Liệu một cuộc hôn nhân ngay từ khi bước đầu sẽ không hề bởi yêu bắt đầu lấy nhau, Cuộc hôn nhân vốn tỉnh tỉnh mê mê cuối cùng đã có gì nỗ lực đổi? Tùy tiện mà vẽ ra các nét nguệch ngoạc trong vô thức

Trình làng truyện Mưa ở bên tây

Tác giả: Tháng Năm Ngải Thảo
Thể loại: Truyện cưới trước yêu sau, ngôn tình

Trích đoạn truyện mưa ở bên tây

Mãi cho đến khi vậy giấy chứng nhận kết hôn đỏ thẫm trong tay, Quý Hân Nhiên new ý thức được bạn đang kết hôn, trong lòng ngẫu nhiên lại có xúc cảm cũng như trút quăng quật được gánh nặng.

Đỗ Trường Luân hỏi: “Em về nhà hay về trường học?”

“Về trường đi”. Cô chỉ xin nghỉ phép nửa ngày, chiều vẫn còn cần lên lớp.

“Mười giờ anh còn bắt buộc họp, không chuyển em đi được, em tự về nhé”. Tổ ấm ck trên mức sử dụng của cô ấy đã yên tâm như trước, vẻ mặt không có chút hỉ, nộ, ái, ố gì.

Cô vốn chưa hi vọng gì Đỗ Trường Luân đang gửi cô về trường, anh dường như để dành ra nửa ngày để mang lại đăng ký kết hôn vẫn là hiếm bao gồm rồi. Cũng chả biết sao anh lại bận tối mắt tối mũi do vậy, ko phải chỉ cần một thư ký kết sao, sao trông còn bận hơn cả thị trưởng.

Đỗ Trường Luân là đối tượng đi coi mắt bước đầu tiên của cô ý. Lúc đầu chạm mặt cô đã từng nghĩ, chỉ cần người nhà này không quá ghét bỏ thì lựa chọn anh ta đi. Cô chắc là cộng cha đối chọi gay gắt cũng chưa lùi Cách mà lại không thể nào đối phó được lộn với nước mắt của chị em. May nhưng gặp mặt được Đỗ Trường Luân nhã nhặn, phong độ. Hai chúng ta chạm chán, tiếp xúc vài lần, theo cô quan sát, đối phương không tính việc tất cả hơi nghiêm túc thì Dường như cũng chưa có vấn đề gì về chổ chính giữa lý, coi mắt nhưng gặp được chúng ta Vậy nên thì cũng xem là may mắn rồi.

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

nạm dẫu vậy mẹ cô lại khôn xiết vừa lòng với anh, luôn khen anh là: “Thành thục, ổn trọng, an toàn, có giáo dưỡng”. Tía cô Quý Kiến Đông lại chưa nghĩ thế: “Một bộ phận nhân lực công vụ be bé có gì tốt? Hân Nhiên căn nhà bản thân mỗi chúng ta mong muốn bạn ráng nào chẳng được? Đỗ Trường Luân này nhìn ngoại hình thì còn miễn chống xứng mang Hân Nhiên nhiều bình diện khác thì và đúng là trèo cao…”

“Được rồi, ông đừng nói nữa, chỉ có Hân Nhiên bắt gặp là được!”

chị em cẩn thận quan sát sắc bên Hân Nhiên sau đấy lườm Quý Kiến Đông một cái. Trời bắt đầu biết do để Hân Nhiên chịu đựng đi coi mắt lần này mà lại bà đang tốn bao lăm nước mắt. Cũng chẳng hề bạn nữ căn nhà họ khó gả, bình thản mà lại cân xem, Quý Hân Nhiên tuy rằng không phải tuyệt sắc giai nhân tuy nhiên trông thanh tú xinh đẹp, mà còn ngôi nhà bọn họ gia gắng giao diện tốt, kẻ cũng muốn nhỏ rể cụm không đếm hết.

mà lại Việc cốt yếu là Hân Nhiên lại chưa tất cả hứng thú sở hữu chuyện này. Năm tốt nghiệp đại học, cô dẫn về một cậu bạn, nói là người trai. Quý Kiến Đông trống mái chưa đồng ý, hai tía nhỏ cãi vã một hồi, Hân Nhiên có phát ngôn đã cùng cậu bạn kia xuống phương nam sống. Thành tích sau cùng cô chưa xuống phương Nam nhưng là chia ly với đứa bạn kia. Mà lại cũng khiến cảm xúc người nhà chẳng còn cũng như trước, luôn giữ thể hiện thái độ hờ hững có Quý Kiến Đông.

Một thành viên gia đình chạy đến huyện ngoại thành làm cho thầy giáo ngữ văn trung học, mãi cho đến Lúc trước đi xem mặt này cô không phải hẹn hò với ai. Cùng với sắp xếp của nhà bạn cũng số đông khăng khăng chối từ. Mắt thấy bằng hữu cộng trang lứa hầu như vẫn thành da thất, Trữ Băng là bà mẹ dĩ nhiên siêu sốt ruột. Vừa vặn vẹo trước đấy vài ngày, bà tất cả chút bệnh tim mạch bắt buộc nhập viện mấy ngày, Hân Nhiên trở về thăm bà, bà dùng nước mắt nước mũi mà uy hiếp new khiến cô Chịu đi coi mắt.

>> Tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Kỳ thật, đúng là cô cảm nhận Đỗ Trường Luân chưa tệ, bất luận là dạng hình hay tu dưỡng, nội hàm. Cán bộ nhân viên công vụ chính xác là bao gồm hơi nghèo một ít dẫu vậy quá trình này cũng đều có điểm có lợi, chính là khôn xiết yên ổn, cũng đáng tin. Ngoài ra Hân Nhiên vốn ko phải là một số loại người chỉ lưu ý đến tiền.

Quý Hân Nhiên thấy tía chưa xem trọng Đỗ Trường Luân thì lại cảm thấy tầm thường trở lại. Mấy năm nay Bên cạnh đó đã tạo ra một các việc thường xuyên làm, chỉ việc Quý Kiến Đông phản đối thì cô đang dùng trăm phương ngàn kế nhưng làm. Nếu Quý Kiến Đông vô cùng vừa lòng có Đỗ Trường Luân thì chắc chắn cô cũng như Đỗ Trường Luân cũng trở nên cần thiết dài hạn. Ngược lại bởi thế lại làm cô cũng như Đỗ Trường Luân cộng đi cho lúc này.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment