bên trên đời sống này, dòng gọi là vô tư quá xa xỉ, sự bất công luôn có thời gian sống ở khắp gần như chỗ. Chính bản thân mình tôi cũng có thể có ngày gặp gỡ được sự bất công đáng hận ấy…

Ra mắt truyện người mẹ song sinh

Tác giả: Sunny_301001
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bà mẹ song sinh

Ngày 18-10-1999, 3:00 pm, tại buồng phẫu thuật của bệnh viện A…

trên hàng ghế hóng đó, chính là người trong gia đình cánh mày râu sẽ xiết chặt hai bàn tay, mắt nhắm nghiền chỉ mong sao được nghe thấy báo cáo từ bác sĩ tình hình của cung phi người thân.

-Oe…oe…Cánh cửa ngõ thốt nhiên mở cũng như anh hoàn hồn đứng phắt dậy.

-Mọi chuyện sẽ tốt đẹp, chúc mừng anh. Lúc này hãy để cô đấy nghỉ ngơi cũng như anh hình như gặp mặt thê thiếp thành viên gia đình trong vòng 2 tiếng nữa tại buồng hồi sức!

buồng số 4, giường dịch 375

cũng như mong mỏi vỡ òa trong nước mắt, anh lại xem hai cục cưng nhỏ của mình, một cặp song sinh thật đáng yêu. Anh ghé gần kề cũng như thầm trách chúng:” Sao hai nhỏ luôn làm ba băn khoăn lo lắng cố, làm bà bầu hai con phải tất bật cũng như thế?”. Dẫu vậy ấy chỉ là phần lớn lời mắng yêu cơ mà thôi.

người nhà cô bé trên giường từ từ mở mắt và tự dưng duy nhất bàn tay xoa dịu lên trán cô:

-Em tỉnh rồi sao? Anh mừng bị tiêu diệt đi dược!

Giọng thều thào, một nụ cười cợt nở trên gương mặt có chỗ blue xao, tay cô đưa lên gò má của ông chồng lau từng giọt nước mắt đã từ từ chảy xuống:

-Anh có tác dụng gì mà lại khóc nắm, nam nhi lên đi chứ. Không phải hai đứa bé bản thân mỗi chúng ta vẫn ra đời an ninh rồi hay sao?

-Ừa, phần đông chuyện ổn rồi em ạ.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Ngày hôm đó, có lẽ rằng là ngày vui sướng nhất của mình họ. Chúng ta chào đón hai đứa nàng của bản thân mình bằng hồ hết tiếng cười cợt thật hòa thuận. Dương Vy và Dương Dương – từ đó Khủng lên dưới sự bảo bọc của bố mẹ nhưng chưa ai trong hai phụ nữ biết được rằng bước ngoặt của đời người thân sẽ dừng nơi nào.

…………..

-Dương Dương lại đây nào! Cho nhưng mà bắt chị này!

-Chị hai, đủng đỉnh thôi chứ!

-Hâyda, em mà chưa đuổi bắt kịp là chị vẫn giành mất phần bánh của em đấy!

-Chị thiệt là…

bên dưới ánh nắng rubi của hoàng hôn, bầu trời trở nên dịu mát hơn, hàng cây bên con đường chỉ lo trút mấy chiếc lá sẽ lìa cành cũng như chũm áo. Hai bà mẹ tôi đã ung dung, tự tại mà lại vui chơi trên con phố rợp bóng. Hai tôi vừa hát vừa trêu nhau cũng như sau đó chấm dứt chạy, chúng tôi tiến đến, nắm lấy tay Dương Dương. Nhỏ nhỏ tuổi đã quá mệt vì mải rượt theo tôi cũng như đúng lúc đấy, đèn con đường bất chợt sáng lên gợi mở cuộc vui đùa của hai chúng tôi đã xong. Thở lâu năm thườn thượt, bên tôi cõng nhỏ ốm về ngôi nhà.

bà bầu bưng mấy dòng bát bởi sứ bỏ lên trên bàn, cạnh các cái dĩa sáng choang và mùi ăn uống hàng ngày vẫn nhè nhẹ lan tỏa vào bầu không gian, chạy qua hai sống mũi chúng tôi. Chúng tôi còn đứng như trời ông chồng thì đứa em gái lém lỉnh của tôi sẽ yên bởi vì trước “khẩu phần ăn” của nó từ khi nào. Cha đã còn đang mải mê đọc báo bị chúng tôi hù một vố hy vọng đứng tim cũng như sau ấy bên tôi đề xuất hứng lấy cả một tràng lời giáo huấn nhưng mà ba sáng tạo dành tặng kèm mang lại tôi. Bà bầu và Dương Dương mỉm cười hy vọng ra nước mắt trước hoàn cảnh bao gồm hơi bi hài chút ít của ba bé chúng tôi.

-Con đã không chừa dòng tật chọc phá nhỉ? – Bố vừa đớp miếng thịt bước đầu vừa ngước quan sát tôi dưới cặp mắt kính cũ kĩ của ông.

-Không phải lúc con bắt đầu ra đời, tía đã từng hy vọng một trong hai nhỏ đang hiếu đụng cũng như bố sao? – Chúng tôi đáp lại không chút trù trừ

-Hiếu..Hiếu động? Bé nghe ai nói thế?

-Mẹ ấy! Mẹ bảo cha nói trước chiếc rốn của hai chúng bé cơ mà. Người mẹ còn nói, hồi bé dại, ba giỏi lắm luôn, khi nào cũng cần mẫn đi giảm mấy dòng lá trên chậu cây chậu hoa của ông nội và phần thưởng là…À! Là mấy quả roi của ông nội.

cha im lặng từ chú ý tôi sang quan sát mẹ tôi cũng như thể khổ cho khu vực rồi đó. Và ráng là bữa cơm tối lại làm tiếp diễn ra dưới rất nhiều tràng cười nổ ra như đốt pháo của mình bốn gia đình chúng tôi (thật lạ là trong đó cũng đều có tía nữa).
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Comment