Cô là tiểu thư gia tộc chúng ta Lam có nhiều quyền còn anh chính là Đế Vương Chí Tôn trong ban đêm. Cô cũng như anh đã có lần là địch thủ của nhau. Vậy tuy nhiên sau khi vượt qua biết bao sóng gió bọn họ đang kết đôi với nhau cũng như hết mực mếm mộ nhau luôn bảo đảm nhau trong rất nhiều hoàn cảnh

Ra mắt truyện hoàng hậu phúc hắc của đế vương hắc đạo

Tác giả: Thiên Thượng Lam Cẩn
Thể loại: ngôn tình, hắc bang, cường cường

Trích đoạn truyện hoàng hậu phúc hắc của đế vương hắc đạo

ánh đèn rực rỡ tỏa nắng vừa lên, trong nháy mắt, thủ đô Luân Đôn phồn hoa của anh quốc lại càng bổ xung tính năng hot khi màn đêm vừa buông xuống, một ván diễm lệ được phơi bày!

hiện nay là tiệc sinh nhật tròn hai mươi tuổi của thiên kim căn nhà Bá tước William, các người hùng tiếng tăm ở khắp chỗ của các nước khác, bên trên chủ công đa số đã tới đầy đủ!

Lấy thân phận là một Bá tước, để mời được đầy đủ mọi người đó, chủ công là không thể nào. Hơn nữa, da tộc William còn chỉ một danh phận khác, chính là một trong năm cầm lực Hắc Đạo có tiếng trên thế giới – da tộc William!

cũng như sẽ nói từ trước, da tộc William chính là trong trong năm thay lực hắc đạo tối đa. Bốn chũm lực còn sót lại theo thứ tự là: nỗ lực giữ địa bàng bên trên nước Mĩ – căn nhà họ Lam, Canada – ngôi nhà chúng ta Lăng, nước Ý – Mafia, Ai Cập – gia tộc Raymond! Năm cầm cố lực Khủng này chính xác núm giữ rất nhiều vị trí thiết yếu bên trên vậy giới!

đều đều sợ rằng siêu ít chúng ta có vẻ thấy thủ lĩnh của năm nắm lực phệ này hội tụ với mọi người trong nhà, tuy nhiên lần này bởi vì một trong năm người họ – gia chủ da tộc William, bá tước William thể hiện thành mong mỏi mời. Đây là lần ban đầu, cả năm thủ lĩnh lớn này sắp đến sửa tề tụ một chỗ!

mặc kệ là còn có những duyên do nào khác, về tối nay, trong một căn biệt thự xa hoa ở Luân Đôn, sẽ biểu diễn một ván kịch cũng như vắt nào?

mang theo hình mẫu của nhà chúng ta Lam, một dòng Rolls-Royce màu đen tạo ra trước các loại xe nổi tiếng khác, đang cũng như cũ, đèn chiếu pha tựa như đôi mắt sáng rực!

loại Rolls-Royce màu đen dừng lại ngay ngưỡng cửa ngõ, mau lẹ khiến cho tất cả những người bao bọc nhốn nháo một phen!

Một chúng ta nam giới anh tuấn, bên mũi nhã nhặn, Cách xuống từ ghế phụ phía trước, vòng qua thân xe, đi mang lại trước cửa xe sau, cho thấy, lấy tay che chắn trên mui xe!

gia chủ hiện nay trong phòng bọn họ Lam là một teen girls gần hai mươi bố tuổi, tên là Lam Duê.

>> Đọc thêm truyện cao h

Nếu lấy lý Chính bởi là thanh nữ cơ mà xem thường lời nói của cô ý, ….hành vi này chính xác là đâm đầu vào vị trí bị tiêu diệt rồi! Lam Duê từ khi mười bảy tuổi vẫn ngồi lên cưng cửng vày chủ nhân nhà chúng ta Lam, Tính đến nay đã là sáu năm. Núm lực của nhà họ Lam chỉ cần có cải thiện chứ không hề giảm, từ đó cũng biết rằng, cô có bao lăm âm mưu khiến lòng thành viên gia đình run sợ rồi!

Rolls-Royce black color, trong lúc gia đình đã nín thở chờ đón, một đôi chân ngọc thanh mảnh dài chậm chạp từ trong xe vươn ra!

Khoác lên gia đình một bộ sườn xám blue color dương trang nhã, vóc mình mảnh mai xinh tươi của cô hiện ra không chút nghi ngờ! Mái tóc black tuyền chỉ cần dùng một cây trâm ngọc thật nhiều năm búi lại. Dung nhan kiều diễm thoát tục, khiến phần đông mình đã từng ngắm qua đông đảo nàng đáng yêu cũng không khỏi trầm trồ tán thưởng!

đang sớm nghe nói chủ nhân đương nhiệm ngôi nhà bọn họ Lam siêu yêu mếm mặc sườn xám, thì ra lời đồn đại này là thật! Hầu hết dường như hiểu được là vì vì bắt đầu của cô là người trong gia đình Trung Quốc!

Bất quá, hình như đem sườn xám khoác lên người xinh đẹp Bởi vậy, Lam Duê là chúng ta đầu tiên!

“Hoan nghênh hoan nghênh, Lam đương da đích thân mang đến, có tác dụng lão già cũng như tôi đây thật là nở mày nở mặt!” Được thủ công đánh tiếng, Bá tước William tự người thân ra đón, cười bự, bắn ra một tràng tiếng Anh lưu loát!

“Được Bá tước William quý mến, Lam Duê đương nhiên ước ao tới!” Lam Duê ưu nhã chấp nhận một dòng, vươn tay, phần lớn thành viên bên cạnh mau chóng đem một túi quà được bọc lại tinh xảo, chuyển tới! “Sinh nhật thiên kim tiểu thư nhà Bá tước William, bên tôi cũng không có gì để tặng, đây chỉ đơn giản là một món vàng nho nho, xin vui lòng nhận lấy!”

“Lam đương gia gật đầu cho đây là sẽ mang đến lão già này bao lăm mặt mũi rồi, còn sở hữu quà tặng ngay làm cho gì! Nhanh, mời vào mặt trong!” Tuy là nói vì thế, nhưng ông ta đã để cho bộ hạ sở hữu rubi bộ quà tặng kèm theo vào đến bé gái! Da tộc bọn họ mập bạo dạn do vậy, gồm món đồ cái gì mà lại chưa nhìn thấy bao giờ qua? Còn có vẻ chăm chú món vàng khuyến mãi ngay nhỏ nỗ lực ư!

Lam Duê cười cợt cười, cảm xúc này ngược lại làm cô cảm nhận như mình là nữ giới ngôi nhà ở bên cạnh, khiến người ta nhịn không đủ mong mỏi gần gũi!

căn nhà họ Lam mang đến trước, chúng ta của da tộc Raymond đã đến, ngày nay chỉ không đủ Mafia của nước Ý cùng rất căn nhà họ Lăng ở Canada nhưng mà thôi!

“Thật ra thì Lam công ty chưa cần đến tham gia bữa tiệc lần này!” Một bạn phái mạnh khí hóa học ôn hòa đi theo sau lưng Lam Duê nói!

“Biết đâu lại có thêm thu hoạch ngoại trừ mong, nói cũng chưa chừng!” Lam Duê đảo mắt qua toàn hội trường, sau đấy ưu nhã ngồi xuống ở một góc trên ghế sa lon. Nhận lấy ly rượu đỏ cơ mà người nhà đàn ông chuyển tới, đôi môi đỏ hồng hơi nhấp một miếng!

Góc này vừa chưa làm mọi người khác nên nhớ, vừa lại giống như nhìn được toàn hội trường, chính là điều Lam Duê muốn!

Dựa theo âm lượng xao rượu cồn ngay cửa, khóe miệng còn đọng vài giọt rượu của Lam Duê hốt nhiên hiện lên một nụ cười nhàn nhạt, chỉ thoáng qua trong chớp mắt!

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Lăng Ngạo, là chủ nhân đương nhiệm ngôi nhà bọn họ Lăng, so với Lam Duê chỉ cao hơn có tía tuổi!

cuộc chiến giữa căn nhà bọn họ Lăng cũng như bọn họ Lam, từ đấy cho đến bây giờ chẳng biết suy bớt, dường như ví mối quan hệ giữa Lam Duê cũng như Lăng Ngạo, tựa như nước có lửa!

Trong cuộc đấu tranh sống mái cùng nhau, có thể nói rằng là, giữa bọn họ không phân thắng bại!

“Lam nhà, thủ lĩnh ngôi nhà bọn họ Lăng mang lại rồi!” thành viên gia đình Đấng mày râu nhẹ giọng nói ra!

“Vân Trạch, anh nói William rút cuộc lấy đồ vật gi dẫn dụ anh ta mang lại đây?” Quơ quơ trong tay cốc rượu đỏ tươi, đáy mắt sắc bén của Lam Duê khẽ hễ, nụ cười chẳng hề trượt ra khỏi miệng!

“Vân Trạch chưa biết!” Vân Trạch lắc đầu một cái, đồng thời cũng cảnh giác, bí mật nhìn bối cảnh thông thường quanh, đề buồng xảy ra biến chuyển cố!

Lam Duê không báo cáo nữa, chỉ đơn giản là nhíu mày chú ý từ trên xuống bên dưới Lãnh Ngạo* đứng cách đó khoảng chưa xa, mặt mũi cũng như được điêu khắc với theo khí sắc bén nhọn! Nếu ko phải bình thường quanh có quá nhiều sát khí lạnh lẽo, chắc chắn là gồm rất nhiều thiên kim danh giá ao ước mang lại gần anh ta!

*Lãnh Ngạo: anh chúng ta Lăng, nhưng mà các lúc Author dùng Lãnh Ngạo để chỉ sự vô tình, “Lãnh” là lãnh đạm, lạnh lẽo.

góc nhìn đang dò xét đột đón lấy đôi nhỏ ngươi Black nhánh, hiện hữu lên vẻ tàn tệ, trừng trừng kháng lại!

nhìn thành viên gia đình bị phát hiện rồi, Lam Duê cũng chưa mau chóng dời tầm mắt đi nới khác, mà giơ cốc rượu đỏ trong tay lên, hướng tới anh tỏ ý!

“Quà Tặng Kèm đã mang cho rồi, rất nhiều gì hy vọng nhìn cũng đông đảo chứng kiến, bản thân mỗi chúng ta đi thôi!” Đem cốc rượu vẫn cầm cố trong tay uống một hơi cạn sạch, Lam Duê đứng lên nói!

khuân mặt tuấn tú, nguội lạnh của Lăng Ngạo trước sau chẳng hề biến hóa, mặc dầu là nhận thấy đối thủ Lam Duê này, bên anh đang lạnh tanh cũng như cũ, không chút phát triển thành hóa!
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment