TÔI KHỐN KHỔ VÌ BỊ BẠN TRAI TUNG ẢNH RÉT RUN LÊN MẠNG XÃ HỘI | CHUYỆN KỂ CÓ THẬT HOẠT HÌNH HAY NHẤT | CÂU CHUYỆN CỦA TÔI| GACHA LIFE | NHẬT KÝ 14
Link đăng ký kênh:
===================
Nếu bạn muốn chia sẻ câu chuyện có thật của mình thì hãy gửi đến:
Fanpage:
===================
Nội Dung Câu Chuyện Của Tôi:
Chào mọi người, tôi là Mary. Cuộc sống hiện tại của tôi đang vô cùng bế tắc chỉ bởi vì một việc ngu ngốc mà tôi đã từng làm trong quá khứ và tôi phải gánh chịu hậu quả tới tận ngày hôm nay.
Trong những năm tháng học trung học tôi đã từng là một cô học trò được mọi người yêu quý… cho tới khi tôi quen cậu ta. Một chàng trai khá cao với làn da trắng, mái tóc hơi hoe vàng. Tôi phải thừa nhận một điều là cậu ta khá ưa nhìn. Chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau qua điện thoại và thỉnh thoảng cùng nhau ra ngoài chơi. Quan hệ của chúng tôi vẫn luôn tốt đẹp cho tới một hôm cậu ta hỏi tôi về một bức ảnh nóng. Lúc đó tôi đã đủ ngu ngốc để đồng ý.
Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm bất cứ chuyện gì vì cậu ta. Thế nên tôi đã chụp và gửi cho cậu ta bức ảnh đó. Bức ảnh tôi chỉ có phần nửa trên. Sau khi xem xong cậu ta nói “ không tệ” và hứa với tôi sẽ không để bất kì ai xem tấm hình này. Nhưng sau đó cậu ta lại đem nó khoe với một người bạn. Người bạn đó liền lấy máy cậu ta gửi tấm hình của tôi sang máy mình rồi đăng tấm ảnh đó lên mạng.
Tôi đã không biết hề biết tới chuyện đó cho tới ngày hôm sau khi đến trường. Nghe mọi người xì xào bàn tán, cười nhạo sau lưng tôi. Tôi nhận ra rằng cả trường đều biết sự tồn tại của tấm hình đó và tôi đã hoàn toàn sụp đổ khi biết chuyện này. Cuộc sống của tôi hoàn toàn tan vỡ vì tấm ảnh ngu ngốc này.
Suốt hai tuần sau đó tôi không biết phải làm gì ngoài việc khóc lóc. Tôi không biết phải làm gì để giải quyết chuyện này. Tôi cũng không dám nói với bố mẹ vì sợ họ rẽ tránh mắng rồi ghét bỏ tôi. Và cuối cùng chuyện này cũng đến tai giáo viên. Tôi đã bị gọi lên phòng hiệu trưởng. Hiệu trưởng bảo sẽ nói chuyện này với gia đình tôi. Cảnh sát cũng sẽ tham gia vào điều tra việc này. Tôi bật khóc trước mặt thầy hiệu trưởng. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mọi chuyện sẽ tệ đến mức phải khiến cả cảnh sát vào cuộc chỉ vì bức ảnh ngu ngốc này bị lưu truyền trên mạng xã hội.
Vài ngày sau đó, tôi đã có một cuộc gặp mặt với hai người cảnh sát. Họ đối xử với tôi rất tốt còn an ủi kể với tôi rằng “ đã có nhiều chuyện tương tự như vậy xảy ra. Nó đang là một trong những vấn đề chung của xã hội. Nhưng em cũng đừng lo lắng. Đây không phải là lỗi của em. Bức ảnh này đã bị bọn họ phát tán ra bên ngoài vì vậy bọn họ sẽ phải chịu hình phạt vì lỗi lầm này.”
Sau đó cảnh sát đã tìm đến bọn họ và giải quyết vụ việc. Sau đó tấm ảnh đã được gỡ xuống. Tôi nghĩ rằng hai người bọn họ cũng đã nhận được một bài học thích đáng cho bản thân.
Nhiều tháng trôi qua sau khi xảy ra những chuyện tồi tệ đó. Một ngày nọ cậu ta bỗng nhiên tìm tới xin lỗi tôi và nói rằng cậu ta vô cùng hối hận vì đã làm việc đó muốn tôi cho cậu ta một cơ hội chuộc lỗi lầm. Vậy nên tôi đã nghĩ tôi và cậu ta vẫn có thể tiếp tục chơi với nhau.
Nhưng rồi một hôm, khi đang nhắn tin với nhau thì cậu ta gửi cho tôi một bức ảnh với nội dung nhạy cảm (#sendnudes) phía dưới còn kèm theo biểu tượng cảm xúc hình mặt cười. Tôi đã bật khóc khi thấy tấm ảnh đó của mình một lần nữa. Tôi gần như phát điên khi hiểu được mục đích tiếp cận của cậu ta. Và sau đó tôi bắt đầu chửi mắng cậu ta một cách điên cuồng. Hỏi cậu ta tại sao lại đối xử với tôi như vậy sau tất cả những gì cậu ta đã làm với tôi trước đây. Lúc đó cậu ta trả lời tôi rằng “đây không phải lỗi của cậu ta, tất cả là lỗi của tôi khi tôi đã gửi tấm hình đó cho cậu ta” Và sau đó cậu ta chặn tin nhắn đến từ tôi, tôi cũng hủy theo dõi cậu ta trên mạng xã hội.
Một thời gian dài đã trôi qua, thế nhưng cho đến tận bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn thấp thoáng nghe được những lời nói xấu sau lưng về tôi. Và tôi biết rằng mình sẽ còn phải nghe những lời nói kinh khủng đó nhiều lần nữa. Thế nhưng tôi vẫn phải tiếp tục sống. Vậy nên tôi phải học cách để không bận tâm tới những lời nói đó nữa. Tôi kể cho mọi người nghe những điều này hy vọng rằng sẽ không có bất cứ bạn gái nào gặp phải rắc rối này nữa. Hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ, đặc biệt là khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hy vọng câu chuyện của tôi có thể giúp ích gì đó cho các bạn.
Đó là sự dại dột trong trong cuộc đời của tôi. Còn câu chuyện của các bạn thì sao? Hãy cho tôi biết câu chuyện của bạn trong phần bình luận nhé!

===================
DANH SÁCH PHÁT CỦA KÊNH:
1. CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
2. NHẬT KÝ 14:
3. CÂU CHUYỆN CỦA TÔI:
===================
#nhatky14 #chuyenkecothat, #chuyệnkểcóthật, #gachalife #gacha #gachalifeminimovie #cauchuyencuatoi #câuchuyệncủatôi #phimhoathinh #hoathinhhaynhat #hoathinh2019

Khốn Khổ, Vì Bị ,Bạn Trai Tung Ảnh, Rét Run, Lên Mạng Xã Hội, Chuyện Kể Có Thật, Hoạt Hình Hay Nhất gacha life, nhật ký 14

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

43 Replies to “TÔI KHỐN KHỔ VÌ BỊ BẠN TRAI TUNG ẢNH RÉT RUN LÊN MẠNG XÃ HỘI | CHUYỆN KỂ CÓ THẬT HOẠT HÌNH HAY NHẤT”

 1. Bạn nữ nhân vật này hiền quá , nếu bạn nam kia xin lỗi thì mình xem như ko bt và ko là bạn nữa ko nhắn tin hay nói chuyện với cậu ta đi đành này

  Cạn lời

 2. Gặp tôi sẽ
  Chửi đủ kiểu
  Đánh hội đồng
  Báo cảnh sát
  Cười nhạoddeer dạy cho nó 1 bài học??tôi là Quỷ mà quá khen

 3. Thằng khốn nạn! Nếu là tui tui sẽ ko tha thứ cho cái loại đáng khinh bỉ này tui còn muốn tát vài trăm phát vô mặt nó.

 4. Chị có thể lm một video nói về một người con gái lúc đầu bị gửi ảnh nóng sau đó bị dụ dỗ vào khách sạn và sàm sỡ ik

 5. Nếu mà là tui á thì tui sẽ lấy tấm hình đó ghép hình thằng đó vô như là đang cưỡng hiếp tui xong đưa cho cảnh sát là xong

 6. Gặp tui là lỡ lm z mà nó còn đưa tấm ảnh cho xem lại là chụp tin nhắn cho nó uống trà vs mấy chú cảnh sát lần nữa r

 7. Bài học rút ra:

  Đừng bao giờ gửi những bức ảnh hở hang cho ng khác vì chưa chắc j họ đáng tin và đừng bao giờ tha lỗi cho kẻ đã khiến mik khóc nhiều

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *