Khi phụ nữ nói họ chỉ cần sự quan tâm chăm sóc đến từ một người đàn ông thôi, mẫu “đàn ông” họ tưởng tượng ra trong đầu phải có phong thái như Leonardo Dicaprio hay lãng tử như Brad Pitt, chứ không mang hình hài anh Xuân phòng kỹ thuật.

Để trở thành lựa chọn ưu tiên, thay vì lựa chọn an toàn cho phụ nữ:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khỏe Đẹp: https://dahek.net/category/khoe-dep

23 Replies to “Tỏ Tình Là Trò Trẻ Con”

 1. A là đàn ông, là chuyên gia tư vấn, cách suy nghĩ phía Nam của a rất chuẩn, nhưng suy nghĩ về phụ nữ của anh thật tệ.
  A nên đi tư vấn cho phụ nữ sẽ hợp lý hơn. Vì họ sẽ cần hiểu đàn ông nghĩ gì.
  Các bạn trai hãy đi tìm chuyên gia nữ, để hiểu phụ nữ nghĩ gì, thay vì 1 anh thế này.

 2. Anh ơi anh đừng mặc áo pink pink nữa anh ơi =))
  Anh mặc đồ tối màu nhìn sẽ hấp dẫn và quyền lực hơn, nổi bật hơn vẻ đẹp nam tính của a ạ

 3. Phát tính hiệu trong khi tiếp cận. Làm cho cô ấy những thứ kp dành cho những người bạn. Nếu cô ấy k phản ứng lại mà chấp nhận hay vui vẻ về vc đó. Thì tỏ tình hay k tỏ tình cũng k quan trọng nữa r

 4. Thông điệp của video
  . Họ muốn nghe lời tỏ tình của bạn là 1 phần thôi, vì tỏ tình hay ko thì phụ nữ khi trong một mối quan hệ họ cần nhiều hơn thế! quan trọng là bạn mang lại cho họ cảm giác và cảm xúc gì khi bên cạnh bạn, chứ nói lời tỏ tình xong rồi để đó thì cũng chả giải quyết được vấn đề đâu,…. Theo mình lời tỏ tình chỉ có giá trị thật sự khi bạn đã có "sức hấp dẫn" trước đó với ng con gái, vì bạn đã chạm được vào cảm xúc của họ rồi, thì sau đó 2 ng mới có 1 t.yêu cháy bỏng như Wingman đã đề cập ở trên nhé! ..Thân ái..

 5. em nghĩ cái chính là mình cần tự tin, để có tự tin mình cần có kinh nghiệm và từng trải, để nói chuyện bớt nhạt thì phải có nhiều kiến thức, mà có nhiều kt phải đọc sách!

 6. Khi đọc sơ bình luận của mọi người thì mình xin đưa ý kiến như vầy:
  – Nếu anh nói "Tỏ tình là trò trẻ con" thì e thấy a nói hơi chủ quan, vì có rất nhiều người phụ nữ muốn có sự rõ ràng minh bạch chứ không thích sự hiểu ngầm. Và mọi người thử trả lời câu hỏi này: mọi người có dám chắc rằng tất cả những người phụ nữ không cần lời tỏ tình không???
  – Có một số comment nói về lý thuyết và thực hành: thì riêng mình nhận thấy nếu muốn tốt thì nên cân bằng giữa học hỏi lý thuyết và thực hành, không học hỏi kinh nghiệm của người giỏi (lý thuyết) thì chúng ta phải mất nhiều thời gian để hiểu được điều đó, còn nếu không thực hành thì tất nhiên lãng phí thời gian thôi (mà trường hợp này thì ít).

 7. không sai, mà cũng không đúng. Thực ra nó rất phức tạp. Và thực sự có một kiểu phụ nữ muốn rạch ròi, họ muốn được nghe lời tỏ tình, họ muốn cho cả thế giới biết về tình cảm 2 người,… vẫn tồn tại nhiều mặt trái của tính cách, nên nói thế nào đi nữa cũng luôn luôn có những ngoại lệ

Leave a Comment