TIN MỚI 28/11/2019 TRUNG QUỐC: QUAN CHỨC CÁC TỈNH N0I DÂY- CH0NG Đ0I- LÂT Đ0- ÔNG TẬP CẬN BÌNH #tinmới #tinhoakỳ #thờisựthếgiới.

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

23 Replies to “TIN MỚI 28/11/2019 TRUNG QUỐC: QUAN CHỨC CÁC TỈNH N0I DÂY- CH0NG Đ0I- LÂT Đ0- ÔNG TẬP CẬN BÌNH”

 1. Những kẻ ganh ghét nói xấu tung tin đồn nhảm gây ảnh hưởng xấu đến Trung Quốc sẽ phải trả giá đắt, Trung Quốc sẽ không để yên đâu

 2. Ai không tin về luật nhân quả hảy chờ xem .nghiệp luôn theo mình như hình với bóng , vay thì phải trả nợ không thể xù được , oan có đầu nợ có chủ , oan gia trái chủ không thể bỏ qua cho những kẻ hại họ .

 3. Gọi Nó là Tầu Cộng…người Tầu có đông Dân, và có nhiều tiếng nói khác nhau.Ngày xưa bên Nga Sô có Triệu đại Nga Hoàng ..bọn Bonsevic nổi lên chúng lôi cả giòng họ Vợ chồng Nga Hoàng ra chém đầu hết..bên Đức có Hitler nó rất ác , đã giết hàng triệu , triệu người Do thái, dùng Tóc làm bàn chải, mỡ làm sà bông..nó bỏ người Do thái vô lò hơi độc cho chết ngạt..Campuchia có Khờ Me, Pon pot , Nó ác khủng khiếp , rồi cũng chết hết..Tầu nó có Tần thuỷ Hoàng, ác cũng chết.kế đến nó có Từ hi thái hậu, Nó bị 3 nước Anh, Pháp Mỹ đánh cho tan tành…giờ Mao ác đã chết rồi, lại tới Tập cẩn Bình nếu không sửa đổi, sẽ bị chính những người trong đảng Tầu cộng tiêu diệt…Cộng sản của Việt Nam! Đã nghe, đã nhìn đẫ thấy, vậy mà vẫn còn bám chúng thì thấy cái bóng của Tàu cộng dfoois với Cộng sản nó mạnh quá..mấy anh cán ngố bị ức hiếp rất nhục, nhưng vẫn không dám mạnh dạn theo Mỹ, đúng là đám ngố rừng , vậy mới biết Tổ tiên của người Việt Nam! Ngày xưa rất Anh hùng, không có vũ khi tối tân như bây giờ , họ cũng đánh đuổi bọn Tàu ô sắng cá về Nước..Con nít nó hát: mấy chú ba Tầu, thằng nào , cũng như thằng nays, Thằng nào không giấy, tống cha nó đi về Tàu…Tày đông Dân, nên chúng tguchs di cư sang Việt Nam! để sống, vì vây Chính phủ Việt Nam! đã bắt tất cả người Tàu sống trong nước Việt Nam! muốn buôn bán , làm ăn thì phải vô Quốc tịch Việt Nam! và phải Học tiếng Việt Nam! , và phải đi Lính nữa…ở Việt Nam! có Tàu Chợ lớn, họ nói được tiếng Việt Nam! ..giờ họ sống làm ăn buôn bán ở Houston,có nhiều người nói tiếng Việt Nam! ..đa số họ mở Nhà hàng, Mì , hủ tíu của họ rất ngon, cả Thịt quay heo quay, đậu hũ cũng rất hợp khẩu vị của người Việt Nam!, Tàu Shanghai, và Tàu Đài Loan, hay Hồng Kong món ăn của họ khác Tàu Chợ lớn..không ngon bằng Tàu Chợ lớn.

 4. Tq dc nhiêu danh nhân nhoi nhét tu tương nho giáo chuyên banh truong dan ap la loại xâu xa nhat the giới vua an cuopt vua la lang,

 5. Giết – giết sạch loài ác quỉ Tàu cộng man rợ LÀ NGHĨA VỤ THIÊNG LIÊNG & CAO CẢ NHẤT CỦA NHÂN LOẠI ngày nay !

 6. Anh Hùng Phi Công Nguyễn Văn Bẩy là người có nhân cách cao quý, có tinh thần yêu nước thương dân chân thành. Không ỷ vào thành tích của mình để ở lại mà bòn rút niềm tin và bình an của nhân dân như nhiều những người đã tự đánh mất mình khác.Cầu chúc cho anh linh của ông được được siêu thoát.

 7. Trời ko diệt đường sống một ai khi ta nhận ra và buông bỏ những cái vốn ko thuộc về tạo hóa đã tạo ra và nó cũng tự diệt theo thời gian Chẳng có cái gì là của ta Nó đển rồi nó đi Con người dính mắc vào nó nên gây ra bao thảm cảnh cho con người

 8. Tôi đề nghị Chính phủ Trung cộng độc tài và ăn cướp, họp bất thường tại Bắc Kinh để phế truất tên độc tài và ăn cướp Tập cận Bình đi nha!

 9. Đéo có ai định hướng tao , tao định hướng tao thôi ! Ỉa vào đứa nào muốn định hướng tao . Đứa nào để cho đứa khác là lũ ngu ngục đéo có não . Tao không định hướng mày thì thôi chứ mày còn định hướng tao ! Cái đầu buồi tao nè !

 10. Dừng nói xấu,dựng chuyện để chia rẽ Đảng CSTQ với ND.Kô xuyên tạc,bóp méo quá đáng niềm tin của NDTQ vỡi những các cấp L,Đạo của họ!

 11. Xuống đường cứu nước chống Tàu cộng cướp biển đảo Vn hưởng ứng lời kêu gọi của cựu chiến binh ,tại quốc lộ 1A , vào ngày 29 / 09 / 19 , Cầu vượt An sương, Vòng xoáy an lạc, cầu bình triệu, Ngã tư Vũng tàu, ,xuống đường cứu nước !!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *