Chào mọi người! Tên tôi là Sonya. Đây là câu chuyện kể về lần tôi phải chịu rất nhiều mất mát. Và một trong số đó là những mất mát tích cực, có thể nói như thế.

Mọi chuyện bắt đầu vài tuần trước khi tôi tốt nghiệp trung học. Tôi đã hẹn hò Nick hơn một năm rồi. Chúng tôi luôn bên nhau, mọi lúc mọi nơi – tại trường, sau khi đi học về, tại phòng gym… Cậu ấy còn muốn tôi đi tới những buổi luyện tập bóng và đương nhiên là tôi chẳng lỡ một trận đấu nào. Tôi đã gần như chẳng còn đi chơi với tụi bạn gái nữa vì lý do mà chắc bạn đã biết rồi đó. Nick không thích tôi đi đâu một mình. Nhưng tôi không quan tâm chuyện này lắm.

Tuy nhiên, càng gần đến ngày tốt nghiệp, hai chúng tôi càng ít được bên nhau hơn. Những kỳ thi cuối kỳ cũng đang đến gần. Vì vậy, chẳng chóng thì chầy, những hoạt động như chuẩn bị cho kì thi, gửi hồ sơ đến trường đại học, học thêm trên trường để lấy những con điểm cao hơn và những buổi luyện tập thêm của Nick bắt đầu tốn thời gian hơn rất nhiều. Cậu ấy và tôi không thể bên nhau cả đêm lẫn ngày được nữa, và chuyện này đã khiến cuộc đời tôi sóng gió hơn vài phần. Cả hai bắt đầu cãi nhau như cơm bữa. Thông thường, tôi sẽ là người sẽ xin lỗi trước, còn Nick thì luôn hành xử như một người đàn ông gia trường, kiểu như thế đấy.

Một sáng nọ, mẹ gọi tôi dậy. Mẹ vào phòng trong khi đang khóc và nói rằng bà cố tôi đã phải nhập viện vì một số vấn đề về sức khỏe. Đương nhiên là tôi rất lo lắng và chúng tôi đã đến thăm bà cố. Bạn có thể cho rằng chuyện này chẳng đáng ngạc nhiên gì vì cụ cố cũng đã 95 tuổi tồi. Nhưng cả gia đình thương bà cố Nana rất nhiều và chúng tôi khá chắc rằng đây sẽ là chuyện đi bệnh viện cuối cùng của bà. Vì vậy đại loại là chúng tôi phải bắt đầu chuẩn bị tinh thần trước.

Tôi không thể làm gì ngoài khóc khi thấy cụ cố nằm tại bệnh viện. Cụ cố trông rất mệt mỏi và cơ thể cụ dường như rất nhỏ bé, nhưng cụ cố nói rằng cụ rất vui vì tôi đã tới. Chúng tôi nói chuyện một chút và cụ nhờ tôi giúp cụ chăm sóc chú mèo Bông Tuyết khi cụ ở bệnh viện. Đương nhiên là tôi hứa với cụ rằng mình sẽ chăm bé mèo ấy, và tôi còn đến xem cậu bé đang thế nào sau khi vừa ở bệnh viện về, đó là lúc tôi thấy Nick ở cửa ra vào.

Nếu được nói thì trông cậu ấy chẳng vui vẻ gì. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đến để giúp đỡ tôi, nhưng cậu rất lạnh lùng và hỏi rằng điện thoại của tôi đâu rồi. Tôi kiểm tra túi và chợt nhận ra rằng có lẽ mình đã để điện thoại ở nhà. Bạn biết đấy, tôi rất lo lắng và buồn vì những chuyện đã xảy ra với Cụ cố Nana, còn bố mẹ thì luôn ở bên và giám sát tôi, vì thế tôi đã quên hết mọi việc khác trên đời. Và khi tôi nhận được tin nhắn hằng sáng của Nick, tôi đã nhắn lại với cậu ấy rằng tôi sắp tới bệnh viện và chạy thẳng tới chỗ cụ cố. Có lẽ cậu ấy nghĩ rằng tôi chính là người nhập bệnh viện. Và vì tôi để quên điện thoại ở nhà nên cậu ấy không liên lạc cho tôi được, Nick rất lo lắng và tự mình chạy tới bệnh viện.

Tôi đã giải thích mọi việc với Nick và xin lỗi vì đã làm cậu ấy lo lắng. Tuy nhiên có vẻ như cậu vẫn khá giận và rất không vui. Trong vài giây, tôi đã nghĩ rằng cậu ấy nên rộng lòng với tôi hơn vì cụ cố tôi sắp mất rồi, nhưng tôi lại tránh những suy nghĩ này. Tôi dường như đã quá quen với sự tức giận quá đáng và tính cách không bằng lòng của Nick. Ngoài ra, tôi cũng chuẩn bị làm bài kiểm tra cuối kỳ trong 2 giờ tới và còn phải cho mèo của cụ cố ăn nữa, vậy nên bạn biết đó, tôi quá bận để suy nghĩ về những điều thiếu tích cực.

Những ngày sau đó cực kỳ thảm họa. Tôi phải đến thăm Nana, cho mèo ăn và làm việc nhà cho bố mẹ, vân vân. Và họa vô đơn chí, động cơ chiếc xe của tôi cũng hỏng luôn, vì vậy lúc nào tôi cũng đến nơi muộn. Và Nick quyết định đợi đến thời điểm này để lộ ra bản tính tồi tệ nhất của cậu ấy. Nick nhắn tin cho tôi mỗi giờ rằng cậu rất thất vọng về tôi vì điều gì đó, hoặc tức tôi hoặc rằng tôi đã quên mất sự xuất hiện của cậu. Vì vậy, lần đầu tiên trong đời tôi đã tức giận đến nỗi đã đi tới buổi luyện tập bóng yêu thích của cậu ta và la lớn rằng mình sẽ chia tay cậu, trước toàn thể đội bóng.

★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

30 Replies to “Tôi Bỏ Bồ Cũ Và Cậu Ta Tính Kế Để Trả Thù”

  1. Nào nào mọi người, hãy bấm đăng ký kênh nếu bạn không muốn bỏ lỡ những câu chuyện hay ho có thật nhé. Tôi cá là bạn cảm thấy rằng video này khá tuyệt phải không, vậy nên hãy cho chúng tôi một like nhé! Chào tạm biệt!

  2. Tôi có 1 câu chuyện
    Tôi ko biết các cậu đã trải qua chưa nhưng việc đó làm tôi rất sốc . Tôi bị tất cả bạn bè ghét vì lí do vớ vẩn và kì lạ.
    Ờ việc đó xảy ra năm tôi 11 tuổi gần bước sang tuổi mới. Lúc bắt đầu đi học được 8 hoặc 9 tuần thì tôi phải kiểm tra 15' và 45' rất nhiều nên tôi ít đi chơi với bạn bè học chung với tôi trong 2 tháng hè. Sau khi kiểm tra tất cả xong xuôi thì tôi phải qua cảm giác đáng sợ ấy. Tôi thấy các bạn của tôi ngày càng ít chơi và xa lánh mình. Việc ấy cứ dài mãi đến khi có một cô bạn tên Linh đến nói với tôi tất cả sự việc . Linh cũng là những người bạn trong hội bạn của tôi . Lúc đấy tôi cùng cậu ấy ngồi nói chuyện thì tôi hỏi Linh là biết tại sao mọi người xa lánh tôi. Cô ấy nghẹn ngào trả lời rằng là mọi người ghét tôi. Tôi hỏi cô ấy lí do cô ấy nói là vì mọi người ghét một người trong lớp tôi nhưng tôi lại học chung lớp với cậu ấy, với lại mọi người ghét tôi vì mọi người nói rằng là do tôi học chung lớp với người bọn họ thích .
    Lúc đáy tôi ko tin vào những gì mình nghe được . Tôi thật sự sốc hơn khi nghe cô ấy nói là mọi người đang bàn kế hoạch trả thù tôi ví dụ như xô tôi té , cắt tóc tôi và chửi tôi vô lí, hạ uy tính của tôi. Ôi trời sau khi nghe như thế mà còn nghe Linh nói là họ chơi với tôi chỉ vì tiền . Đối với 1 đứa trẻ tuổi teen như tôi thì tôi sốc nặng. nhưng bây gời nhờ có các bạn mới thì tôi đã đỡ hơn và sẵn sàng bước sang tuổi 12 .
    Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Leave a Comment