Tóm lược kiến thức chương II – Vật Lí 10 – Thầy giáo : Phạm Quốc Toản. Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

50 Replies to “Tóm lược kiến thức chương II – Vật Lí 10 – Thầy giáo : Phạm Quốc Toản”

  1. thường thường người ta nói vật lí là cuộc sống . nhưng giờ em phải khẳng định lại là : thầy mới là cuộc sống của chúng em.

  2. Lực quán tính không làm cho trái đất quay nhanh mãi mãi được. Lõi của trái đất quay rất nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ,điện khổng lồ đó đã đẩy trái đất quay mãi mãi, nó giống mô tơ điện quay vậy .
    Để bảo toàn năng lượng và vật chất là mặt trăng thì lõi của trái đất phải quay nhanh gấp nhiều lần so với lõi của mặt trăng . Quá trình quay rẩt nhanh của lõi trái đất đã tạo ra năng lượng điện điện dư thừa khổng lồ gây ra núi lửa phun trào ở đáy biển khủng khiếp . Theo định luật bảo toàn năng lượng thì điện tích không bao giờ bị mất đi, vì vậy lõi trái đất đã nén điện 14 electron — điện âm quay xung quanh 14 proton + điện tích dương là đã tạo ra silic ( dung nham và khói bụi khổng lồ của núi) n nếu điện và dung nham bị dồn nén quá mức nó sẽ phun lên tạo ra núi lửa phun trào, năng lương của núi lửa mạnh gấp 13000 lần quả bom nguyên tử , nổ bom nguyên tử cũng chỉ là nổ điện hạt nhân thôi, nếu núi lửa phun trào ở đáy biển núi lửa sẽ tạo ra cột sóng cao khổng lồ gây ra sóng thần khủng khiếp ….
    Tính chất của vật lý vũ trụ là : hạt ảo higgs hay bị gom lại, hạt ảo higgs hay bị dồn nén lại , nếu không gian hạt ảo higgs bị dồn nén rộng hàng tỷ km2 thì ở trung tâm của hạt ảo higgs gây ra trà xát và tạo ra điện electron — . Quá trình sinh ra điện sau hàng chục tỷ năm thì electron đã tiến hóa thành mặt trời. Lõi của mặt trời quay vô cùng nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện điện siêu khổng lồ để mặt trời phát sáng mãi mãi …..
    Điện từ trường hút siêu mạnh của mặt trời đã hút và neo giữ hàng chục hành tinh phải quay xung quanh mặt trời

Leave a Comment