Hai căn nhà Văn Cẩm A và Văn Cẩm B đứng với mọi người trong nhà như một đôi đũa lệch. Căn nhà A 18 tầng, chủ yếu là các C.ty nhỏ. Ngôi nhà B 38 tầng, lưu ý tất cả cụm tập đoàn nhất city, cũng sử dụng rộng rãi gần như tuấn nam mỹ nữ.

Trình làng truyện nhà A ngôi nhà B

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ngôi nhà A căn nhà B

Trong suốt tứ năm học đại học Mạch Tiểu Hân và Hà Đông rất nhiều ở với mọi người trong nhà, tình cảm thân yêu cũng như bà mẹ song sinh. Ngay cả trong thời gian Mạch Tiểu Hân cũng như Ngô Cạnh yêu nhau một ngày không chạm mặt như phương pháp tía thu thì cô cũng cần phải tuân thủ một cơ chế của Hà Đông, chính là chỉ khi Hà Đông đã mất chuyện để nói có cô thì cô bắt đầu biết đi chơi có mọi người trai các bạn. Bởi thế chắc là thấy Mạch Tiểu Hân tuyệt đối không hề người trong gia đình thấy sắc quên thành viên.

“Thấy sắc quên bạn? Vày sao Mạch Mạch thấy sắc buộc phải quên bạn? Chủ yếu chúng đang đủ sắc rồi!” Hà Đông luôn đáp trả hầu hết Tóm tắt của gia đình bạn đối với Mạch Tiểu Hân Như vậy. Lãnh giáo rồi chứ? Đây đó chính là cá tính ngôn ngữ của Hà Đông, ý của cô là Mạch Tiểu Hân đang đủ xinh tươi rồi, mà lại cô chưa ước ao diễn đạt Bởi vậy, vì chưng mục tiêu suốt đời của Hà Đông đó chính là mỗi câu nói ra đông đảo yêu cầu có tác dụng kinh hãi dương gian. Mạch Tiểu Hân luôn phải sống lay lắt trong sự chà đạp bằng ngôn ngữ của Hà Đông bởi thế, chẳng hạn như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, người thân cũng đừng bao gồm bớt to nữa, cảnh giới chí cao của con gái là mềm mại chưa xương chứ ko phải là da bọc xương. Nhà bạn nhưng bớt bự thành người thân đẹp sương xườn như Kate Moss là không đủ đâu, một số loại ấy chỉ để chế biến canh xương chứ không cần làm cho được gì khác cả!” vắt là lý lẽ giảm béo Mạch Tiểu Hân vẫn áp dụng được hai tuần lập tức bị chấm hết. Lại ví dụ như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, lúc này đi xe đạp điện của mình lại chạm quệt rồi”. Mạch Tiểu Hân nín thở nghe tiếp, “Lần này không làm hỏng linh kiện gì dẫu vậy làm xước một vết lâu năm bên trên xe thành viên gia đình ta”.

Mắt Mạch Tiểu Hân cực kỳ đẹp, lúc trợn mắt nhìn lại càng quyến rũ, chí ít là Hà Đông nghĩ thế, bởi thế cô chưa thèm chăm chú, “Người đẹp ạ, quệt bắt buộc một dòng BMW, tớ cho tất cả những người ta số điện thoại của bạn rồi, sau này mọi người sẽ liên lạc có các bạn. Mọi người là chủ xe mà lại, hai mặt cứ đàm luận chọn giải pháp nhé!”

Mạch Tiểu Hân đồng ý khôn cùng nghiêm túc diễn đạt đang cách xử lý tốt câu hỏi này. Thời điểm cuối tháng rồi, tiểu thư Hà Đông hẳn nhiên chưa có tiền đền bù. Đây là Hà Đông báo hiệu mang lại Mạch Tiểu Hân sau khi mượn xe của cô ý ra quanh đó về, sau đấy Hà tiểu thư yên ủi cô, “Của đi hay tổ ấm, Mạch Mạch, đôi khi xui xẻo một ít cũng là chuyện tốt”.

Mạch Tiểu Hân dễ tính bị Hà Đông ép trung tâm phục khẩu phục, tín nhiệm sau này đang bĩ cực thái lai. Dĩ nhiên, nguyện vọng thì tốt đẹp tuy thế hiện thực lại tàn khốc, vận may đang chưa đến mà tiếp tục đang là xui xẻo. Mạch Tiểu Hân bắt buộc chưa nghĩ cam Chịu, Hà Đông nói chưa sai, quả nhiên chưa có bựa nhất nhưng chỉ cần bần hơn.

Mạch Tiểu Hân bị nhốt trong cầu thang máy, bao phủ về tối om. Hiện thời là 8 giờ tối, cả tòa chung cư, không, nói bảo đảm phải là cả 2 biệt thự, nhà Văn Cẩm A cũng như nhà Văn Cẩm B, trừ Hà Đông còn đã ở tầng 24 hóng cô đi cài đặt băng vệ sinh giúp thì bước đầu không còn ai. A, chẳng hề, cô nhớ ra ở bên cạnh còn có một mình, một người trong gia đình đàn ông, một mình nam giới trẻ tuổi cao cường. Lúc hai chúng ta cùng vào cầu thang máy thì anh ta đang cúi đầu quan sát điện thoại cầm tay. Ngôi nhà B bao gồm rất nhiều người đẹp trai, cô quan sát cụm sẽ quen cần cũng bỏ quên mang lại lắm. Không giống căn nhà A, cụm công ty ở căn nhà B số đông là các C.ty có nhiều danh tiếng ở thành phố này, ví dụ như Trụ sở tập đoàn Văn Cẩm chiếm trọn 10 tầng bên trên cộng căn nhà 38 tầng, không lâu trước Văn Cẩm vừa lên sàn, nghe nói sau một đêm vẫn thành lập hơn mười triệu phú. Lại chẳng hạn như ngân hàng công thương Trung Quốc ở dưới Văn Cẩm, tất nhiên ngay thời điểm hiện tại bảng giá CP của chính bản thân nó cũng sút hết sức khỏe khoắn, vì nó Mạch Tiểu Hân cũng thua trận lỗ không ít. Mạch Tiểu Hân đã hết sức bi hùng nghĩ tới account cổ phiếu của mình, tình cờ thang máy kêu lên một tiếng nghiêm trọng rồi đèn trong cầu thang máy vụt tắt.

“Sự vắt thang máy!” Ý nghĩ này lóe lên trong đầu Mạch Tiểu Hân, đồng thời cơ thể lảo đảo chạm vào thành cầu thang máy. Một hồi chậm cô mới phục hồi lại tinh thần, nghe thấy người Đấng mày râu ấy nói mang mình, “Tiểu thư, cô có điện thoại cầm tay không? Bật lên chọn nút khẩn cấp, điện thoại của tớ rơi rồi”.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Mạch Tiểu Hân mở túi xách lục lọi một hồi, rút cuộc cũng tậu được dế yêu Samsung của bản thân mình. Nhờ ánh nắng phát ra từ điện thoại, cô sắm được buton cấp bách, ấn buton, mau lẹ đèn cấp bách trong cầu thang máy sáng lên. Mạch Tiểu Hân thở phào, gấp rút nói vào loa: “A lô, ban quản lý buộc phải không? Thang máy gặp sự cố rồi, bên tôi bị kẹt mặt trong”.

không ai giải đáp, Mạch Tiểu Hân bồn chồn giữ vững a lô hồi lâu cơ mà sẽ chưa gồm chỉ dẫn. Cô vô thức quay lại nhìn người nhà cạnh bên, gia đình bạn đại trượng phu đấy vẫn nhặt điện thoại lên bấm số, “Tôi bị kẹt trong cầu thang máy, thang máy đầu tiên ở bên trái đại sảnh, áng chừng vẫn ở khoảng tầng 10. Gọi bạn tới chữa đi”.

Mạch Tiểu Hân nhanh chóng tỉnh ngộ gọi điện thoại đến Hà Đông: “Đông Đông, mau, tớ bị kẹt trong cầu thang máy rồi, đã kêu cứu cơ mà ban quản lý không tất cả ai khuyên bảo, mau đi tìm mình đi”.

Mạch Tiểu Hân bỗng nghĩ may nhưng gia đình bạn bị kẹt trong thang máy bây chừ chẳng phải Hà Đông, hoặc nếu hiện giờ bà cô đó thốt nhiên thành lập bắt gặp cảnh gia đình cùng một mình cánh mày râu tư góc nhìn nhau nỗ lực này thì lừng chừng người nhà bắt buộc tự xử núm nào? Thì ra tình hình còn chưa tới mức xấu nhất! Cô vô thức ngẩng đầu mỉm cười cười nhìn chúng ta quý ông ấy. Anh ta cũng cười có cô, “Lập tức đã có người đến!”

Mạch Tiểu Hân lần khần anh ta nói vắt là để yên ủi cô kể cả yên ủi chính bản thân. Bên cạnh đó nhân loại chính là do vậy, chưa bao gồm bần nhất chỉ cần xấu hơn, bởi vì cô kinh hoàng phát hiện sắc mặt mọi người phái mạnh cao bé nhất một mét tám này sẽ trắng blue, mà lại Hình như còn hơi run rẩy. Mạch Tiểu Hân duy nhất người nhà trai là bác sĩ trọng điểm lý từng qua lại tía tháng, còn nhớ bởi vì bác sĩ này sẽ nói, lúc bao tay thì bệnh án gì cũng có thể xảy ra. Chẳng hạn nhất là có người lỡ vào kho lạnh rồi bị chết cóng, nhưng mà hôm sau các bạn mở kho lạnh lại phát hiện tối hôm trước hệ điều hành điện của kho lạnh có sự cố, máy lạnh chẳng phải hoạt động. Bởi vậy dường như thấy ở trạng thái bao tay thì phán đoán của con người có thể sẽ sai lầm. Do vậy Mạch Tiểu Hân cảm nhận các bạn Đấng mày râu trước mặt bị sự cầm cố cầu thang máy làm khiếp sợ rồi, dường như vẫn chết giả, chắc là sẽ đụng kinh, có vẻ sẽ nhồi máu cơ tim, cơ mà hiện trường chỉ có một mình cô. Mặc dầu cô đã trải nữ giới bác sĩ một thời gian cơ mà cùng vì chưa chịu nổi đam mê nghiên cứu của bệnh nhân đó cần không thể không bai bai Hình như tri thức sơ cứu vãn còn chưa được học được bao nhiêu.

“Đừng găng tay, trước kia bên tôi cũng từng bị kẹt trong cầu thang máy, đã không tất cả chuyện gì đâu”. Mạch Tiểu Hân an ủi sở hữu tứ thái của một bà chị, “Thang máy ở giai đoạn này chất lượng không quá tồi tệ, tất cả đủ cụm bí quyết đối phó tình huống cấp bách, giống như người trong gia đình của ban thống trị vẫn đi ăn cơm, đang có một số người cho ngay thôi, đừng sợ”.

thành viên gia đình quý ông đó dùng nỗ lực đấm ấn bụng, hơi ngẩng đầu nói: “Tôi đau bụng, chẳng hề sợ”.

Đau bụng? Giờ đây Mạch Tiểu Hân bắt đầu chú ý trán anh ta đổ đầy mồ hôi lạnh, lại xoay người thân ấn nút cấp bách, lần này có một số người giải đáp, “Đã liên lạc mang C.ty thang máy, chúng ta vẫn phái mọi người đến chữa, giờ này hơi tắc mặt đường chút ít, ý muốn nhiều vày kiên nhẫn chờ”.

Mạch Tiểu Hân cả giận nói: “Gọi người thân mang đến chữa rồi cũng cần phải nói cho bên tôi biết chứ, lừng khừng chúng tôi kẹt trong này rất sợ à?” Cô nói thiết yếu khí lẫm liệt, quên rằng mọi người vừa new dỗ người ta đừng sợ, “Các anh mau mau chút, trong này có một số người bị ốm, đau bụng, chắc hẳn rằng là viêm ruột thừa cấp cho tính”.

người trong gia đình của ban làm chủ nghe ráng cũng phát hoảng, liên tục vâng dạ. Mạch Tiểu Hân thấy sắc mặt thành viên gia đình nọ ngày càng xấu, chắc chắn là cực kỳ đau cần vội nói có anh ta, “Thang máy trong chốc lát còn chưa thể mở được, chúng tôi thấy anh đau quá, hàng đầu anh ngồi xuống đi, nếu như không thì nằm xuống cũng được. Trước một chúng ta các bạn bên tôi cũng bị bệnh viêm ruột thừa, đau cho mức lăn lộn dưới đất”.

thành viên nọ nghe cố kỉnh không biết trong chốc lát rồi thật sự ngồi xuống nhắm mắt lại tựa vào một góc, thở dốc hết sức khó khăn. Mạch Tiểu Hân nhìn anh ta thật sự đáng thương, cảm thấy trong thời khắc Vậy nên đương nhiên bắt buộc đồng chổ chính giữa hiệp lực giúp sức lẫn nhau yêu cầu ngồi xuống cạnh bên anh ta hỏi: “Cần gọi xe cung cấp cứu giúp hay không? Lát nữa mở được cầu thang máy thì đi thẳng mang lại bệnh dịch viện? Anh bị ráng dĩ nhiên bắt buộc phẫu thuật đấy!”

nhà bạn nọ lắc đầu, “Tôi bị bệnh dạ dày, bên tôi lên tầng đó chính là để lấy thuốc, không nghĩ tới lại bị kẹt ở đây. Ngoài ra hôm nay dạ dày đau hơi khác những ngày, cả bụng bên dưới cũng sẽ bị đau nhức lắm”.

Mạch Tiểu Hân nghĩ thầm, vừa rồi rõ ràng nói là đau bụng, hiện nay lại thành bệnh đau dạ dày, chắc chắn là đau quá buộc phải lơ mơ rồi, trong lúc kêu trời trời chưa thấu này bậc nhất chỉ nên mang đến anh ta bình tâm lại: “Tôi bóp hổ khẩu tay mang đến anh một chút, đã đỡ hơn. Chúng tôi đã thử số đông lần, cách này kết quả lắm”.

Khi còn gầy mỗi lúc cô đau bụng bà ngoại lại bóp hổ khẩu cho cô do đó, đã trở thành các việc thường xuyên làm, sau khi Khủng lên bất kể đau nơi đâu cô cũng bóp hổ khẩu một lát vẫn, bởi thế còn bị Hà Đông trêu chọc là tuyệt chiêu “hổ khẩu chữa trị đau”.

Mạch Tiểu Hân cũng mặc kệ chúng ta tất cả tin cách thức căn nhà quê của mình hay không, mau chóng không chút lưỡng lự cụ tay người nhà phái mạnh đấy rồi bóp mạnh khỏe vào hổ khẩu. Cô chỉ lo cứu vớt thành viên, ko phải hay biết người bóp mạnh mẽ cho mức nào, anh ta đau cho mức suýt nữa bật dựng lên. Người nọ mở mắt, thoáng bất ngờ nhìn cô, lúc này bắt đầu phát hiện ấy chính là thanh nữ hết sức trẻ với mái tóc quăn, rất xinh xắn. Cô ta sẽ cúi đầu dồn vào bóp hổ khẩu cho chính bản thân, dòng cổ trắng muốt, mùi hương phụ nữ thoang thoảng. Cô ta cảm cúm ruột hỏi nhưng mà chưa ngẩng đầu lên: “Còn đau lắm không? Anh bị Vậy nên dễ thường là bục bao tử cho đến bị chảy máu dạ dày?”
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Comment