chính thức quyết định lấy ông xã để quên đi một bạn, tuy vậy cuộc đời hôn nhân lại không hòa bình, Tiêu Dĩnh chuyển mang lại một thành phố khác công tác cũng như cũng để Để ý đến thật kĩ về chuyện ly hôn. Đúng lúc đấy, tình yêu đầu khắc cốt ghi chổ chính giữa bất thình lình thành lập, làm cho xáo trộn chổ chính giữa trạng vốn chưa lúc nào được yên bình của cô ý. Tiêu Dĩnh cần phải đối diện có hai thành viên gia đình chàng đó như thế nào? Một Diệp Hạo Ninh còn đang là chồng của cô ấy, một Trần Diệu là nhà bạn mà cô đã từng yêu tha thiết?

Giới thiệu truyện Gần bởi vậy xa đến núm

Tác giả: Tình chưa Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gần Như vậy xa cho cầm cố

hóng cho đến lúc bồi bàn dọn món cà- ri cua lên thì Tiếu Dĩnh đã hết chút kiên nhẫn nào nữa, thật sự giờ đây cô chỉ muốn nổi đóa lên rồi quăng quật quách đi đến xong xuôi, nắm tuy vậy cuối cùng cô vẫn nở nụ cười và nói cám ơn.

ẩm thực Thái này nổi tiếng sở hữu tài dùng cho đủng đỉnh, lề mề, cố gắng dẫu vậy dù nắm nào thì Hứa Nhất chổ chính giữa vẫn là khách quen của quán .Cô này đang tốn chưa ít nước bọt quảng cáo mang lại thương hiệu của cửa hàng, mọi có cô nạp năng lượng hoài ăn mãi ở cửa hàng này ngần ngừ chán là gì.

Tiếu Dĩnh thật sự cực kỳ thán phục cô bé ở điểm đó, Chính bởi Sở thích ăn uống của cô ấy luôn rộng lớn,ngay cả các các món ăn bình dân hàng ngày, cũng phần lớn bắt buộc đổi khác. Hứa Nhất vai trung phong còn khiến cô đề nghị bái phục ở một khoản khác nữa, đó là nhân kiệt tám của cô ấy. Suốt từ bên trên lúc đi tới giờ, cô đang liên tục lải nhải không ngừng.

Sau khi một cái thương hiệu nào đấy xây dựng thương hiệu thường trực mặt tai lừng khừng bao lăm lần, Tiếu Dĩnh sau cuối đã không chế ước được: “Cậu đừng nhắc tới anh ta nữa được không? Để tớ yên tĩnh ăn ngừng bữa ăn này mẫu nào”.

rứa mà lại, cô bạn bè chí cốt này rút cuộc đang chưa buông tha cô. Sau khi nghỉ “giải lao” mười phút, Hứa Nhất trung khu từ bồn tắm quay trở lại, vừa ngồi xuống ghế đang thốt lên: “Cậu đoán xem tớ vừa nhận thấy ai?”

Cô hốt nhiên thấy hiếu kỳ, thuận miệng hỏi luôn: “ Ai vậy?”

“Diệp Hạo Ninh”

“Hứa Nhất Tâm!”. Cô ngước bên lên chú ý. “Cậu định chủ ý có tác dụng tớ chưa vui à? Đúng không?”

“Cậu tin tớ đi, thật đấy! Kỳ lạ thật, lúc nãy tớ cũng cứ tưởng thành viên nhìn nhầm, làm cho cụ nào anh ta lại mò tới city B này chứ?”

Tiếu Dĩnh ngưng 1 lát rồi trả lời qua loa: “Có gì lạ đâu chứ? Có lẽ rằng anh ta có phi vụ làm ăn ở đây”.

Từ có lẽ rằng mà lại cô nói, chính là vì ngay cả cô cũng chưa rõ phạm vi kinh doanh buôn bán của Diệp Hạo Ninh trải khắp bao nhiêu chỗ.

Thực ra sẽ còn phần lớn chuyện cô chưa biết, anh ta chả biết nói với cô nhưng mà ngay cả cô cũng thiếu thân thiết. Có thể do lẽ đấy mà cả hai mới mang lại mức đường ai nấy đi chăng?

cà ri cua vừa dọn lên thơm ngào ngạt cơ mà cô hốt nhiên chưa cao hứng nạp năng lượng nữa, đặt muỗng nĩa xuống, hớp 1 ngụm nước, lơ đãng quan sát ra xung quanh cửa sổ nhìn ra ngoài.

Tòa cao ốc cao mười mấy tầng, phía bên dưới là hàng xe lâu năm nối đuôi nhau tạo 1 đường thẳng Đen kịt, từng cái chầm lừ đừ nhích dần nhích dần bên trên cảnh đường phố kẹt cứng. Nạm trời chiều xa xa ửng hồng chan hòa nửa khung trời, trong một không khí đó đã đan xen tiết khí oi bức thời điểm cuối tháng 7.

ngay hiện tại ngồi trong nhà hàng mát mẻ thoải mái này quả thật là 1 vấn đề thú vị biết bao, nhưng mà sao lúc này Tiếu Dĩnh thốt nhiên chỉ mong mau chóng rời khỏi khu vực này.

Cô chả sợ Diệp Hao Ninh chỉ là chưa hy vọng gặp anh bước này, vào hiện nay. Cố kỉnh tuy nhiên đồ vật gi đã đến thì tất cả tránh cũng chả tránh được. Chính vào lúc thanh toán tiền dứt đứng hóng thang máy, từ góc cửa kim một số loại bóng loáng của cầu thang máy cô đã nhìn thấy dáng thành viên cao vút, phong thái ung dung bước vào rồi dừng lại ngay sau lưng cô.

Lẽ đương nhiên là Hứa Nhất trung tâm cũng nhận thấy, cô bé mau lẹ huých khuỷu tay vào bạn cô. Cô cười cợt khổ sở nghĩ bụng tất cả lý nào buộc phải dùng người nhà ở kề bên nhắc nhở cô nữa chứ, bởi lẽ anhta đã quá quen cùng với cô, đến chú ý đến mắt nghe tiếng bước đi cô Có thể trôi dạt . Dẫu vậy gia đình thanh nữ đứng cạnh anh ta thì cô chưa từng gặp gỡ qua.

ảnh biến dị phản chiếu ở cửa kim loai sáng bóng cũng đủ để cô phiêu dạt chính là cung nhân gia đình bạn hạc sương mai,dáng người cao cao , cô đó diện bộ váy hình dáng hợp mốt phong cách hè, màu xanh da trời nhạt của mây trời. Hai gia đình chúng ta thân hình hạn hẹp cao, ở sát gần nhau.

Trông thật xứng đôi.

Lúc vào thang máy,Tiếu Dĩnh đứng ở bên mé xung quanh cộng, chìa tay sang ấn nút xuống lầu một. Sau lưng cô cánh tay lâu năm mảnh khảnh lướt Cấp Tốc qua eo cô, ngón tay dong dỏng nhiều năm ấn ngay vào nút xuống tầng hầm đưa xe.

ánh nhìn cô đã chưa rời đi, chỉ khẽ nghiêng mọi người, hai tay đan chéo mặt các bạn ,đứng yên bất tỉnh, cứ cũng như thể thật sự là hai gia đình bạn xa lạ nạm.

Sau đấy cầu thang máy chậm rãi vận động xuống.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Lên taxi, Hứa Nhất trọng tâm chưa nhẫn nhịn bổ xung được nữa, cứ như thể cô bị kìm nén quá chậm vậy, nói liền 1 tràng lâu năm.

“Tớ phục nhiều cậu thật đó.” Sau đấy lắc đầu thở lâu năm. “Lại còn dường như giả cỗ được cơ đấy! Từ bây giờ coi cũng như tớ được mở rộng tầm mắt.”

Tiếu Dĩnh lai cho rằng, thật chưa uổng giá thành vẫn quen nhà bạn nào ấy chậm Vậy nên, ít nhất hốt nhiên chạm chán lại cả hai cũng nên có chút gì đấy. Gặp nhau trong cảnh huống này, lại vào đúng lúc nhạy cảm, anh ta đi cùng với bạn gái rồi vô tình đụng mặt sở hữu cô, thế thì cả 2 cứ giả vờ không quen biết chắc hẳn rằng là sự chọn lọc sáng suốt nhất.

Chẳng ngờ được chưa đến 2 ngày sau , cô lại chạm mặt lại con người đó- Diêp Hạo Ninh.

buổi tối đó đúng vào dịp công ty cô doanh nghiệp tiệc kỷ niệm, một số bộ phận nhân lực được thông tin chữa biên soạn tham dự buỗi tiệc. Tiếu Dĩnh vào công ty này có tác dụng vẫn không lâu, có tương đối nhiều mối quan hệ trong công ty cô vẫn chưa cố rõ mà lại cung cấp trên đã có được sai bảo thông tin. Lẽ cố nhiên là cô chẳng thể nào khước từ được , đành hủy cuộc hẹn sẽ lên lịch từ trước , nhanh nhẹn dạo phố chọn đồ.

Lúc thanh toán bởi thẻ, cô phổ quát cũng cảm nhận hơi xót, chỉ cảm giác tiếc sao không có nhiều hành lý từ thành phố B mang lại hơn một ít , ở ngôi nhà rõ rànglà phần lớn ăn mặc quần áo và giầy dép , phần nhiều hầu hết là đồ bắt đầu cả, nếu như không thì ít ra cũng chỉ mới mặc một lần.

bởi vì Diêp Hạo Ninh tựa đại dương có một các thói quen , thích cô diện đồ mới tham gia phần đông đa số buổi tiệc bự nhỏ tuổi của anh ý ta , Ngoài ra, chưa bao giờ được mặc lại cỗ đã mặc.

nắm là quần áo con ngôi nhà ngày một các đến mức buồng để quần áo trang phục cô cũng như anh mổi chúng ta một buồng riêng.

chỉ cần có trí nhớ của anh ý là cực tốt, có vài lần bởi Bộ thích của mình, cô đã nghĩ ra mẹo nhỏ dại đó là kết hợp đồ cũ và new đan xen. Chả hạn, hoán đổi phục sức đi kèm hoặc phối hợp bộ này có phần nhiều cỗ khác. Riêng biệt là cũng tạo ra 1 xúc cảm mới gần như, tuy vậy sau cuối cũng trở thành anh ấy vừa chú ý vẫn phát hiện ra. Thay là đề nghị buộc lòng quay lại cố gắng bộ khác.

Sau đấy có những lần, Tiếu Dĩnh kể cho Hứa Nhất trung ương nghe Việc này, Hứa Nhất vai trung phong nói: “ Hai mình lũ cậu hơp nhau quá còn điều gì khác, phần đông là mọi người có mới nới cũ cả ”. Lúc ấy cô vẫn tìm các món ăn mới trong ăn uống, nghe thấy rứa bất giác cô ngẩn khắp cơ thể ra, chẳng những chưa phản bác nhưng trái lại trong lòng cũng rất tán đồng.

Vốn dĩ, giữa hai tổ ấm nam cũng như cô gái đông đảo rất cần có vài điểm chung mới dường như sống bên cạnh nhau. Dĩ nhiên, nếu như đây cũng còn là điểm giống nhau của hai nhà bạn.

Yến tiệc của khách hàng nước không tính siêu thị thật chuyên nghiệp, bầu không gian náo nhiệt, cơ mà đi chuyên chở lại trong cảnh tượng tranh hoàng sang trọng này, Tiếu Dĩnh lại cảm nhận cực kỳ ngán ngẩm.

Đâu đâu cũng chính là phục trang vest , sực nức hương hoa, tay ráng ly rượu, miệng mỉm cười giả lả,hình cũng như mặt người nào cũng y cũng như nhau. Anh tài nhận diện gia đình bạn của cô ấy vốn đã không nhiều năm kinh nghiệm,lúc này lại càng cảm thấy lao động trí óc chóng mặt, chỉ mong mua người thân đồng nghiệp quen thuộc hằng ngày , nào ngờ vừa đi vài Cách sẽ nghe thấy có tiếng thành viên Gọi cô sau lưng.

chủ tịch công ty cô là một nam thương da Hoa kiều, vẫy tay điện thoại tư vấn cô. “Fanny, lại đây một lát.”

Cô quay các bạn lại, ánh góc nhìn lướt qua, thốt nhiên đúng lúc nhìn thấy cặp mắt sâu thẳm và quen cùng đó.

Sao anh ta lại ở đây? Cô ngây tổ ấm ra, nhưng đã tiến về bên trước.

chủ toạ nói: “Tổng chủ tịch Diệp có một không hai đích thân từ đô thị C đến đây tham gia buổi tiệc của chúng ta tất cả chúng ta. Tôi nhớ, trước đây Ngoài ra cô cũng ở city C bắt buộc không?”

Chắn chắn rồi, trên hồ sơ ứng cục đang viết biệt lập . Cô đành gật đầu đồng ý.

“Vậy thì tốt quá, cô và Diệp tổng khiêu vũ cùng nhau nhé. Nói như vậy, hai các bạn là đồng hương rồi!”

Cô cười và nói. “Nguyên quán của tớ ở đô thị khác cơ, về sau bắt đầu gửi đi, nhưng mà chỉ ở đô thị C vài năm cơ mà thôi”

Diệp Hạo Ninh tay ráng ly rượu đứng ở bên cạnh, mắt hơi nheo lại khi nghe cô nói, ánh nhìn bên dưới tia nắng đèn chùm pha lê sâu thẳm khôn lường .

Lại dường như phủi sạch quan hệ với anh thế sao? Bởi vậy khi cô cười mỉm chút ít, anh đã kịp thời nói chen vào. “Nếu sẽ không hề đồng hương thì cũng gọi là chúng ta bao gồm duyên cùng nhau rồi. Chúng tôi nghĩ, đợi điệu nhảy ban đầu bắt đầu, tôi hình như mời cô khiêu vũ với chúng tôi không?”

Tiếu Dĩnh nhìn sang thấy nét mặt tươi cười cợt của chủ tịch, cân nhắc một lát, rồi cũng khẽ gợi lên khóe miệng cũng như gật đầu: “ chúng tôi khôn xiết hân hạnh”.
>> đọc thêm list Truyện đam mỹ ngược

Leave a Comment