Hai học trò của HLV Vũ Cát Tường có sự kết hợp đặc biệt cùng Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Đức Phúc với ca khúc “Tình cha”. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Ngọc Ánh và Đình Tâm đã khiến khán giả “lặng người” vì xúc động. Mỗi giọng hát một màu sắc, nếu Đình Tâm hát tốt những quãng trầm thì Ngọc Ánh lại có những đoạn lên cao mượt mà. Giữa bài hát, sự xuất hiện của Đức Phúc khiến khán giả như “vỡ òa”. Cả ba giọng hát đẹp đã có sự hòa quyện để đẩy tiết mục lên đến cao trào và lay động trái tim khán giả.

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:

Giọng Hát Việt Nhí/ The Voice Kids 2017 với các HLV: Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookies, Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

47 Replies to “Tình Cha – Đức Phúc, Đình Tâm, Ngọc Ánh | Vòng Loại Trực Tiếp Tập 14 | Bán Kết GHV Nhí 2017”

  1. Ngọc Ánh cất tiếng cái nổi cả da gà ! Điều gì đến từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Tiết mục hay vch.

  2. Bày đặt các phụ huynh .con hat con thi thi liên quan gi tới các bác mà muốn rơi lệ.Hành động bố của Ngọc Ánh đưa Tâm Hào đi tập rất tuyệt vời.

  3. Ánh có sự nghẹn ngào, Tâm chứ sự da giết, các e kg đơn giản là hát nữa mà trao tinhg cảm vô bài hát cụng như là dành tình cảm cho cha.

  4. Troi oi,,nghe Ngoc Anh cat giong mot cai minh nghe muon rung tim luon,,noi da ga het luon,,sao ma nghe nut no,khoc luon roi,lai cang thay yeu thuong cha me minh nhieu that nhieu!!!!

  5. Năm 2019 r, mà xem lại vẫn khóc. Thật sự thấy dc sự nhiệt huyết của Tường, sự tuyệt vời của 2 ng cha và 2 đứa con sống tình cảm. Yêu Mèo ❤️

  6. Ngọc Ánh Truyền cảm Đình Tâm giọng chân chất Đức Phúc thì khỏi bàn luôn trầm bổng phiêu quá hay 3 giọng hát hoà quyện lại với nhau suất xắc ?❤️

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *