★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào, tên tôi là Matthew và tôi đang bị vướng vào một mối quan hệ không thể thoát ra được với một cô gái đang ảnh hưởng tồi tệ đến gia đình mình.

Tôi đã sống với mẹ phần lớn thời gian trong đời và bà ấy luôn là một người thực sự tuyệt vời. Bà dành rất nhiều thời gian giúp đỡ mọi người bất chấp thực tế là chúng tôi khá nghèo. Bà ấy hay tham gia những việc từ thiện như làm việc ở mái ấm tình thương hoặc nơi phát đồ ăn thiện nguyện. Tôi luôn luôn ngưỡng mộ bà ấy. Nhưng bà không phải là người hoàn hảo – bà ấy luôn quá rụt rè và nhút nhát, vậy nên nhiều năm qua bà thường gặp khó khăn khi tìm việc, vậy nên chúng tôi đã thực sự rất chật vật về mặt tài chính.

Cùng khoảng thời gian này tôi gặp Emilia. Chúng tôi gần như thích nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và ngay sau đó bắt đầu hẹn hò. Ban đầu cô ấy rất tuyệt vời, – tốt bụng và vui tính. Mọi chuyện tiến triển rất tốt nên cô ấy đã giới thiệu tôi ngay với gia đình. Hóa ra cha của cô là một doanh nhân thành công. Ông thực sự thích tôi và say sưa kể cho tôi những câu chuyện về bản thân mình cả buổi tối đến nỗi Emilia phải ngăn ông lại vì trời đã quá muộn.

Tôi nhận ra rằng ông có thể giúp mẹ tôi tìm một việc làm, vì vậy tôi hỏi ý ông về điều đó. Ông ấy rất sẵn lòng giúp đỡ và đã cho mẹ tôi một công việc ở công ty ông. Không có gì đặc biệt, nhưng dù sao đó cũng là một công việc. Mẹ tôi đã rất vui mừng về việc này nhưng cũng khá lo lắng. Vì thế mà bà đã mắc lỗi rất nhiều và cha của Emilia không vui vì điều đó.

Khoảng thời gian này Emilia cũng… thay đổi. Thay vì là cô gái ngọt ngào biết quan tâm, cô ấy trở nên khá hư hỏng… và nhõng nhẽo. Cô ấy luôn luôn giễu cợt những người trên phố, đồn thổi về những người quen và sau đó khó chịu khi tôi yêu cầu cô ấy ngưng lại. Tôi đoán là lúc đầu cô ấy cố gắng thể hiện hình ảnh tốt đẹp nhất của bản thân, nhưng sau đó dần thoải mái và trưng ra tính cách thật của mình.

Tôi ghét phải ở bên cô ấy và thực sự muốn chia tay, nhưng tôi không thể, bởi vì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với mẹ tôi và công việc của bà. Thay vì vậy tôi đã tìm ra cách để làm cho CÔ ấy tự chia tay với tôi.

Đầu tiên, tôi quyết định chọc tức cô ấy – Emilia quan tâm đến việc người khác nghĩ về mình quá nhiều, vì vậy tôi bắt đầu mặc những bộ quần áo ngớ ngẩn khi chúng tôi ở cùng nhau, và khi chúng tôi đi chơi với bạn bè, tôi sẽ nói những câu chuyện cười ngốc nghếch nhất. Cô ấy đã VÔ CÙNG khó chịu và bối rối, rồi hành động như thể cô ấy ghét phải gặp tôi. Nhưng… vì một vài lý do, cô ấy không chịu chia tay!

Thỉnh thoảng tôi giúp mẹ tôi khi bà làm tình nguyện ở những điểm phát đồ ăn cho những người vô gia cư, và tôi biết rằng Emilia sẽ GHÉT làm những việc như thế. Vì vậy, tôi đã lên kế hoạch cho một buổi hẹn vô cùng tồi tệ! Tôi nói với cô ấy rằng tôi muốn tạo bất ngờ và đưa cô đến một trong những nhà bếp thiện nguyện.Chúng tôi đã trải qua khoảng một giờ làm việc ở đó cho đến khi cô ấy bỏ đi với vẻ chán ghét và khó chịu – cô ấy thực sự không bao giờ muốn làm những việc như thế này. Tôi đưa cô ấy về và suốt đoạn đường tôi đã phải ra vẻ khó chịu trong khi trên thực tế, tôi lại rất HẠNH PHÚC vì cuối cùng cô ấy chắc đang hy vọng thoát khỏi tôi.

Nhưng, điều không mong đợi đã xảy đến. Cô ấy không chia tay với tôi, nhưng cô ấy cứ than vãn tình hình với cha cô, và ông đã rất ấn tượng với tôi vì tôi trông rất “có trách nhiệm ở tuổi của mình.”

Trên thực tế Ông đã RẤT ấn tượng nên đã rủ tôi đi câu cá cùng với Emilia. Thật khó xử vì ông ấy chỉ luôn miệng khen ngợi tôi cả ngày. Với ông, tôi giống như con trai mà ông ấy chưa bao giờ có. Ông luôn mơ một ngày sẽ chuyển giao công việc kinh doanh cho con trai mình kế nghiệp ông. Emilia chỉ ngồi quanh chúng tôi cả ngày, làm cái gì đó trên điện thoại, nhưng tôi nhận thấy cô ấy đang khó chịu như thế nào, vì ông ấy thậm chí không bao giờ xem xét giao việc kinh doanh của mình cho cô…

Được rồi, tôi phải thừa nhận là mặc dù nhận thức được tình hình đang tệ thế nào nhưng tôi vẫn bị hấp dẫn bởi việc mình đang có cơ hội để tiếp quản doanh nghiệp thành công của người khác, đặc biệt là khi trước nay bạn đều sống trong nghèo khổ… vì vậy, tôi tự nói với bản thân mình có lẽ Emilia không phải quá xấu và tôi nên tiếp tục với cô ấy.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

21 Replies to “Tôi Chia Tay Với Bạn Gái Và Người Bố Giàu Có Của Cô Ta Trả Thù”

 1. Bạn có bất kỳ vấn đề nào như thế này không? Bạn có trải qua một thời gian khó khăn khi chia tay ai đó? Hãy ấn thích video và đăng ký kênh nếu bạn có nhé!

 2. Loveeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
  Youuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

 3. mình xin chia sẻ câu chuyện của mình
  "Tôi 13 tuổi, tôi có một người bạn thân, cô ấy tên là Nhi.Tôi chơi thân với cô ấy từ hồi lớp 2.Tôi với cô ấy thực sự rất thân, chúng tôi thân nhau đến nỗi khiến người khác phải ghen tị.
  Nhưng biến cố đã xảy đến với chúng tôi khi tôi và cô ấy mới vào lớp 5.
  Lớp tôi đón thêm một người bạn mới và có vẻ cô ấy giàu hơn tôi và cố gắng cướp đi người bạn thân của tôi.Tôi lúc đó cũng đang chơi với 1 người nhưng có vẻ ko thân thiết gì cho lắm và cô ấy tên là Ly.
  Ly và Nhi ( bạn thân của tôi ) đều có vẻ giành giật Hân.Rồi bạn Hân đã thân với Nhi người bạn thân của tôi.Ôi, tôi thật sự tức giận và vô cùng ghét Hân vì cô ta đã cướp đi người bạn thân của tôi.
  Hai bạn ấy cứ dính liền với nhau.Đến một ngày Nhi nói với tôi rằng cô ấy ko muốn chơi với tôi nữa.Tôi thật sự rất sốc.Tôi thực sự muốn chơi với Nhi nhưng Hân quá mạnh và tôi ko thể nào chen vào 2 người đó mặc dù tôi đã cố gắng.Rồi tôi đã ngó lơ Nhi nhưng cô ấy ko hề quan tâm.
  Và rồi cô ấy và tôi đã gửi thư cho nhau và tôi đã xin lỗi cô ấy và cô ấy cũng xin lỗi tôi.Nhưng một thời gian sau khi chơi với tôi cô ấy mới bắt đầu quan tâm tới tôi nhiều hơn.
  Nhi bắt đầu ghét Hân vì cô ấy đã bắt đầu chơi với Ly kẻ thù của chúng tôi.Nhưng vì Hân năn nỉ nên Nhi đã làm hòa với Ly nhưng thực sự Nhi ko hề thích điều đó và cả tôi cũng vậy.À mà lí do chúng tôi ghét cô ấy là vì cô ta rất thích khoe khoang và thích lớp mất đoàn kết để nói xấu sau lưng người
  khác.
  Hân đã thực sự phản bội Nhi và rồi Nhi cũng ko chơi với Hân tôi thực sự cảm thấy vui vì điều đó hay sao ý.Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Ly cảm thấy vui vẻ và Hân và cô ấy lúc nào cũng dính lấy nhau như keo vậy.Nên Nhi đã quyết định trả thù Ly và Hân bằng cách chia rẽ hai bạn ý .Tôi cần một số lời khuyên của các bạn về tình bạn rắc rối này.Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện của tôi."
  Hello mình cảm ơn các bạn đã đọc
  câu chuyện của mình . Nếu các bạn thích bài viết này thì hãy đăng kí cho kênh của mình nhé.Xin cảm ơn các bạn.????????

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *