cô bé chính có tính bí quyết bá đạo, ngang ngạnh cũng như thực dụng. Trên đời này, đa số thứ mà lại cô yêu mến hầu như bằng phần nhiều cầm chiếm lấy kì được. Gia đình bạn Đấng mày râu yêu cô ở hiện giờ, anh ta sẵn sàng quên đi mọi gì trong quá khứ của cô ý, cũng sẵn sàng chuẩn bị chào đón sự nghiêm ngặt và dữ dằn của. La Tử Hạo, thành viên gia đình nam nhi thứ hai, yêu cô bằng tất cả các gì anh có. Trớ trêu, cô bị bận rộn kẹt giữa hai mối ảnh hưởng mới cũng như cũ.

Ra mắt truyện cho đến lúc vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cho đến khi vật đổi sao dời

có người đã từng nói: “Không yêu chưa phiền muộn, chưa hy vọng chưa buồn bã, chưa có lòng tin cũng trở thành không bi quan và tuyệt vọng.” Thực ra, đời sống đông đảo có vẻ đẹp ngoài ra.

Thương Thanh cố của bốn năm sau biến đổi đông đảo. Khác vớicô nhỏ bé của năm mười tám tuổi ấy, bây chừ cô cứng cáp hơn, kiên cường hơn, cả quyết hơn. Không giống như đàn bà năm nào, nhìn cuộc sống chỉ thấy bề mặt, trót rung hễ chỉ vì một bạn ông lạ hoắc.

Năm cô mười chín tuổi, cô đạt giải văn học cung cấp quốc da, được quánh giải pháp tuyển thẳng vào Bắc Đại (Đại học Bắc Kinh) khoa Trung Văn. Lần lượt sau đấy cô chắp cây bút hai cuốn tiểu thuyết liên tiếp đầy đủ đạt nhiều giải thưởng văn học trong nước. Nói theo cách khác, cô không có gì giống trước đây, chính là đứa trẻ mồ côi đáng thương hại. Cô tự công ty thương mại, chỉ một biệt thự bé dại ở Bắc Kinh, bao gồm nhiều mối quan hệ thị trường khó hiểu. Trong khi bạn gái của tứ năm trước đã phai nhạt dần.

hiện giờ, cô vẫn làm chủ biên, tuy bao gồm cung cấp trên tuy vậy chúng ta những trực thuộc ở nước ngoài, kể cả đầy đủ bài toán ở giai đoạn này số đông giao mang lại cô quản lí, Thanh Hoa cũng một tạp chí bom tấn Hợp đồng hôn nhân 100 ngày ở Bắc Kinh, tiền đồ của cô cực kỳ rộng mở.

Ngày đêm, cuộc sống xoay vòng, Trong khi cô chẳng còn tất cả thời gian để nhớ về bạn cũ. Mãi đến khi cô thành lập cuốn tiểu thuyết thứ ba, mang tên “Mùa chũm lá”, cô sẽ bom tấn trong giới báo mạng. Nếu cũng như trong quá khứ cô là một teen girls thực bụng, ngay hiện tại, cô đã biết thành sắt đá hơn, nhẫn nại hơn.

Mười một giờ tối.

Thương Thanh cố trở về căn nhà. Cả căn nhà buổi tối đen.

Cô bật công tắc đèn, một tiếng “cốc” vang lên. Cả căn phòng chìm trong tia nắng. Sở Tiếu Anh ngáp ngắn ngáp dài ngồi dậy từ mẫu sofa, nhăn mày hỏi:

“Sao cậu về muộn thế?”

Thương Thanh chũm lắc đầu không nói câu nào, bắt đầu lấp lạnh, lấy một chai nước tu một hơi rồi bắt đầu ra buồng khách, ngồi phịch xuống ghế.

Cô thuận tay cần dùng điểu chỉnh bật tu vi, ảnh trên nền sáng lên, là bản tin tội phạm giữa đêm.

Cô chỉnh sửa và biên tập cục cute nói khá nhanh:

“Chiều nay, vào lúc 17h 15”, một ải ẩu đả phệ đang xảy ra tại chính giữa Ma cao gây náo loạn lơn. Theo thông báo từ phóng viên trực thuộc tại Ma cao, băng nhóm gây hỏa mang lại cuộc ẩu đả này chính là Phượng Hoàng lửa – băng nhóm sẽ bị cảnh sát truy tìm ráo riết. Thiệt hại về tổ ấm tính vào chiều bữa qua là hơn mười tổ ấm. Hiện tại cảnh sát đã đã bắt đầu điều tra có tác dụng rõ vụ câu hỏi.”

Cô nhìn ảnh trên nền ti vi, trong lòng bỗng nhiên tất cả chút trống rỗng. Phượng Hoàng lửa – một cái thương hiệu khiến cô thốt nhiên thấy nhớ một điều gì đấy.

Thẫn thờ hồi lâu, cô bị tiếng Call của Bộ Tiếu Anh có tác dụng giật mình.

Tại Macao.

biệt thự nghiêm trọng.

không khí yên tĩnh.

Gió thổi nhẹ, làm lung lay nhánh hoa lê.

Tháng bố, tiết trời quang đãng, hương hoa lê thơm ngát.

Trái ngược sở hữu phong cảnh đáng yêu này, bên trong căn hộ buổi tối black như mực, mùi thuốc lá lơ lửng giữa không trung, lượn lờ như một đám sương chưa tan, bao che bao quanh khuôn bên tinh tướng của Trường tư chiêu mộ, đôi mắt âm lãnh nhẹ soi qua góc cửa sổ.

>> Xem thêm thể loại truyện ngôn tình tổng tài

nhiều năm qua, Trình Đại cũng trở thành giết, anh là mọi người kế thừa bang Phượng Hoàng lửa, kéo dài con đường dây download phân phối cocain xuyên quốc gia, đôi bàn tay này đã nhuốm máu băn khoăn bao nhiêu gia đình vô tội.

Vụ thanh toán ở Ma cao đang châm ngòi khiến cho công an nên nhớ hơn. Có lẽ, anh buộc phải đi sang Ai Cập một thời gian.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment