Một câu chuyện tình cảm cảu Dương Anh Thi với tư chàng trai nam phụ tài hoa cũng như thiên thần cùng một hung thần quỷ ác vampire khát máu.

Ra mắt truyện Lôi Uyển Khanh em dám tính kế bên tôi

Tác giả: Tracy Trân Trân
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Lôi Uyển Khanh em dám tính kế bên tôi

thành phố này chưa bao giờ trật, sự náo nhiệt lẫn điên loạn đang len lỏi ở chỗ nào ấy. Phần nhiều ánh sáng của đèn màu, các cái cực kỳ xe sang trọng, thành phố này đích thực là thiên mặt đường ở cõi tục.

Ở loại quả đât này, hy vọng có thời gian sống sẽ phải thích nghi. Ao ước sống thì ngày bây giờ nhà bạn chắc chắn phải khỏe khoắn hơn ngày hôm qua gấp đôi, ý muốn không bị ăn uống tươi nuốt sống thì bạn phải tập toan tính, tập các việc thường xuyên làm và đủ tuyệt tình để gạt loại bỏ đi những thứ tình cảm không xứng đáng.

Tất cả các tính năng này phần nhiều là đạo lý để sinh tồn tại thành phố Bách Nhật này.

Chỉ tiếc một điều rằng Dương Anh Thi cô lại hiểu rõ điều này quá muộn màng, cơ mà sự trả bảng giá mang đến sai lầm lần này của cô thật sự quá lớn.

Trong giấc mơ của bản thân mình, Dương Anh Thi nghe thấy, thấy được rất nhiều người đã vây quanh chỉ trỏ cô, còn cô chỉ bất lực ngồi sụp xuống đất Chịu trận, từng đợt đay nghiến vang lên mặt tai mọi người.

“Dương Anh Thi, bao gồm cô ta sẽ khiến cả Yunus sụp đổ, chính cô ta đang hại bị tiêu diệt chị gái của mình…”

“Nếu chưa vày công bố quyết định ngu xuẩn của cô ý ta, Yunus đã chưa phá sản.”

>> Đọc thêm Ngôn tình cao h

còn có thêm cả ảnh bà mẹ của cô ý nói trong nước mắt, bà thất vọng nhìn cô mà lại cũng đầy sự tuyệt tình cộng giận dữ: “Dương Anh Thi kể từ nay đã không có gì là thành viên gia đình của gia tộc nữa, kể từ nay con tí hon sẽ bị trục xuất ra khỏi gia tộc, tự sinh tự diệt.”

bốn chữ tự sinh tự diệt cũng như sử dụng hết khí lực để nói của bà khiến trái tim Dương Anh Thi được quan tâm tan nát. Cô không hy vọng, cô sai rồi, cô cận thận khi mua tin lời của Lý da Hân, cô cận thận khi mua cho rằng cô ta thật lòng có chúng ta càng cận thận khi mua công bố quyết định theo ý cô ta. Bà bầu, bé sai rồi, chị gái, em sai rồi… đừng vứt rơi con, thành viên gia đình đừng bỏ rơi con…

“Đừng…đừng!”- Dương Anh Thi hét bự, hai mí mắt nặng trĩu bật mí, chút ánh sáng len lỏi truyền tới cảm giác của mắt khiến cô bao gồm chút lóa mắt. Cô chuyển tay đậy mắt gia đình bạn một vài giây rồi new từ từ định thần lại, cảm xúc đầu tiên là khôn xiết lạnh, cơn lạnh thấu xương tủy.

Dương Anh Thi đã nằm bên trên một bờ cat của bãi biễn, cả người đau cho mức ao ước cử động cũng không được. Thỉnh thoảng sóng biển lại dạt vào ngập đầu cô khiến cơn ho sặc sụa lại kéo cho, đây là đâu? Sao cô lại ở đây?

Tình hình này chắc chắn là chẳng phải bị người trong gia đình đuổi xong cảm nhận vui quá liền ra bãi biển nằm đón sóng rồi. Nhưng bây chừ cô chưa bao gồm sức để động đậy, tạm gác chuyện vì chưng sao cô lại bước này qua một bên đi.

“Ba ơi, chính là chị ấy.”- Một âm thanh non nớt từ bên xa truyền tới, Dương Anh Thi mở mắt có lẽ bắt gặp một gầy trai tầm chặng chín mười tuổi dẫn theo một mình cánh mày râu chạy cho ở bên cạnh cô. Cậu tí xíu ngồi xuống lay lay tay cô rồi hỏi: “Chị ơi, chị chưa bị tiêu diệt sao?”

Dư thừa! Nếu còn sức lực chắc chắn cô đang nói hai chữ này, cầm cố tuy vậy hiện giờ ngày cả chớp mắt cũng khó, cô đành thều thào nói mấy chữ: “Đây là đâu?”

Cậu tí hon liền nói: “Đây là xóm chài thôn Hương Lâm.”

“Thôn Hương Lâm?”- chưa nghe khi nào, nhưng bỏ mặc đi.

nhà bạn cánh mày râu được cậu bé xíu có tên gọi là tía cũng ngồi xuống thân thiết hỏi: “Cô gái, cô chẳng sao chứ? Sao cô lại phiêu bạt vào đây?”

Dương Anh Thi toàn thân đau nhức, trước mắt tối sầm lại, chỉ kịp bắt gặp cảnh hoang vắng của bãi biển, cô chỉ kịp nói: “Cứu tôi…”

>> coi thêm list Truyện sắc

“Cha, chị đó bị tiêu diệt rồi sao?”

người trong gia đình đàn ông đưa tay sờ thử mũi cô rồi nói: “Chưa bị tiêu diệt, gửi về căn nhà rồi tính.”

căn hộ lá được dựng bình dị mang đến mức nói dễ nghe là giản dị nói nặng nề nghe một chút là tồi tàn. Túp lều lụp xụp khiến con người lo ngại nếu cũng như gió Khủng liệu bao gồm bay cả lều lẫn nhà bạn trong lều đi không? Ai cũng biết căn nhà lá lụp xụp này là của Lão Lí, gia đình nghèo nàn nhất xóm chài này.

Lão Lí cộng A Nguyên nóng vội chạy vào ngôi nhà, trên tay lão còn bế theo một bạn gái trông rất thảm khiến Bà Lí vừa bắt gặp liền hốt hoảng chạy ra hỏi thăm, lão Lí cũng chần chừ giải thích ráng nào liền bảo bà sơ cứu giúp rồi cố kỉnh đồ mang lại Dương Anh Thi trước rồi ra ngoại trừ. Bà Lí tháo bộ váy tím đã dính đầy bùn đất bên trên người trong gia đình Dương Anh Thi ra rồi sâu sắc lau nước nóng mang lại cô, Dương Anh Thi trong lúc hôn mê sẽ còn chút lí trí, cứ liên miệng kêu lạnh, bà Lí liền đem ngọn nến đến cạnh sưởi ấm áp mang lại cô.

Giúp Vương Anh Thi sơ cứu giúp hoàn thành đang là một tiếng sau, hiện nay bà bắt đầu chú ý rõ khuôn bên của cô ý. Gương mặt trái xoan duyên dáng, đôi mắt phượng dự chừng hình như làm cho điên đảo gia đình quan sát, hàng mày tựa như tranh vẽ, hàng mi thốt nhiên các và dày, lúc chú ý đến mắt vẫn khiến người trong gia đình khác phiêu lưu đôi mắt này thật đẹp, đo đắn khi cô mở mắt đang đẹp tuy nhiên nào nữa.

Bà Lí thở nhiều năm đi ra bên cạnh rồi nhẹ nhàng đóng cửa gỗ lại. Bà đi tới vị trí hai tía con lão Lí rồi hỏi: “Ông mua thấy bạn gái ấy ở đại dương sao? Cô ta tự ngay cạnh à?”

“Không giống lắm đâu, nếu là tự cạnh bên thì khi nãy cô ta đang chưa bảo chúng tôi cứu giúp cô ta, chú ý âu phục của cô ấy ta bên tôi đoán chắc là các bạn chỗ khác cho. Thôi kệ bà nó ạ, cứu vãn một mạng mọi người hơn xây mười mẫu chùa, cứ cứu vớt cô ta trước đã.”- Lão Lí rót cốc nước rồi vừa uống vừa nói.

Sắc bên bà Lí gồm chút phân vân, A Nguyên kề bên liền bổ sung vào: “Chị gái đấy hết sức tội nghiệp, lúc bé đi thả diều thì chạm mặt chị đấy vẫn đứng bên trên tàu cách bãi biển khá xa, Dường như chị đó bị một mình khác đẩy xuống đại dương thì buộc phải.”

“Biết là cứu chúng ta thiết yếu, tuy thế ngôi nhà chúng ta còn cảm thấy không được cha chúng ta ở, giờ bổ xung một cô gái thương tích đầy người trong gia đình do vậy nằm ở trong nhà, bản thân mỗi chúng ta ngủ chỗ nào đây? Thêm nữa… Ngôi nhà cũng hết gạo rồi, sắp bản thân mỗi chúng ta còn đề xuất nhịn đói, làm sao nuôi cô ta?”- Bà Lí đắn đo mãi rồi cũng nói.

Ông Lí trầm mặc một lúc chậm thật chậm rồi nói: “Kệ cố kỉnh, tới đâu thì tới, dù sao cũng quan trọng thấy chết không cứu.”

Chúc Cả nhà đọc tryện vui vẻ!

Leave a Comment