Toán học lớp 7 – Bài 1 – Tập hợp Q các số hữu tỉ

Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em thành công.

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) có đầy đủ chương trình dạy của 3 môn khối B là TOÁN – HÓA –SINH , nếu em nào bị mất kiến thức cơ bản hãy nhanh chân vào đăng kí để lấy lại kiến thức , đồng thời cả thầy và cô có trên 10 năm kinh nghiệm để hướng dẫn tận tình trên các clip đã phát và trên trang cá nhân FACEBOOK .

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) là hoàn toàn miễn phí các em nhé , mau mau đăng kí để học thôi .

▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học SINH HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC lớp 8:

☞ Cảm ơn các em đã xem video!

☞ Nếu có câu hỏi nào về bài học các em hãy comment bên dưới nhé 🙂 thanks so much ♥

───────────────────
▶ Đăng ký để học Hóa Học Lớp 8 miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất:

@@@ Facebook của thầy Quang :

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

38 Replies to “Toán học lớp 7 – Bài 1 – Tập hợp Q các số hữu tỉ”

  1. KÊNH THẦY QUANG – Chân thành cảm ơn các em đã đăng kí kênh và like, comment , share cho thầy nhé ! Các em và quý PHHS muốn đăng kí khóa học online hãy liên hệ trực tiếp với THẦY QUANG nhé ( số ĐT : 0348610656 ) . THANK YOU !

  2. Thầy ơi cứu em với thầy giải dùm em đề này với .Tại vì thứ hai em thi sớm. Người xưa lập ra 10 can gọi là Giáp,Ất Bính,Đinh Mậu, Kỷ,Canh,Tân Nhâm,Quý. Kết hợp với 12 chi là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi để đặt tên cho âm lịch. Được biết ông của bạn anh sinh năm 1959 nhằm năm Kỷ Hợi cũng là năm tổ chức đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ nhất. Đến năm Kỷ Hợi tiếp theo SEA Games lần thứ 30 đội tuyển bóng đá của Việt Nam vinh dự đoạt huy chương vàng. Hỏi lúc đó ông của bạn An bao nhiêu tuổi? Em cảm ơn thầy nhiều ạ.

  3. thầy ơi em đã học đến chương 2 hàm số và đồ thị r, mà mỗi bài cô giảng trên lớp lẫn lớp học thêm em đều ko hiểu bây giờ em thử học ở kênh của thầy thì thấy rất dễ hiểu nhưng đã bỏ qua nhiều bài như vậ rồi thì học theo làm sao mà kịp thầy, thầy giúp em với

Leave a Comment