Mọi người giúp e chia sẻ bài viết này với ạ.
Chồng e tên Đặng Thanh Tùng 1993 là 1 người hiền lành thật thà k bia rượu thuốc lá k tiền án tiền sự gì và là tài xế taxi hãng Mai Linh 10 người lái taxi thì cả 10 người đều nói chồng e ngoan ngoãn hiền lành thật thà , vợ chồng e có 1 cháu bé mới hơn 1 tuổi, vợ chồng e có đi vay trả góp ngân hàng Tiên Phong bank chi nhánh Nam Định, xe nhà e mới mua được 10 tháng thì đêm khoảng 12h10 phút ngày 21/9/2019 công an tỉnh Hà Nam tới gọi chồng e rồi nói rằng : khách đi taxi chồng e báo để quên đồ trên xe , yêu cầu chiếc xe 90A – 07429 đứng tên chồng e và chồng e về cơ quan công an tỉnh Hà Nam làm việc 1 lúc là được về.Thế nhưng họ lại bắt chồng e đi k có 1 biên bản hay giấy tờ gì để rồi công an bắt tạm giam chồng e ở trại tạm giam Công an tỉnh Hà Nam nói chưa điều tra xong. Tưởng rằng k có chuyện gì xảy ra họ bắt e phải bán xe ô tô trong khi chồng e đang bị tạm giam, họ nói nếu k bán ngay thì xe nhà e sẽ bị thu trắng vào tài khoản của công an tỉnh hà nam, vì bị sức ép từ 2 phía ngân hàng và công an, nên e đã phải bán xe và chi ra 10 triệu để có thể lấy xe ra từ phía công an,vậy mà hôm nay 21/11/2019 e được tin chồng e chết, khi vào tới cổng viện thì đúng lúc đó e thấy chồng e từ trên xe cấp cứu xuống thì đã đắp chiếu kín người rồi, sau khi vào công an còn gây khó dễ cản trở k cho e quay lại những vết tím bầm dập trên người chồng e, trước ngực ,sau lưng và trên tay chân cả mông và đùi . Miệng chồng e cũng sưng vù máu me nữa , mắt k thể nào nhắm được vì chết quá oan ức. Tại sao chồng e lại chết đau đớn như thế.
Vậy công lý ở đâu ra, pháp luật Việt Nam đặt ra để làm gì.
Chồng e bị đánh tới lúc chết , tới lúc vào viện còn bị ngăn cản , bị mổ xẻ, nhất quyết không cho gia đình e vào gặp mặt.
E cầu xin cộng đồng mạng chia sẻ giúp e để đòi lại công lý cho chồng e .
E cầu xin các a chị nhà báo vào cuộc giúp chồng e đòi lại công bằng.
Cre : fb Lan Lan; fb Tùng Gà

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

15 Replies to “TOÀN CẢNH TÀI XẾ TAXI CHẾT BẤT THƯỜNG TRONG TRẠI TẠM GIAM Ở TỈNH HÀ NAM”

 1. Nhiều tiền thì sống ít tiền thì chết vậy thôi đời mà mình không tiền đi kiện ai bán cả nhà củng không đọ lại người có tiền có của đâu bao gồm những kẻ có thế lực

 2. Với những vết bầm đó có lẽ là do bị đá bằng giầy của ngành và nó chắc chắn đã gây xuất huyết nội tạng dẫn đến tử vong!!mong e trai sớm đc siêu thoát,a di đà phật ???!!!

 3. Khi CA dua giay moi vao don CA
  thi dung bao gio di theo
  Vi that ra do la giay khai tu
  Vao don roi kieu gi cung Chet???
  Om yeu thi noi suy tim Chet
  Manh Khoe thi noi tu tu Chet
  Kieu nao cung Chet
  Toi gi cung chet
  Day ko phai lan dau ? Biet bao nhieu
  Vu deu do CA ket luan ( tu tu)
  Suc Khoe yeu van den suy tim Chet.
  Nghich ly la ai cung tim den don
  CA de tu tu ,de tim ngung dap cho Chet.
  nhung vet bam, vet thuong cua nguoi
  Chet thi ko ai muon giai thich ???
  Noi tom lai neu sau nay co giay moi
  Cua CA , thi minh nen bao cho
  luat su , con ko co tien thi nen bao cho
  be ban than nhan la minh vao don CA,
  nhan manh rang minh ko tu tu,
  Neu lo bi danh Chet, thi nguoi than
  Cua minh co du bang Chung truy bon
  nay ra phap luat.

Leave a Comment