An ninh Hà Nội hành xử thô bạo, ép khán giả dự đêm nhạc môi trường quay về nhà
2. Việt Nam miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biển
3. Bắt 5 người Trung Quốc bị truy nã trốn tại Việt Nam
4. Việt Nam chính thức loại bỏ “viên chức suốt đời”
5. Người dân Lào phản đối chính phủ cấp quyền công dân cho khoảng 2.000 người Việt
6. Việt Nam tiếp tục khẳng định không liên minh quân sự với nước khác

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

26 Replies to “Tin tổng hợp RFA | Việt Nam miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biển”

 1. Trung Quốc thì nói mẹ nó trung quốc…nước ngoài cái cũ cãi…vân đồn thì noi mẹ vân đồn chứ Kinh tế ven biển khỉ khô gì..

 2. ĐCSVN bất tài vô dụng, dỡ trò giang manh, lừa phỉng dùng phương cách du lịch nước ngoài để giao đất cho TQ vì người du lịch đến những nới đó đông nhất là dân Trung Quốc. Người dân Việt Nam mình không khai trừ ĐCSVN sớm thì lo mà đóng bè vượt biên đi.

 3. Neu nguoi trung quoc qua viet nam va pham toi giet nguoi ma nan nhan la nguoi viet thi sao..? Tra ho ve nuoc la xong a?

 4. Ai ở gần nhà con quỷ cái này cho nó vào nhà nghỉ mát gần nhất là đi đầu thai về với bố mẹ Mỹ nó sớm đi!

 5. Sách trắng không hề nói đến phải đòi lại lãnh thổ bị ngoại xâm chiếm… vậy công bố làm cho tốn kém ! Không liên kết nước khác lấy gì giải phóng miền Nam?

 6. Miệng quan, trôn trẻ. Điều 55 khoản 4 luật đặc khu tại Vân Đồn cho phép "công dân nước láng giềng có chung đường biên giới với Việt Nam ở tỉnh Quảng Ninh" được miễn thị thực vào đặc khu. Tuy các nghị sĩ quốc hội tránh né dùng từ "Trung Quốc", nhưng còn nước nào khác giáp với tỉnh Quảng Ninh???

 7. Bay gio bon TQ qua Vn lam loan muon ngop. Mien thi thuc cho no nua. Roi VN chung se la noi goi la 1 Tinh Luy cua bon TQ thoi.

 8. Sao khong nghi mot cach nao cho dan nong thon co cuoc song do hon ma may ongnghi ma cu doai tang thue cai gi cung tang thue thi dan song sao noi

 9. Đảng cộng sản VN là tập đoàn của những tên cướp lên nắm chính quyền làm giàu cho cán bộ chóp bu của đảng. Người dân nông thôn thì mất đất, mất nhà vì các tài sản tư này là thuộc quyền sở hữu của đảng. Như đảng cộng sản VN đã từng nói: "Nhân dân VN đừng có no, chỉ có đảng no thôi " Đó là lý do ngày nay các cán bộ cộng sản từ cái gốc ăn sắn khô và mắm tôm để sống, ngày nay các cán bộ này tên nào cũng có biệt thủ hàng tỷ bạc, tiền của gỏi ra nước ngoài , con cái ra nước ngoài sinh sống cả, trong lúc nhìn thấy cái cảnh người dân nông thôn ra Hà Nội chùi rửa các đôi giày dơ để kiếm sống từng ngày một, mới thấy cái mất day và khốn nạn của chế độ cộng sản mị dân ngày nay !

 10. Bọn nó đang dần dần hợp thức hóa cho bọn ( người lạ ) vào Việt Nam và bắt đầu từ những khu kinh tế ven biển và sau đó thì có ai nghĩ ra không ?

 11. Người Dân Việt nam mình càng chống Tàu cộng thì đám con cháu thằng Tàu sì Chó Hồ càng công khai liếm đít Bắc kinh.

 12. Người nước ngoài là nước nào chỉ Trung Quốc . Ngoài ra Nhật , Anh , Pháp , Đức thì khỏi . Việt kiều miễn bàn vì chống cộng

 13. Cong An chi biet an hiep dan lam viec tot. Cong An tham nhung co tieng , tiep Tay nhan tien cua Bon ngoai quoc nham pha huy moi truong sach cua Vietnam cho loi ich kinh te rieng cua ho. China unwanted vao Vietnam de lam loan, tai Sao ho qua de dang nhu vay? Da dao CSVN tham nhung, luat rung.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *