Từ nhỏ tuổi cô vẫn mồ côi bởi vì cha mẹ bị ám sát. Bất ngờ cô được nhận nuôi cũng như biến thành người thân thừa kế chỉ một của LUCKY.

Giới thiệu truyện Sự báo oán của cô gái vô cảm

Tác giả: Ngọc Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Sự trả thù của bạn gái vô cảm

tại nơi bạn ở họ Triệu, đã xảy ra cuộc cãi cọ cực kỳ gay go. Tuy thế chỉ cần 1 mọi người cô gái cũng như hai thiếu nữ. Hai chúng ta phía bên trái là một chúng ta đàn bà trang điểm đậm, miệng luôn chửi rủa, ở bên cạnh là teen girls mang mái tóc đá quý hoe tất cả sức lôi kéo dẫu vậy mang vẻ bên khoái chí. Chính là hai bà bầu bé ngôi nhà họ Triệu.

– Một đứa con nuôi cũng như mày lấy quyền gì mà quản lí Lucky. Ngoài ra thanh nữ ruột của ông ta mà ông ta k màng chăm chú..Trước chưa nói, tuy thế giờ cho đến lúc chết rồi sẽ để Lucky mang lại mày, còn nhỏ tao lại k tất cả gì. – Người người vợ đấy công bố quát mắng, ném một sấp giấy bự lên người trong gia đình nó – người con gái vẫn im lặng trong bộ váy trắng voan k tay, mái tóc màu khói hơn vai. Trông cô mảnh khảnh, vẫn im lặng trước đầy đủ lời chửi rủa đấy.

– Mày xem tao là ai hả? Từ khi ba mày chết mày k nói một lời..chỉ trưng ra bộ mặt đấy…Mày khinh tao à…- Quỳnh Mai hiền thê của tía chúng sau khi ông nhận nuôi nó. Bà tức điên lên sau khi tía nó mệnh chung rất nhiều của cải hồ hết vướng lại mang lại nó, còn bà cũng như đàn bà bà chỉ ở trong ngôi biệt thự cao cấp nào. Sở hữu lại nó tài năng quản lí được Lucky một tập đoàn Khủng khỏe khoắn thứ trái đất. Bà lấy lòng ganh ghét.

Còn nó, bị một chiếc tát vào mặt, nghiêng hẳn sang một bên..Ngày nào cũng như vậy, nó cũng cần phải nạp năng lượng tát, nghe nguyền rủa cơ mà nó k phản khán hoặc đáp trả một lời. Mặc dầu nó gồm quyền nhưng nó lại k mong muốn gì cả..Nó nghe theo tía nó..

– con câm kia…Bây giờ mày mau thu dọn đồ đạc rồi đi đi…Triệu da tất cả tao là đủ rồi.- teen girls đấy thông báo. Bởi chúng k nói gì cũng k bao gồm biến chứng gì phải trong căn nhà thường gọi chúng là bé câm. Dù cô là chị nó, tuy nhiên luôn ghét nó vày chúng dễ thương, tài giỏi giỏi hơn cô.

nó chỉ đứng đó..Tâm lí dằng dặt hung dội. Nó ước ao đi lắm chứ, tuy nhiên còn bố chúng…Nó vô cùng yêu tía tổ ấm, nhưng lại giờ bố gia đình k chi tiết..Nó cũng chẳng c1 lí vì gì ở giai đoạn này có tác dụng gì…Nó quyết định rồi sau đấy rời đi.

Quỳnh Mai cũng như nữ giới người trong gia đình chú ý theo mà lại nở nụ cười cợt ác nghiệt ý.

Sau phòng bếp, bác bỏ quản da núp sau một gốc mà lại chú ý. Bà rất xót mang lại chúng, ngày nào cũng bị tác động các tủi nhục bởi thế…bà cũng lén lên phòng chúng.

“Cốc…cốc…” bác bỏ quả da vào buồng chúng. Thấy chúng đã thu dọn hành lí, bà cũng biết nó ước ao gì..

– Cô công ty..cô mong muốn đi thật sao? Tuy nhiên còn…- chưng Thụy- gia đình quản gia cộng sống mang chúng và ba chúng rất chậm…từ lúc nó bắt đầu nhận về thì đã có được bà rồi.

– Trước giờ con ở đây vì chưng tía nhỏ..nhưng giờ thì k còn lí bởi gì nữa rồi…lời hứa mang tía bé đang vẫn giữ.Nhưng bé thật sự k thể bước này được nữa… – Nó thực sẽ Chịu đựng hết nổi..Ngày ngày chúng phần lớn của phòng, mang đến giờ cơm trắng nó mới xuống cơ mà bữa cơm k mấy ngon miệng khi phần lớn lời nói mang tính mỉa mai, nói về chúng. Có đôi khi còn lấy bà Thụy ra mà lại trút giận..Nhớ trước khi, chúng và cha chúng cộng bác Thụy sống vui vẻ với mọi người trong nhà, cơ mà từ khi cha nó đưa hai chị em bé bà Mai về đầy đủ thứ liền đổi khác. Chúng k muốn ba chúng phiền lòng đề nghị k nói nhưng nhịn..Nhưng đến khi tía chúng mất thì phần lớn chuyện đã thành cầm cố này..

– Cô công ty….mạng phép cho tôi theo cùng. – Bà Thụy táo tợn nói với chúng.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

– bác bỏ…- chúng bất thình lình. Bà Thụy ráng lấy tay chúng, bởi vì bà chăm nom chúng từ nhỏ đề nghị cảm tình của chính bản thân nó và bà cũng rất sâu sắc..

– cuộc sống của tôi là theo nhà. Nay ông nhà đã không còn, tôi đang theo cô nhà…Hai thành viên gia đình dưới kia, chúng ta k bắt buộc chủ của tớ. – Bà Thụy chung tình nói. Bà theo nó vì thương chúng và cũng muốn giữ lời có ông chủ mìh là quan tâm nó..Bà cũng k ưa gì hai chị em nhỏ kia.

…………….

Sau một hùi thì nó cũng chính thức quyết định để bà Thụy theo người nhà. Cũng như cả 2 hồ hết thu dọn đồ đạt sau ấy xuống căn nhà, khu vực nhưng có hai người mẹ bé Quỳnh Maingoi62 đợi sẵn.

– Oh…bà Thụy. Bà vẫn muốn theo bé câm đó à..- Quỳnh Mai thấy bà Thụy cũng câm hành lí đề xuất nói..

– Đây mới là chủ của tôi..- Bà Thụy giờ nói thẳng, bà k còn sợ hay nắm nhịn nhục cũng như trước kia nữa.

– Bà…nói ai là nhà…tôi bắt đầu là chủ căn nhà này…

– Thôi nhưng mà chị em…để mang đến bọn họ đi đi…chỉ chính là con chó chung tình với chủ thôi nhưng..- bạn gái ngồi sát bên ác nghiệt nói.

– bắt buộc đề nghị…- ha ha

Bó sẽ thế, k nói k biến chứng, chỉ nhìn thẳng, nó hiểu được cảm xúc bị chúng ta khinh thế nào. Để lại tờ giấy trước mặt bọn họ rồi rời đi. Bà Thụy cũng theo sau.

– Êk nhỏ kia…con mất dạy…

– loại bỏ…có thứ ta nên rồi…- Bà Mai ráng tờ giấy mà mỉm cười khoái chí. Teen girls kề bên nhận thấy cũng cười theo..Xem ra, nó k còn điều gì hết rồi…bỏ Lucky và quăng quật cả khu biệt thự này.

……………………….

nó và bà Thụy ra đến cổng liền quay lại quan sát căn nhà đấy. Căn hộ nhưng hơn 10 năm nay chúng sống..Bây giờ chúng rời đi..liệu gồm nagy2 nó được quay lại…Nó tiếc nuối rời đi..Nó sẽ bao gồm quyền nhưng chúng k thể khi bà Mai đang là ngươi giám hộ hợp lí của nó. Nhưng lại ngày nay, chính nó ra khỏi thì chúng cũng từng thoát khỏi cảnh ngày ngày bị bà ta áp bức..

Bà Thụy nhìn nó bước chân nhưng mà đau lòng…Nhưng tay bà rứa thật chặt..Bà k thể làm..khi thời cơ không đến..bà nhất định buộc phải giữ…ba nó sẽ ủy thác mang đến bà, bà phải nuốm ông chủ mình nhưng bảo đảm nó…Bà và nó nhất định sẽ trở lại..

————————————————————————

– Triệu Tử An (Jade): chúng 17t, chỉ chuyện trò có bà Thụy cho đến lúc thiết yếu. Tính tình: lầm lì, bao gồm chút kiêu ngạo….thiên thần, là công chúa đúng nghĩa nhưng che giấu. Hội đủ nhân tài (vì lúc nhỏ tuổi cũng được huấn luyện chặt chẽ) mà lại k biểu hiện ra kế bên, đã có lợi nghiệp nhưng đang yêu cầu đi học. K biết được những gì về thân thay cũng như mọi âm thầm chưa khai phá.

– chưng Thụy: bác quản gia luôn bi cảm và chăm sóc chúng. Bà là gia đình bạn cố gắng giữ chìa khóa quyền lợi mang đến chúng. Nhận sự ủy thác từ bố chúng.

– Quỳnh Mai: chị em kế của chính bản thân nó, tuy thế nó không biết gọi bà một tiếng bà bầu. Là gia đình hiểm độc và thủ đoạn là người nhà cáng đáng chức chủ toạ Lucky sau khi nó rời đi. Và bà cũng đang chôn che một âm thầm rượu cồn trời.

– Triệu Tử Anh: chị nó, tuy vậy được nhận về sau nó. Tính giống người mẹ mình âm mưu âm mưu để hại chúng. Là gia đình bạn được nhiều giải pháp để phá nó. Tính tiểu thư, khinh người thân, Chịu chơi và xài tiền cũng như nước…lớn tuổi hơn nhưng mà học cùng lớp có nó. Hình như đẹp già dặn và son phấn..
>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Comment