Tin Mới Bóng Đá sáng 18/1 – HLV Thái Lan tự tin…Lên mặt cảnh báo Thầy Park và ĐT Việt Nam

Kênh Thể Thao Việt Nam là kênh tin tức cập nhật mới nhất những tin tức về Bóng Đá Việt Nam
Các bạn hãy Đăng Kí Kênh để nhận những thông tin mới nhất
Các bạn hãy Like và Share để lan tỏa niềm đam mê bóng đá.
Các bạn hãy Bình Luận để bảy tỏ quan điểm của mình

Xin Chân Thành Cảm Ơn !

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

47 Replies to “Tin Mới Bóng Đá sáng 18/1 – HLV Thái Lan tự tin…Lên mặt cảnh báo Thầy Park và ĐT Việt Nam”

 1. Viet nam da kieu nay nua. Thi se bi tuoc hau. Chien, 1Chan la sau khi toi cung thanh cua go. Con chien nhau giua cung la se thua. Nho da yran thua Mot lan o ton

 2. Nói mà không biết ngượng cái Miệng.Vậy khi Thầy Part đưa huy chương Vàng về cho Tổ quốc và ngôi Á quân ở Thường Châu.hả .Dẹp ngay cái Bài ni Đi Con nha.

 3. May đua rãc này vì tien youtube ma đua toàn tin láo chia rẽ linh tinh.vi 3tin via hè mà làm nguoi ham mô vn mat lòng tin vào cac em va thay pak

 4. Gạt cái đẽo gì do vff k đầu tư kĩ thì có mà đi lên được. Đá bóng để vui vẻ thua thưởng thắng thưởng. Vui vẻ để tìm tài năng đá bóng mới đi lên đc .muốn thắng để khen à nhm thì có kiểu ăn mừng rất hay đi bão ý thực như vậy xem đc k.

 5. Nhất bản còn về nc dung noi dền dối tuyển VN các bạn hãy cố dông viên Cho doi tuyển nc nha.
  Cô lên dội tuyển VN ngày mai mình sẽ chiến thắng.

 6. Ai nhắn dùm ông ấy cố gắng lo cho bản thân ông và Thái Lan đi , ong Pacrk và đội tuyển Việt Nam đã khẳng định mình qua các giải đấu rồi , giờ ông ấy phải nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt hơn cho vòng world cup, đây là giải đấu trẻ không có gì tác động đến ông Pacrk và đội tuyển , còn ông nếu thất bại trong vòng tứ kết hoặc không làm nên kỳ tích như Việt Nam ở Thường Châu hai năm trước khi đá trên sân nhà thì coi chừng người Thái lật kèo đó .

 7. thôi mệt quá mấy đứa truyền thông rỗi hơi thắng thì nói bỏ xa Thái giờ thua thì nói Thái vẫn chưa thua VN, 2 nước đá đều có lúc này lúc kia mà CĐV thay nhau sủa cùng kéo nhau xuống chẳng bao giờ khá nổi

 8. Dt U23 VN mh … bi loai ngay Vong 1 giai vong cket Chau A 2020 tai Thailand … co 3 nguyen do thu 1 la su chu quan cua thu mon Bui tien Dung thu 2 Trong tai va thu 3 cac cau thu chung ta … tam ly chua on dinh … !!!! Nhung toi mong la Vong loai WC sap toi thay tro Park hang Seo … hay tro lai voi chinh mh vao moi tran dau deu mang tinh thep va doan ket mang ve chien thang cho dt VN …!!!!

 9. Có bột mới gột nên hồ. Thơk điểm này ôngPĂK ko có nhiều ct tốt hg công hai cánh bảo vệ khg thành và thủ môn ko chắc chắn..
  Năm nay VN ko vào sâu tứ kết ko có cảnh đón ĐT tưng bừng như 2018 kể cg buồn. Biết làm sao
  Tjua keo này bày keo kh. Chúc đội tuyển VN sang năm mới nhiều sk và chẩn bị tốt các trận đấu tới

 10. Khi nào Thailand lấy được Á quân giống như Việt nam hãy nói, bây giờ còn quá sớm để nói điều này, nói nhiều quá nghiệp quật đó.

 11. cho cầu thủ nghỉ ngơi sớm để còn chuẩn bị cho vòng loại wc nữa chứ ? có bao nhiêu chiêu ! bao nhiêu bài dở ra hết ở thái lan để đối phương quan sát ,nghiên cứu bắt bài mình hết trơn ? người cần có thời gian để chuẩn bị cho vòng loại wc nhất chính là ông park ? thái lan dám bỏ segemes để tập trung giành xuất đi olympic ! vậy sao việt nam ko dám buông olympic để giành vé đi wc chứ ?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *