tâm lý, lo ngại quá nhiều mà sinh chuyện đau ốm, bệnh tật. Không chỉ có vậy do gặp hạn Diêm Vương nên trong năm này quý bạn nữ cần đề phòng những bệnh liên quan đến máu huyết. Nữ mạng mậu dần có chiến lược sinh đẻ trong những năm thì phải hết sức cẩn trọng.


3. Xem tử vi nữ mậu dần năm 2021 về công việc, làm ăn

việc làm hay công việc làm ăn buôn bán của nữ mạng tuổi Mậu Dần năm nay khá tốt, ra bên ngoài gặp nhiều màu đỏ lộc may và đã được quý nhân hỗ trợ. Nhiều người được thăng quan tiến chức, biến hóa địa điểm làm việc, cải thiện được công suất tương tự như thu nhập.


4. Sự may mắn tài lộc theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng

đi đôi với những tiện lợi trên vận trình công danh tương tự như công việc làm ăn kinh doanh thì sự may mắn tài chính, tài lộc của quý bạn nữ tuổi 1998 tương đối hanh thông. Ngoài gia, tuổi nữ mậu dần năm 2021 còn dễ được quyền lợi từ người khác mang đến. Đa số chúng ta được khuyến mãi, biếu quà hay tiền bạc.

Tổng luận: Năm 2021 là 1 năm mà con phố tình duyên – cảm tình gia đình của quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng có không ít biến chuyển và thành tựu tích cực và lành mạnh. Công việc làm ăn và tiền bạc cũng gặp nhiều màu đỏ may mắn. Dẫu thế, quý bạn cần phải để ý suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh tật. Xét theo tử vi sao chiếu mệnh, năm giới năm,… Trong phong thủy năm 2021 tuổi mậu dần nữ mạng thì nữ mạng tuổi Mậu Dần năm 2021 thì quý bạn hợp black color, kỵ màu nâu & vàng. Vì thế, quý bạn nên tăng tốc sử dụng black color khi chọn âu phục, vật phẩm, trang sức đẹp,… &Amp; hạn chế gold color & nâu.

III – Xem phong thủy nữ 1998 năm 2021 theo vận hạn chiếu mệnh

1 – Sao hạn phong thủy tuổi Mậu Dần Nữ mạng năm 2021
SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ rệt mới yên

Giải Nghĩa: Hung tinh này thường đem đến chuyện không may mắn, điềm dữ có liên quan đến công quyền điều khoản mà ảnh hưởng tới cuộc sống. Đề phòng chuyện thị phi, tai nạn đáng tiếc, ăn nói thị phi hay sức khỏe kém, đề phòng bệnh máu huyết – hao tài. Đề phòng chuyện muộn phiền sầu bi. Kỵ nhất vào thời điểm tháng 1 & tháng 7 âm lịch.

Giải hạn điềm xấu từ sao La Hầu trong phong thủy nữ mậu dần năm 2021:

Nhằm có hạn cái xấu, sát khí của sao La Hầu thì đầu năm quý bạn tuổi Mậu Dần nên làm lễ cúng giải hạn vào ngày 08 âm lịch hàng tháng, thời gian 21 – 23 giờ đêm và thắp 9 ngọn đèn đặt hướng phía bắc làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

– Khấn “ cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

Đi đôi với đó, nữ mạng sinh năm 1998 hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có màu đen, xám hoặc xanh biển thuộc hành Thủy để tiết khí cho Kim Tinh như: Thạch anh đen, đã mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,…

2. Hạn tuổi theo tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng

Sao hạn năm 2021: Diêm Vương (Xấu)

Dịch nghĩa: Hạn này kỵ nhất việc thưa kiện, đề phòng mất mát may mắn tài lộc. Cảm tình vợ chồng có sự bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu danh lộc hay kinh doanh buôn bán thì ắt được tiện lợi.

Hóa giải: Muốn giải cái xấu của hạn Diêm Vương thì năm tới quý bạn phải chăm chú công việc làm ăn – tránh kiện tụng. Ra bên ngoài tránh những nơi có cãi cọ, ẩu đả mà ảnh hưởng tác động xấu tới mình. Không nên hỗ trợ người khác những năm nay.

3 – Xem tử vi mậu dần 2021 nữ mạng theo vận niên

Mã Trúng Đao (Giải mã: Ngựa bị thương): Nữ mạng tuổi Mậu Dần gặp vận niên này cực tốt nên mũ ni che tai, không canh tranh với ai, cố gắng nỗ lực làm tốt việc của bản thân mình mới mong hạn chế tác động ảnh hưởng xấu. Xuất hành đi xe kỵ miền sông nước, cầu pha. Công việc kinh doanh nên không thay đổi như cũ, hạn chế góp vốn đầu tư may mắn tài lộc vào nghành nghề dịch vụ mới về cuối năm mọi chuyện sẽ tốt hơn.

IV – Xem phong thủy tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng theo sự vận động và di chuyển cung sao

Do sự dịch rời của âm dương năm giới mà bộ sao cố định và thắt chặt ứng với các cung tiểu vận, nhị hợp, xung chiếu & tam hợp trên lá số phong thủy cũng có nhiều biến đổi. Cụ thể chi tiết ảnh hưởng tác động của cục sao này tới vận số của nữ mạng sinh năm 1998 như sau:

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi Mão năm 2021

– Cung tiểu vận có những sao cố định: Đại hao, Thiên Trù, Tử Phủ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Đào Hoa – báo hiểu năm mới tết đến mọi việc được quý nhân giúp sức nên thuận tiện. Mặc dù vậy, tài lộc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn.

– Cung xung chiếu có những sao cố định: Trực Phù, Tử – quý bạn Mậu Dần nữ mạng ra bên ngoài nên chú ý sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – chủ về sức đề kháng chưa được tốt & có chuyện buồn mang đến.

– Cung tam hợp có những sao cố định: Kình dương, Địa Võng, Quả Tú, Phúc Đức, Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Tấu Thư – trong mái ấm gia đình thiếu trung khí, có chuyện buồn mang đến và sức đề kháng không được tốt. Không nên đầu tư không ít tiền bạc vào công việc làm ăn.

Kết luận: tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng theo sự dịch rời cung sao phong thủy chủ báo hiệu về làm ăn của nữ mạng tuổi Mậu Dần trong thời điểm 2021 kha khá thuận lợi, gặp nhiều đỏ may mắn, năm nay quý các bạn sẽ có sự biến đổi việc làm hay đầu tư nhiều vào công việc làm ăn. Cẩn thận đề phòng có người ganh ghét mà phá hoại công việc. Nhằm hóa hóa giải xấu do cung chiếu xấu tạo ra thì trong năm này nữ mạng tuổi Mậu Dần phải chăm chú sức khỏe, nhà hàng ăn uống hay di chuyển và đi lại cảnh giác.


V – Xem bói phong thủy tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng theo tháng

Việc xem tử vi phong thủy tuổi mậu dần nữ mạng năm 2021 chi tiết theo các tháng là sự việc luận đoán những khó khăn & cơ hội mà quý bạn cũng có thể gặp ở những tháng âm lịch tương xứng. Thâu tóm được điều này sẽ hỗ trợ quý bạn nữ tuổi 1998 có các sẵn sàng chiến lược tốt hơn trong cuộc sống. Cụ thể chi tiết các biến hóa ứng với vận số của nữ mạng sinh năm 1998 trong 12 tháng như sau:

Tháng 1: đầu năm cảm tình mái ấm gia đình tốt, nữ mạng tuổi Mậu Dần có nhiều thời gian vui mắt đón xuân cùng gia đình. Dẫu thế, chăm chú sức đề kháng của bản thân mình không được tốt, nên đề phòng bệnh tiêu hóa hay xe cộ di chuyển và đi lại.
Tháng 2: tử vi tử vi mậu dần 2021 nữ mạng của tháng này chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa đến, tài chính khô cứng thông. Hơn thế nữa sức khỏe cũng tương đối ổn định, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi nhờ gặp thầy gặp thuốc.
Tháng 3: công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ thế cho nên mà được tiện lợi và đạt được các thành tựu nhất định. Tuy nhiên, chú ý tay chân, đi lại cảnh giác đề phòng xây xát không đáng có.
Tháng 4: vào tháng 4 quý bạn cần phải đặc biệt chăm chú đến làm ăn của chính bản thân mình, đề phòng có kẻ ganh ghét đố kỵ mà sinh chuyện phá hoại. Chăm chú cảm tình gia đình chưa được tốt, có chuyện buồn đưa tới.
Tháng 5: tiền tài của quý bạn theo phong thủy nữ mậu dần 1998 năm 2021 tháng này có sự chi tiêu nhiều, chú ý sức khỏe của chính mình chưa được tốt. Theo đó, rất có thể ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn hay tình cảm mái ấm gia đình.
Tháng 6: Tháng 6 này làm ăn của quý bạn có sự đổi khác, mặc dù vậy không đưa về màu đỏ may mắn đúng như ý. Nữ mạng đang xuất hiện thai phải chú ý chuyện sinh nở trong tháng này.
Tháng 7: làm ăn và sức khỏe của quý bạn tháng này có rất nhiều dịch chuyển. Công việc làm ăn phải hết sức để ý, đề phòng biến hóa hay ảnh hưởng xấu. Sức đề kháng phải để ý bệnh tật có liên quan đến hạ bộ.
Tháng 8: phong thủy nữ 1998 năm 2021 dự báo công việc làm ăn & cuộc sống vào thời điểm tháng tám âm lịch có gặp gian nan cũng khá được quý nhân giúp đỡ, nên không có điều gì đáng băn khoăn lo lắng. Mặc dù vậy, ra phía bên ngoài phải cẩn thận xe cộ, chân tay đề phòng chuyện nạn tai bất ngờ.
Tháng 9: tình cảm gia đình hay tình duyên của nữ mạng sinh năm 1998 trong tháng 9 chưa được tốt, đề phòng có một số người nói xấu hay phá hoại sau sườn lưng mà sinh chuyện bất đồng, cãi cọ không đáng có.
Tháng 10: Khi ra phía bên ngoài quý bạn phải chú ý lời ăn lời nói, cẩn trọng khi thì thầm tránh gây chuyện thị phi hay hiểu nhầm. Công việc làm ăn có sự đổi khác và ảnh hưởng xấu, gây cản trở.
Tháng 11: Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng cho biết kinh tế của nữ mạng tuổi Mậu Dần tháng này chưa được tốt bởi có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Sức đề kháng chăm chú đề phòng về đường tiêu hóa hoặc ẩm thực ăn uống.
Tháng 12: Trong mái ấm gia đình thiếu đi trung khí, mọi công việc ăn của quý bạn đều chưa được tốt. Do thế, ra quyết định hay làm bất cứ việc nào nữ mạng sinh năm 1998 cũng nên có sự đo lường, quan tâm đến kỹ.

Tổng kết Năm Tân Sửu là một năm mà phương diện tài chính của quý bạn Mậu Dần nữ mạng kha khá hanh hao thông, gặp được quý nhân giúp đỡ, cảm tình được người mối mai reviews hoặc được rất nhiều bạn khác phải để ý. Mặc dù thế để ý sức đề kháng chưa được tốt, di chuyển và đi lại cảnh giác. Để có một vận trình phong thủy nữ mậu dần 1998 năm 2021 thuận lợi, tốt nhất quý bạn nên thiết kế chế độ nhà hàng ăn uống – tập luyện khoa học để tăng tốc sức đề kháng, Từ đó đạt được nhiều kim chỉ nam những năm 2021 đang đến.

Theo nguồn: Tuviso.com

Leave a Comment