Lần đầu anh gặp cô, cô chào bán đi thứ quý hiếm nhất của đời thiếu nữ, đổi lại cho ba cô một mạng. Chúng ta của cô ấy, tình ái đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô phần đa mất tất cả bên dưới chân thành viên cánh mày râu kia.

Trình làng truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz
Thể loại: Ngôn tình ngược h

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một tiếng động vang lên trong chốc lát kinh hoàng trong căn phòng bé dại xập xệ nằm giữa khu nhà bình dị.

Ngay sau đó là gầm bự đầy nổi giận của một thành viên gia đình Đấng mày râu đã qua năm mươi. Thành viên nghe thấy hình như sợ run mà lại xỉu đi:“Mày! Đi mau mang đến ta, mau cho sắm hắn cũng như ngủ có hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như tận cùng đau khổ của 1 cô gái vang lên. Cô quỳ hai gối xung quanh đất, đôi má đỏ ửng và sưng vù lên vày những chiếc bạt tai của người chàng trung niên ấy. Cô gian khổ lết hai đầu gối đang bầm tím vì quỳ đã chậm trên mặt đất đầy lạnh lẽo, cô tiến mang đến ở kề bên chân gia đình đàn ông nhưng quỳ rạp xuống van xin cũng như mong bổ sung một dòng mạng: “Ba, con xin bố, đừng bắt bé đi đã có được không? Đừng chào bán bé mang lại hắn giành được không? Xin ba!“.

thành viên phái mạnh giận mang đến blue mặt, ông một đá liền đá văng teen girls nằm lăn lóc bên trên sàn nhà. Đôi mắt đấy giương lên quan sát ông, màu mắt sẽ đỏ hoe một mảng, trong sâu góc nhìn ấy chất chứa đầy buồn bã, đầy sự uỷ từ trần, tuy nhiên cũng có thể có một chút trách móc vương ở khoé mi. Người Đấng mày râu sở hữu trai rượu trên bàn, đập mạnh mẽ xuống nền đất ngay liền kề ben chân cô. Gầm vào bên cô từng nội dung, từng câu nói, chính lời nói ấy như ý muốn xé tan trái tim cô ra thành đã từng mảnh nhỏ, nát vụn.

“Chỉ chính là đêm nhưng mà mày cũng chưa làm cho được? Ta đang bỏ cơm gạo ra để nuôi mày Khủng trừng này, quăng quật hàng núi tiền để cho mày được học hành ở một loại trường lớn đắt đỏ kia, cầm cố mà mày còn chưa mau đền ơn ta đi? Ta nói đến mày biết, mày chỉ là một đứa nhỏ nuôi, ngày xưa nếu như không nhờ thê thiếp ta với mày về thì mày vẫn bị tiêu diệt lạnh kế bên mặt đường rồi!”

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

Nghe được hồ hết câu nói đầy tuyệt tình cộng bất nhẫn của người con trai mà cô đã coi là ba, Bỗng chốc chốc tim cô quặn thắt lên đau khổ, cũng như gồm hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là nhỏ nuôi, điều này cô sẽ biết từ tám năm trước, và tám năm sau, vết sẹo ấy lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ cần điều nó đau hơn, ăn sâu hơn và phũ phàng hơn.

con đường Tử Hân – đáng ra cô dường như không mang cái brand name này, đáng ra là vẫn chưa cùng đường gia. Nhưng mà từ lọt lòng, cô đã biết thành bỏ sót di, coi như là chưa tồn tại trên cuộc đời này nữa. Nhưng mà rồi có một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh nhỏ xíu của cô, đem cô từ âm ti quay trở về. Chính cu li nhân con đường gia đã đưa cô về nhận có tác dụng con nuôi. Cơ mà từ khi bà mệnh chung, cha cô luôn chỉ ra rằng chính cô là trùm cuối đã ám sát hiền thê ông, từ đấy ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Tuy nhiên cô chưa bao giờ hận ông dù chỉ một ít, bởi lẽ cô biết rằng sinh mệnh cô bởi vì ông cùng hiền thê ban phát mang lại cô.

đường Tử Hân không ngước mắt lên quan sát ông nữa, cũng im bặt không van xin. Cô kháng hai tay xuống nền đất, lấy ấy làm chỗ tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ cha cô các thứ, nói đúng ra là cả một cuộc đời. Thời điểm này cô bắt buộc trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho những người đang ban tặng sự sống cho mình.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay do thuỷ tinh chui vào mà bột ra đã từng giọt.

con đường Sâm sẽ ngồi bên trên ghế, mắt đăm đăm chú ý đi chỗ khác, dù chỉ đơn giản là một loại liếc cũng chưa bỏ trên người thân cô, đường Tử Hân run rẩy bước tới, xung quanh viền mắt đã còn đỏ hoe, nước mắt bám dính trên khoé miệng đã chưa kịp bị khô quá đi. Cô cúi người thân, rồi chứa lên giọng nói run lẩy bẩy: “Ba, con đã đền ơn mang đến cha ngay cất cánh giờ. Thưa bố, bé đi“.Cô quay bạn lảo đảo bước chân. Tất cả trời mới biết được chặng khắc lúc nói ra lời nói ấy, tim cô Hình như xong xuôi đập đi vài giây, có lẽ do quá khổ cực chăng? Hay một ít hi vọng trơ trẽn liền bị đánh nhảy đi hết cố vào chính là nỗi niềm chán nản và bi quan khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay thành viên gia đình đi, con đường Tử Hân khẳng định cấp thiết mường tượng ra tương lai của bản thân mình sẽ xảy ra phần đa biến chuyển cô gì.

ánh sáng chật vật lắm new len lỏi được vào trong căn phòng nhỏ nhắn, chật vật lắm new bật sáng được một số loại ánh nắng vĩnh cửu, làm hộ gia đình nhỏ nhắn cũng như được thắp lên niềm tin như vừa trong bóng buổi tối kinh hoàng bừng dậy. Mặt đường Tử Hân rời đi, một mẫu ngoảnh mặt cũng không chẳng lưu luyến dành lựa chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng như trần giới nói, khu vực ăn chơi sa đoạ nhất chính là nơi tụ tập của không ít dân đùa xa xỉ nhất.

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

Nếu là con người Bắc Kinh thì một ai nhưng mà ngần ngừ mang đến Say Tình? Đay là hộp đêm cao nhất ở Bắc Kinh, chưa tồn tại một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt mặt. Phần đa tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng là là các tên công tử đại gia lắm tiền cụm của, tất cả máu mặt trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Đa số tì thiếp rượu ở giai đoạn này các là hầu như bông hao xinh đẹp, khiến mang lại Đấng mày râu bắt buộc rung đụng cho vị trí xâu thẳm nhất. Và đó cũng một trong đông đảo điều nhưng mà Say Tình luôn làm cho vừa lòng hầu như vì chưng khách quý.

cũng như thường lệ, khi bầu trời Bắc Kinh sẽ rơi vào khoảng không vô rất, Đen sẫm lấy một màu thì đèn ở các toà căn nhà chung cư, đèn mặt đường thắp lên cũng như đầy đủ ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả các kẻ chơi bời phần đa đi ‘săn’, như các rượu cồn vật máu lạnh tậu mồi vào buổi tối.

Trước cổng Say Tình, xế xịn đậu bí mật mít, chỉ chiếm lấy cả lề con đường đi bộ, cũng chỉ bao gồm tên lắm tiền, hống hách new phách lối bởi vậy. Từ các chiếc xe này qua các chiếc khác, bao gồm cả phần đông là đầy đủ hãng xe tốt nhất, có tiếng, đều gia đình đi đường nhìn vào nhưng mà hết lời mệnh danh.

Trong màn đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một cái xe thể thao cao cấp lao cũng như hổ báo bên trên đường, so có mũi tên từ vòng cung bắn ra có đôi khi lại còn có một phần cấp tốc hơn. Tốc độ của xe đấy còn lại tren dường là các vệt sáng ảo diệu. Gia đình dẫn đường sợ hãi, liền nép hết sang hai mặt cho bé mãnh thú đấy lao đi đường trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe mới bước đầu lộ diện, chính là loại Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh kiên cố chỉ có vài ba cái. Ngay sau ấy, mình phái mạnh cũng như dấu như hiện từ trong xe đi ra, dáng gia đình bạn cao lớn, bên trên gia đình khoác lên một cỗ vest màu đỏ thẫm bí ẩn, và lạ lùng hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

Mấy ả mỹ nữ đứng trước lối ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê đặt trên bạn con trai, nhìn xe anh đi, giải pháp anh ăn mặc cũng như thần thái cao tay thì cũng đủ sức phiêu dạt mình nam giới này chẳng hề bình bình, đụng cho có thể bị doạ mang lại chết bao giờ chưa hay.

Anh cho tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi cồn, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả ngoại trừ phố. Thật đúng cũng như cái brand name câu dẫn của chính bản thân nó, bên phía trong quả thật chú ý qua một ít liền mong mỏi say trong.Say Tình bao gồm ba gian, cũng như mỗi gian chia theo từng loại cấp độ, từng gian tăng từng bậc, level càng to, càng lợi hại là gian càng cao.

người đại trượng phu tóc xám tro vừa bắt đầu đến gian thứ nhất liền được bảo đảm hộ vệ đưa tận lên gian thưa cha. Vào được gian thứ bố cũng chẳng phải điều dễ dàng, mình vào được đây đề xuất bao gồm địa vị cao lớn, lắm tiền nhiều của. Có một không hai phải là tay nghịch chất lượng cao.

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước đi, trong này so có kế bên kia lại còn sôi động hơn. Trong đay đã có sẵn trước vài tên ngồi trước, bên cạnh mỗi mình rất nhiều sở hữu theo một cô em rất là ấm phỏng, mặc đồ thì hở hang nhỏ trang điểm cũng như chưa bao giờ được trang điểm.

Cả gian phòng phần nhiều đặt mắt dồn vào mang đến các bạn quý ông vừa đặt chân vào. Ai cũng yêu cầu nhảy ra một các giọng nói dè chừng, trông yếu vậy vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười béo của 1 người thân Đấng mày râu bật ra giữa buồng. Người thân chàng vừa mang đến nghe thấy liền nhíu chặt chân mày.

“Vương Kiến Hạo, mang lại trễ núm này, không sợ bỏ dở tiệc vui“.

Tên không sợ bị tiêu diệt vừa đựng giọng nói là Mạn Ngưu Trình. Tên này quả thực hết sức trở nên thái, nói chuyện thật chưa biết nể nang ai, bởi cũng phải thôi, địa bởi của hắn ở dòng đất Bắc Kinh này cũng chẳng phải kiêng dè bất kỳ cái gì.

Vương Kiến Hạo mau chóng khôi phục thần thái cũng như đều đều. Anh ta đi cho rồi ngồi xuống cạnh Mạn Ngưu Trình, chẳng đề nghị ra hiệu tuy vậy đang có một số người đem rượu mang lại hầu mang lại anh.

Quản lí của gian thứ cha biết hiên giờ Vương thiếu ghé đùa, liền lựa chọn ra hầu như cô em xinh đẹp nhất, vóc dáng gợi cảm, ấy hết vào buồng bao VIP.

Vương Kiến Hạo nhìn sơ qua một lượt, cũng chẳng bao gồm cảm hứng mấy, liền lựa chọn đại một thành viên gia đình. Bạn gái này so với phần nhiều thành viên khác phần lớn chưa giống, trông dường như trẻ hơn và Ngoài ra không được bao nuôi lần nào.

cô gái nhẹ nhàng đặt chân tới gần Vương Kiến Hạo. Càng đến gần cô ta new trôi dạt rằng thành viên gia đình nam nhi này quả thực rất đẹp trai. Ngũ quan cực kỳ sáng lạn cũng như tuấn dật, cô ta đề xuất dùng mang đến từ ‘hoàn mỹ’ đẻ biểu đạt khuôn mặt đẹp như điêu khắc của anh ấy. Ông trời thật vô cùng thiên tính đến anh, đã mang đến anh quyền núm, địa bởi ráng nhưng đem luôn cả làm đẹp này cho anh. Qủa thực, chỉ việc quan sát thành viên đại trượng phu này một lần, phái nữ ai ai cũng ước ao được làm cho chúng ta bạn nữ của anh.

Rót rượu vào ly, cô ta nâng hai tay lên, hướng về phía Vương KIến Hạo nhưng mời: “Mời ngài, Vương thiếu“.

Vương Kiến Hạo cũng chẳng triệu chứng gì nhiều, đón lấy cốc rượu anh cũng không uống ngay, ánh mắt sâu cũng như nước dưới đáy đại dương, liền chả biết đã tính toán vật gì.

thốt nhiên Mạn Ngưu Trình ngồi cạnh đó, đưa khuỷ tay huých nhẹ vào các bạn Vương Kiến Hạo, có tác dụng anh quay sang tỏ vẻ cực nhọc Chịu đựng. Mạn Ngưu Trinh thấy nắm cũng như được nước tiến tới, hắn cười cợt xuề xoà: “Này, đừng bao gồm mà quan sát tớ bởi thế, tớ vẫn thích cậu“.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment