Nam chủ yếu Thẩm An chi phúc hắc lưu manh, điển hình của sói đội lốt cừu. Đối có người trong gia đình ngoài anh hững hờ, ôn tồn cách biệt tuy nhiên mang cô gái thiết yếu lại rất ngây thơ cũng như hay ghen. Tựa như một bạn cuồng của thanh nữ chủ yếu, theo dõicô từng Cách từ khi khán giả trong nước còn chưa chắc chắn cô là ai.
Còn nữ giới thiết yếu Ninh Trí à, chỉ cần mặt lạnh, bên lạnh cũng như mặt lạnh! Mà lại dần dần cũng bị anhnhà thu phục.

Trình làng truyện anh ấy chỉ hẹn hò mang khôn cùng hình tượng

Tác giả: D4C
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện anh ấy chỉ hẹn hò mang khôn cùng hình tượng

Khắp sân bay chỉ thấy hình họa đầu thành viên gia đình động dao, bao gồm bạn kéo vali sắp tới bước đầu chuyến du lịch, cũng có một số người thế cặp công văn trong tay chuẩn bị đi làm việc thương vụ, còn có thêm đoàn du lịch to mập bé dại nhỏ tuổi, ngàn vạn chúng ta tới tới lui lui trong đại sảnh sân bay.

“Anh xem, đấy chẳng phải…”

“Đúng đúng! Đừng nhìn, nhanh lên, di động cầm tay đâu, chụp hình quan trọng hơn! Lát nữa bên tôi yêu cầu đăng lên weibo bắt đầu được.”

Trong cảng hàng không, chỉ nháy mắt bên trên thang xuống máy bay của người tiêu dùng hàng chưa nào ấy tổ ấm bạn đi xuống, mấy gia đình bạn vây xem chung quanh ào ào giơ cầm tay cũng như cameras trong tay lên, nhắm ngay một sao người vợ sẽ Cách xuống máy cất cánh chụp. Cách đó chưa xa còn duy nhất nhiếp hình ảnh da theo gót cô bé chụp tách bóc, tay nắm máy hình ảnh SLR chuyên nghiệp và bài bản, liên tục nhấn buton shutter.

Nhiếp ảnh da để cameras xuống, ấn ấn mấy nút soát sổ hiệu ứng của ảnh chụp, trợ lý sao thiếu nữ kia ngẩng cao cổ đi tới, “Để chúng tôi xem nào, phối hợp phục trang body toàn thân cũng như này cũng tương đối ok, áo T-shirt khẩu hiệu của Vetements, áo khóa ngoài cao bồi của Y/Project, quần jean hãng James Jeans, giày domain authority mộc Saint Laurent.”

>> Đọc thêm thể loại Truyện cao h

“Đúng chũm, chân cực kỳ lâu năm, da lại không rõ, lát về để Tiểu Lý P một ít.” thành viên sót lại cũng tới gần xem rồi nói.

*P: photoshop.

“Vậy được rồi, lát nữa chụp bổ xung vài tấm thật đẹp vào, đăng ảnh chụp ở cảng hàng không lên.” Trợ lý kia cũng a dua nói theo.

Nhiếp hình họa gia trong đoàn của sao thanh nữ này âm thầm lặng lẽ trợn trắng mắt, đo đắn bắt đầu tự lúc nào, nhiều ngôi sao trong nước bước đầu bật hiệ tượng chụp hình cá tính sân bay rất HD, sân bay nghiễm nhiên hóa thành khu vực ganh đua sắc đẹp của những nghệ sĩ.

gồm minh tinh ăn diện tùy tính cũng có người theo cá tính riêng, bổ xung chiếc kính mát và mũ, tay cụ hộ chiếu, khi thì phụ đẩy vali, khi thì đi Nhanh cũng như sao xẹt, bề ngoài cứ cũng như vội vàng lên máy bay cho kịp chuyến.

các fans nạp năng lượng dưa chắc chắn sẽ khen ngợi minh tinh ấy nhiều năm kinh nghiệm phối âu phục hàng đầu, chân dài đúng mode, tài nguyên thời thượng dồi dào.

cơ mà trên sự thật, phần lớn bộ âu phục đó đông đảo vày căn nhà chế tạo hình bài bản và chuyên nghiệp phối hợp ra, chú ý thì cứ tưởng cá tính riêng sân bay khá tùy ý, nhưng mà thực tế lại chứa đựng hầu như chổ chính giữa trí.

“Tiểu Lý, lúc vào hải quan nhớ chụp mấy tấm nữa đó, tới đây tới đây.” Trợ lý kia căn dặn, “Tiểu Trương cậu cản mấy gia đình bạn sát bên lại, đừng để chắn ống kính.”

“Biết rồi.” Nhiếp ảnh gia cấp tốc chân đi lên trước, nâng máy ảnh chụp bổ sung mấy tấm.

Vừa nghe gồm minh tinh, đoàn nhà bạn còn sót lại trong cảng hàng không liền nắm di động cầm tay chụp hình theo phong trào, ai thèm niềm nở vấn đề minh tinh đó là ai, cứ chụp đi rồi tính.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Để hình ảnh ở sân bay được hoàn hảo, chúng ta bị bộ phận nhân lực công tác ngăn sự, trợ lý bảo an trong bức ảnh chỉ cần cô sao đàn bà kia, thật ra thì chờ hậu kỳ P làm mờ đoàn người là dứt.

bên trong máy ảnh bỗng dưng phát triển ra bổ sung một các bạn, nhiếp hình họa da Tiểu Lý nháy mắt mấy chiếc, anh giơ máy ảnh lên, lòng thầm chửi tục vài câu, vẫn tính mời nhà bạn nọ tránh ra, hóng thấy rõ đó là ai xong, chàng trai ngạc nhiên trợn to hai mắt.

hiện ra đầu tiên trong ống kính chính là một bắp chuối nhỏ dại dài, da trắng nhìn chưa rời mắt, màn ảnh chuyển động lên bên trên một chút, tổ ấm trong hình biểu hiện rõ ra, vóc dáng cao bé xíu, cao hơn nữa con gái minh tinh kia một dòng đầu, mái tóc Đen của cô tỏa nắng ở dưới ánh đèn lóe sáng, cô không mang kính mát, mặt mộc, nhỏ ngươi black bàng quan liếc ánh mắt chị em minh tinh sẽ lắc lư pose* đủ kiểu kia, tùy ý cũng như đang quan sát một gia đình không thiết yếu.

*Pose: chế tạo ra dáng, sản xuất kiểu.

không những sao nữ kia, cơ mà cả đoàn bạn sẽ nhốn nháo tầm thường quanh cũng bị yên tĩnh trong nháy mắt, họ rất nhiều trợn mắt há mồm quan sát chằm chằm vì chưng đại cung nữ phong thái bạo dạn này thông qua.

Lúc cô thông qua, cả trái đất như biến thành tĩnh lặng, bao gồm cả người nhà gần như chưa rời mắt.

Dáng cô cao nhỏ dại, dẫu vậy khí chất lại rất bạo phổi, thật cold.

Mãi cho đến lúc cô đi qua, mọi người mới kịp phản ứng, sớm không còn cảm hứng gì với cô minh tinh kia, họ mồm năm miệng mười hỏi thành viên ở bên cạnh.

“Vừa rồi là ai vậy? Là ngôi sao à? Sao cả trợ lý cũng không gồm, ko phải người thân tinh xuất ngoại rất nhiều mang cả đoàn theo à?”

“Đừng nói sở hữu bên tôi chính là chúng ta tầm thường, thành viên thường có lẽ gồm phong thái hùng vĩ át chúng ta cũng như vậy sao? Bước đi cũng rất là phong cách!”

bọn họ tranh cãi, có người bà tám chụp mấy pô gấp rút up lên Weibo.

【Ở cảng hàng không trông thấy một đại nô tỳ, giây ngay cạnh phái nữ minh tinh Hạ Luyến, xin hỏi là ai? Bổ sung cập nhật ảnh ở bên trên.】

người thân này vừa post bài xích, có một số người bình luận ngay tức khắc.

【Có đề xuất ăn uống theo Hạ Luyến để nổi lên không, gì nhưng đẹp hơn cả sao thiếu phụ, ở đâu ra? Minh tinh vốn là người thân đẹp trong số đông gia đình bạn đẹp, hay thớt cứ thấy một tiểu da bích ngọc* là dán lên chiếc mác gia đình đẹp, mặt đẹp là ok?】

*“Tiểu gia Bích Ngọc” nghĩa gọn là chỉ những người vợ đáng yêu ở người trong gia đình bình bình. Cũng có nghĩa hình dung teen girls có ngoại hình không nhất định đề xuất đẹp tuy nhiên khả ái, gồm điểm nghĩa có vẻ em gái nhà bên. Thường là những teen girls hoạt chén bát dễ gần, chưa gồm phong phạm “Tiểu thư khuê cát”.

【Có nên lầu dưới chưa mở ảnh chú ý không! Thật sự rất vô cùng đẹp, khuôn mặt này, phong thái này, độ dài nữa này! Bắt buộc nói là dư sức làm thiếu phụ thần nhá!】

【Tôi biết là ai (smile.jpg) mà lại cô đấy không phải nàng thần nhưng mà là cựu thanh nữ thần, Ninh Trí, khôn xiết hình tượng, Ma Đậu Phấn* Gọi cô đó là Tĩnh Tĩnh, scandal bữa qua của Thẩm An chi, mấy người trong gia đình còn lừng chừng sao? 】

* Ma Đậu Phấn: tên fandom của Ninh Trí.

“Tôi biết rồi! Chúng tôi biết rồi! Thẩm An bỏ ra á!”

cái brand name này vừa ra đời các nàng trẻ trong đám gia đình bạn nở rộ trong nháy mắt, các cô đấy thét to: “Chị chính là bạn gái Thẩm An Chi!?”

Tại cảng hàng không, trong đầu fans Thẩm An chi bị một sáng tạo chỉ chiếm cứ trong nháy mắt, chính là —

thua kém, góc nhìn nam thần quốc dân quả là tốt, chưa yêu đương sở hữu mấy cô hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ bên trên mạng xã hội, cũng chẳng hề tiểu Hoa mới nổi, cơ mà là khôn xiết hình tượng.

Scandal vừa ra đời bữa qua, mới đầu fans Thẩm An bỏ ra cho là có yêu cầu Ninh Trí cộng khuôn với đám người mẫu nhỏ dại sống buông thả chưa. Bởi trong nước, bạn luôn tất cả khái niệm thành kiến bần có các từ chân dài, đều cho là họ cũng như sở hữu mấy chúng ta cung cấp thịt trong triển lãm xe, õng ẹo làm dáng trên mẫu ChinaJoy*, phục vụ trong các tiệc nhỏ, mở tương tác live stream bán hàng bên trên Taobao, cụm từ vô cùng rập khuôn cũng như nhạt nhẽo đi kèm sở hữu bọn họ, nó luôn xây dựng thương hiệu ở khu vực nơi và trên một số tin tức thị trường.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment