Theo dõi YouTube:

1. Cập nhật vụ cháy nhà máy Rạng Đông.
2. Việt Nam phát hiện nhiều kho xưởng chứa hóa chất sản xuất ma túy do người Trung Quốc đứng đầu.
3. Bộ GTVT: Đường sắt Cát Linh – Hà Đông phải được đảm bảo an toàn trước khi khai thác.
4. Yêu cầu xử lý tổ chức, cá nhân liên quan dự án đường 250 tỉ bị hư hỏng.
5. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ 1,7 triệu USD giúp nghiên cứu dịch tả lợn Châu Phi tại Việt Nam.
6. GWP tài trợ 3 triệu USD để bảo vệ các loài nguy cấp tại Việt Nam.

Thời sự: Cuộc Hội đàm để liên kết các Tù Nhân Lương Tâm tại Hải Ngoại

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

45 Replies to “Tin nóng 24H | VN phát hiện nhiều kho xưởng chứa hóa chất sản xuất ma túy do người TQ đứng đầu.”

 1. Buôn ma túy 2kg là chết, nếu là công dân Việt Nam, công dân của trung cộng thì chỉ phạt hành chính, rồi dẩn độ về mẩu quốc trung cộng. Đúng là bọn cộng nô Ba Đinh. Làm nhục quốc thể.

 2. QUÝ VỊ LÃNH ĐẠO CỦA CỌNG SẢN VN QUÁ YẾU KÉM VỀ CHUYÊN MÔN, NÊN KHÔNG BIẾT CHI, LẠI TUYÊN BỐ CÒN NGU HƠN CÁI LU.CHỐNG NGẬP. qUẢ LÀ ĐÚNG KHI LÃNH ĐẠO TUYÊN BỐ " VN, ĐỈNHCAO TRÍ TUỆ NHÂN LOẠI" . CÒN VỀ V/Đ THI CÔNG THÌ KHỎI PHẢI NÓI, ĐÂU ĐÂU CŨNG PHẠM PHẢI SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG. CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÚP CHĂN NUÔI CỦA MỸ THÌ CŨNG HÃY COI CHỪNG BỌN QUAN THAM NHŨNG , KHÔNG CHỪNG CHỨNG NÓ ĂN HẾT THUỐC HEO ! THẬT ĐAU LÒNG KHI KHÔNG CÒN MỘT CHÚT NIỀM TIN !

 3. tat ca moi nguoi phai co chung y va cung mot de dong gop xay vung que huomg dat nuoc moi dung thoi toi co xem nhieu cach noi lo cho dat nuoc nhung o cung mot y vay cang chia re them nguoi trong nhin xem y la dau da lan nhau cho o phai giup nuoc loi dan vay toi muon chia dieunay voi quy vi hai nghe va nhin nhan ky lai co dung o..

 4. LU CHO CAM QUYEN CS BAT NGUOI VIET CHUNG TA BAN MA TUY THI TU HINH NHUNG BAT TUI CHO TAU CONG VOI SO LUONG LON GAP MAY NGAN LAN THI PHAT CANH CAO THAT LA KHON NAN LU CHUNG BAY LA MOT LU KHI TRUONG SON AI DONG Y CHO 1 LIKE

 5. Cũng vì như vậy mà người VN bệnh nhiều nhất trên thế giới . Lũ tàu khựa khốn nạn nhưng bọn chóp bu cộng sản bán nước. Ngậm vàng rồi câm miệng. Chúng gửi con cháu chúng qua Mỹ Canada rồi …

 6. Địt mẹ làm ăn như chó. Người lên trên trời rồi. Mình làm đường để Đi. Mà nói trình độ còn yếu kém. Mở miệng Ra phát biểu mà không biết nhục nhã với nhân loại. Lúc nào mở miệng Ra là yếu kém, làm cái gì cũng yếu kém. Mẹ yếu kém thì Đi học thêm rồi làm. Cho bớt tốn ngân sách.

 7. Thằng trọng lú phúc nghẻo ngân ngáo đá, chúng bây chỉ là trò hề để Cho trung quốc điều khiển, chứ chúng bây có đi sát nhân dân Việt Nam nghèo khổ đói mất đất mất nhà mất cả quyền tự do ngôn luận, chúng bây chỉ nghe theo trung trung quốc và làm việc theo sự chỉ đạo của tập cận bình, chúng bây chỉ lo vơ vét của cải nhân dân làm giàu cho gia đình và bản thân chúng bây chứ có lo cho dân cho nước Và có dám chỉ thẳng mặt thằng trung quốc nói nó xâm phạm biển đảo Hoàng Sa Trường Sa đảo chữ thập gạc Ma Và bây giờ là Bãi TƯ Chính của Việt Nam mà chúng nó đi vào như đi tren đất nước của nó, chúng bây chỉ lo thanh trừng nội bộ và lo làm giàu cho gia đình bây, còn con ? đẻ ngân thì khoe mấy trăm cái áo dài để đi qua trung quốc cho thằng tập cận bình và dân trung cộng ngắm, chứ từ ngày nhận chức tới giờ không thấy mày làm gì có lợi cho đất nước Và Nhân Dân việt Nam ,cả bè lũ ăn hối lộ tham nhũng và bán đất nước ông cha tổ tiên của mình cho thằng trung quốc, đồ khốn nạn ? ăn cức nhân dân Việt Nam đối với người dân trong Nước thì đánh đập tù đài giã mang còn đói với dân trung quốc là tội phạm thì sợ như cha mẹ chỉ bắt rồi đưa trả cho thằng tập cận bình chứ ko dám bỏ tù hay đánh đập đàng áp dã man như nhân Việt Nam, rồi có một ngày vận nước suy tàn thì lũ ? sút vật tụi bây sẽ bị toàn dân Ba niềm Trung Nam bắc kết án tụi bây, lòng dân đã thức tỉnh sau 45 năm uất hận, nhất là niềm bắc của chúng mày đấy các con ạ,

 8. Đảng cs đã không lo đủ cho dân lại còn để bọn Tàu c vào tàn phá Đất nước dưới mọi (Hình thức và Chiêu trò)
  Tình nguyện dọn những đống phân mỗi khi chúng thải ra đưa về cố chủ một cách vui khác thường để rồi chờ chúng thải ra tiếp để có việc làm . !!!

 9. Kẻ nào cho phép bọn người tàu vào kd ở vn kẻ nào mới đây soạn thảo luật dẫn độ tội phạm giữa vn tq đây có phải khi chúng sắp bại lộ rồi ra luật này kg

 10. Tụi mày biết như vậy thì phải nói là làm Theo lời bác Hồ dạy mà Đảng hay rêu rao là cháu ngoan bác Hồ và làm theo lời khuyên của Đảng là như vậy đó

 11. tôi kg biết nói gì hơn và cũnng dám nói. tôi cảm ơn cac chú và các a đã can đảm nói lên những quốc ứt của người dân vn. tôi rất nể phục các chú các a và rất cảm ơn

 12. Tô lâm mày ở đâu mà để tội phạm ma túy nước ngoài hoạt động tại việt nam? Mày nên từ chức đi thằng đụt, đệch mịa mày, mày lên tướng chỉ để ký công văn mật và dẫn độ tội phạm thôi hay sao vậy????

 13. Ô đệch mịa bọn lãnh đạo cộng sản viêt nam không xử tội mấy thằng ae của tập cặn bã tội sản xuất ma túy , nạn nhân là cháu thằng chủ tịch nào đó cũng đã phải cấp cứu rồi… sao chúng nó hèn và nhục vậy??? Ak47 và dlv cho ý kiến đê, đm chúng nó dẫn độ về trung cộng thì sao làm rõ được hiện tại số người nghiện không có đủ nơi cai tại việt nam

 14. Mỹ qua giúp VN để chống dịch tả lợn như vậy đó , mà đám chó đẻ đầu xỏ bò đỏ DLv bám đít Tàu cọng mù đui đâu thấy

 15. Chất lượng công trình giao thông kém là do nhà thầu kém
  Nhà thầu kém mà được trúng thầu là do ……lu xu bu ,ruồi bu kiến tha ,dòi bọ nó đục nó khoét .ối trời thối ,bẩn quá bác trọng ơi.

 16. Đại tướng cướp Tô Lâm và đồng bọn có dám “xử lý” cái đám tội phạm người Tàu Cộng đâu, chỉ dám giao về cho Tàu Cộng , mà vờ vịt gọi là “dẩn độ” ! !!!

 17. Trung quốc muốn xâm lược nước nào là đầu độc trước nước đó bằng thực phẩm và ma túy sau đó mới thực hiện các sách lược khác như mua chuộc ,hối lộ .còn chính sách thì họ đã được luật dẩn độ tội phạm trung quốc về nước xử lý nên không sau cả còn người việt ngu nghe nó xúi giục sẻ bị tử hình đấy chớ dại dây mơ rể má với bọn trung quốc chỉ là con tốt cho nó thí mà thôi.

 18. đừng dùng tứ uy tín vào đây ! vì cả cấp trung ương cho đến các bộ ngành các cấp không có một đơn vị nào có uy tín . thì làm sao mà mất uy tín với người dân , tất cả đều là đám ăn tục nói phét , đừng hy vọng được người dân nghe theo !

 19. TU NHAN LUONG TAM , CHỈ CHÔNG CÔNG BANG CÀO PHIM KHONG, KHÔNG CÓ THƯC TỀ, DAN VIÊT NAM KHONG AI NGHE ĐAU, CÔNG SAN MANH CUC KI , ĐÃ ĐÁNH MỸ, PHAP, VN CH, CHỈ CÓ 9 NGUOI ĐOI CHÔNG CÔNG, LO MÀ LAM VIÊC TRẢ TIEN BILL
  MỶ BOC LÔC KINH VAI,

 20. 200 ngan người xuong Duong khi vn chua co mat CPQGVNLT de tam VNCH cung dong minh quốc te va hoa ky bao an lien hiep quốc te co mat thi CS vn tay sai tau cong dan áp tan sát giết hai ( thien an mon thu 2 ) Ai la người chui trách nhiem khi xay ra nguy hiem cho tinh mang cua các ace người dan yeu nước nghe loi keu gọi xuong Duong chong ta quyen CS va tau cong ma bi tan sát giết hai , vay ai .? la người phai chui trách nhiem nhung cai chết oan uống khi ta quyen CS con dang cai tri vn ??? tai sao khong keu gọi người dan cung nhau bo mot la phiếu TCDY cho CPQGVNLT de tam VNCH do ngai TT Dao minh dai dien họp pháp cho người dan la quyen người cong dan vn họp Hien pháp cong ước quốc te de giai the ta quyen CS cuu nguy dan toc vn thoát nan diệt vong mat nước va tay tau cong ,da được CSVN ky kết la phiếu TCDY online la dau tranh van minh sang suốt họp pháp quốc te hoa ky ung ho tranh cho người dan vn khong phai bi dan áp va do mau phi nghia ???????

 21. Duong xa la bo mat cua dat nuoc ?ma vn dem ve tu tq kg mot con duong nao o vn dua vao su dung chua duoc 5nam la bien thanh chiec ao cua ban chu cai ban duoc dap gia khap noi.

 22. Bat được nhiều thang TQ cau kết voi con buon vn bao che tieu thu ma tuy muu do dau đọc ham hai giết hai tuoi tre dan toc vn voi so luong lon nguy hai đen xa hoi tinh mang doi song sức khoe tan pha tuong lai người dan vn , Vay khong thay lanh dao CS vn đem dong bon bao che mua ban chat đọc ma tuy giết người thuoc loài xuyen quốc te quốc gia khong thay co bai bao , truyền thong đem ra xét su de cho người dan trong va ngoai nước được biết đoan kết cua toi ác mua ban ma tuy so luong lon bi trung phat va đen toi Ma chi thay Dua thong tin cua nhung người vn hoac người nước ngoai ( khong co người TQ ) mua ban luong nho đều bi xét xu nang ne voi ban an tu hình du người dan do la quốc tích Úc , ?? đều bi xét xu rất nang , vay CSVN lanh dao co phai người vn khong .? Hay la người tau cong dang lanh dao vn ?..???

 23. Hãy gọi là số đông người, đừng bao giờ dùng từ (đám đông) ( quần chúng ) chúng ta nên gọi ((Dân chúng)) và (( số đông người)) Gởi cho Nguyễn n n Quỳnh …..

 24. Tham tra chính phủ phải đến tham tra ngay Ct bóng đèn RANG ĐÔNG vì mọi người nghi do tham nhũng đổ bể nên tong giám đốc buộc phải đốt để chạy tội .

 25. Xin chào quý vị quan chức ! tất cả các ace trên toàn thế giới những người đau tranh mới đúng là những người có ích cho xã hội ! Mộng các cấp ủy thương xót cho ace có lương tâm ! xin chân thành cảm ơn quý cấp ?♥♥♥♥♥??

 26. sang hoa kỳ ăn bơ sữa cơm thừa canh cặn của bọn cờ ba que béo hú rồi thằng điếu cày nguyễn văn hải ạ, sao nhục thế…. ai còn tin bọn mày khi quàng cờ 3 que chùi đít thua trận và ngày xưa chúng còn tham nhũng mất tự do hơn bây giờ.

 27. Cho bọn chúng nó tự hình hết cả bọn trung quốc nữa nó sang VN sản xuất ma túy để hại người việt nam rất hoan nghênh các anh công an phâ được đường dây ma túy ♥??

 28. Thôi xong vn ki luật dẫn độ thì không khác gì tụi TQ phạm pháp HÌNH SỰ ở VN mà không xét xử phải dẫn độ về TC. VN bây giờ giống như nơi trung chuyển và sản xuất MATUY

Leave a Comment