Tin Bóng Đá VN 4/1: TIN VUI Cho ĐT U23 VN Khi Thầy Park Đã Tìm Ra Lỗ Hổng Bấy Lâu Nay Không Ai Biết
U23 Việt Nam thua trận “tổng duyệt”: Thầy Park nên… vui!

U23 Việt Nam thua U23 Bahrain trong trận “tổng duyệt” cho U23 châu Á, nhưng lạc quan mà nói kết quả này lại là điều mong chờ của HLV Park Hang Seo.
1. Trước khi trở thành nhà vô địch SEA Games 30, U23 Việt Nam có một năm 2019 đầy ắp tiếng cười với chuỗi trận đấu bất bại vượt qua con số 10 lần ra sân.
U23 Việt Nam không thua ở SEA Games, và chỉ duy nhất chấp nhận tỉ số hoà trước U23 Thái Lan, phần còn lại toàn thắng để giành tấm HCV đầy thuyết phục.
Trước đó ở vòng loại U23 châu Á hay những trận giao hữu chuẩn bị cho giải đấu tại Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng gặt những kết quả trong mơ khi bất bại 100% trước các đối thủ mạnh, cho đến những đội bóng… ao làng.
Đáng chú ý nhất trong chuỗi chiến thắng này là việc đánh bại U23 Thái Lan ở vòng loại U23 châu Á, hay hạ U23 Trung Quốc của HLV nổi tiếng Guus Hiddink với tỉ số 2-0.
2. Nhìn thành tích của U23 Việt Nam trước khi đấu giao hữu với U23 Bahrain, thầy trò HLV Park Hang Seo đang là “độc cô cầu bại” ở khu vực Đông Nam Á.
Thế nên, việc U23 Việt Nam thất bại trước U23 Bahrain trong một thế trận nhỉnh hơn khiến nhiều người hâm mộ… phải giật mình, đã vậy trận thua này lại diễn ra ngay đầu năm mới nên dễ bị hồ nghi cho những điều không mấy hanh thông.
Trên thực tế, những suy diễn kiểu “điềm xui” là câu chuyện nghiêm trọng hoá vấn đề. Bởi thua trong 1 trận giao hữu tổng duyệt trước một giải đấu, hay kiểm tra năng lực của các cầu thủ hết sức bình thường, nhất là khi U23 Việt Nam đang có những sự thay đổi tương đối lớn sau SEA Games 30.
Chưa kể, chu trình thành công của một đội bóng không phải lúc nào cũng có thể kéo dài, giống như U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

15 Replies to “Tin Bóng Đá VN 4/1: TIN VUI Cho ĐT U23 VN Khi Thầy Park Đã Tìm Ra Lỗ Hổng Bấy Lâu Nay Không Ai Biết”

  1. Đọc comment của bọn phan phong trào mới biết được thầy park phải chịu áp lực như thế nào.moi thua 1 trận Giao Hữu vốn dĩ chẳng liên quan gì đến giải đấu mà chỉ là đá thu nghiệm đội hình thôi mà cứ chê lua này yếu lua kia mạnh.cau thủ này kém cầu thủ này không xứng đáng.tao lây luôn

  2. trận giao hữu của đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Bahain không nói lên điều gì, cái cơ bản là khi đội của ta khi đá thật mới phát huy tinh thần dân tộc, tôi tin rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến thắng và lại vào đá trận chung kết tranh giải vô địch châu á.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *