Đây là một câu chuyện không chỉ bao gồm sự ngọt ngào thơ mộng mà chúng còn đựng cả những đau thương tuyệt vọng rồi sự hồi sinh. Nếu mọi người là các bạn mơ mộng thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ chỉ đọc cho phần đầu

Trình làng truyện Chuyện tình mới York

Tác giả: Hà KinThể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chuyện tình mới York

Chuyện tình chúng tôi, giống như nhiều người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, mà xanh thắm đa số cơn mưa lòng tôi.
bên tôi đã gặp anh chân thành cờ. Thốt nhiên anh đến…
đã nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng một ngày sau sinh nhật thứ 22 của tôi. Tuyết rơi tả tơi bên trên phố 34, bên tôi bước chân vào Macy s mà lại hai tay tê ngây ngô do quên không nỗ lực theo căng thẳng. Đã nhớ mẫu bầu khâu khí đón năm bắt đầu ở new York khi nào cũng sáng tạo, người quan tâm cũng như háo hức hơn ngày thường một giải pháp rõ rệt. Khắp con đường và cửa hàng lấp màu êm ấm, đến tuyết rơi cũng gợi sự ấm cúng. Như vậy khi về nước ta, lúc Giáng Sinh rồi gần năm bắt đầu, bỗng nhiên hay gợi ra cái cảm nghĩ rất… mới York.
Đáp vào Macy, lúc đấy dự định cài một loại mascara hiệu Este Lauder, cũng tương đối đắt đầy đủ tiền nào của nấy. Đảo qua gian hàng tỏa nắng đủ màu trong khu hóa mỹ phẩm, dừng lại, cụ lên, cũng như download cực kỳ nhanh gọn. Bất ngờ nhìn qua sau gương, một khuôn mặt nam giới cực kì lôi cuốn khiến chúng tôi không thể nào chưa quay ngoắt lại chú ý.
Một chàng trai khá cao nhòng, khuôn mặt lai giữa Á Đông cũng như phương Tây, có thể cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc dài, râu quai nón, đôi mắt, cũng như cả cái miệng, đẹp tuyệt.
Thật vô duyên, cơ mà chúng tôi cần thiết chưa ngoái lại quan sát, vị hiếm khi chúng tôi thấy một người thân đẹp trai tới vì vậy. Và chúng ta, chẳng ai nỡ bỏ qua một cơ hội được thỏa mãn đôi mắt mình như vậy… đúng không nhỉ?


thực sự, cũng đều có lúc bên tôi nhìn thấy bao ngời đẹp trai bên trên đường phố hay đâu đó, mà lại đôi khi bên tôi kiêu hãnh không thèm ngoái lại quan sát. Do chúng tôi cho là, mọi mọi người vì vậy cứ nghĩ mình quan trọng lắm, Chắn chắn ai cũng cần phải nhìn ngắm họ? Chúng tôi không thèm? Dẫu vậy anh thì khác, lần ban đầu, chúng tôi quan sát, cũng như nhìn thẳng vào mắt, có thể cũng cần phải vài giây chúng tôi mới bồn chồn ngước ra chỗ khác, một biện pháp hành động cần thiết chế ước. Cũng như khuôn mặt chúng tôi thoáng đỏ, Hình như thế?
tôi cũng liếc thấy Ngoài ra bao gồm nụ cười cợt từ phía đó, cười cợt vì hãnh diện hay vị cười cợt đểu, chúng tôi chưa rõ nữa. Chỉ thấy gia đình thật vô duyên và thú nhận rằng, có những lúc cũng phải gục ngã trước làm đẹp mà lại thôi. Bởi thế, bên tôi nhanh chóng quay ra thanh toán loại mascara rồi chuồn lẹ. Đương nhiên bên tôi cũng chả phải là gia đình có một ngắm anh, ngay cô bán đồ cũng vừa bán sản phẩm đến chúng tôi, vừa nhìn anh hau háu!
chúng tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về gia đình nam nhi đó. Cứ cũng như xoẹt điện nuốm, bên tôi không nghĩ rằng giống như có những lúc chúng tôi bị “tiếng sét ái tình“. Bên tôi chỉ tự yên ủi rằng: “Đó là một người thân đàn ông quyến rũ, cả tỉ cô bắt gặp anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt cũng như vậy”, người trong gia đình chỉ đơn giản là ham hố “đẹp trai” mà lại thôi. Thực ra ngay cả các lúc chúng tôi chạm chán được một cô gái dễ thương, bên tôi cũng ngẩn ngơ khá lâu. Bởi sao, bởi tôi ghen tị có sắc đẹp của họ! Cũng như mang anh, bên tôi cũng thoáng ghen tị, ghen tị vày báo giá như anh ta sẽ là người đại trượng phu của bản thân mình (có vô duyên chưa thế?
tôi đọng bổ sung một lời băn khoăn. Anh là chủng tộc gì ráng nhỉ, tại sao lại lôi kéo tới cũng như thế?
Quả thật, cũng rất khó dàng quên một nhà bạn quá khá nổi bật Vậy nên. Dẫn tới hệ quả cứ các lần đi qua phố 34, nhưng mà liếc thấy bách hóa Macy s là lòng lại bổi hổi, ngắm nghía đâu đấy, biết đâu chúng tôi lại chạm chán được anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ ngược
tôi tin vào duyên số, và đúng là duyên số. “Có duyên ở chân trời cũng biến thành gặp, vô duyên ở trước bên cũng đúng không“. Quả thật, có những các bạn bên tôi đối mặt mỗi ngày hàng giờ hay một thời gian dài, có thể có những lúc nghĩ tới một đồ vật gi đó “xa hơn”, tuy nhiên rồi chúng tôi cũng như chúng ta chả bao giờ đi tới đâu. Bao gồm thành viên gia đình, khi chạm mặt một lần, tuy nhiên là duyên số của ta, để rồi dù bạn đấy nơi đâu, các bạn đó cũng biến thành trở về bên ta. Cơ mà ngay lúc đó, chúng tôi không nghĩ, cũng như cũng không dám nghĩ, rằng anh đó là duyên số của tôi, cho đến lúc tôi sẽ chạm mặt nhau bên trên tàu điện ngâm…
Cả anh và bên tôi cộng thế chung một chiếc cột trong tàu mà lại lưỡng lự, cho tới khi bên tôi ngẩng mặt nhìn lên, bốn mắt chạm nhau. Chắc hẳn rằng ánh mắt của tôi chúng kỳ lạ lắm, chỉ có anh new tả lại được mang lại chúng tôi biết nhưng thôi. Bên tôi chỉ biết, Ngoài ra cầu mắt của tớ mờ đi, vì lúc đấy tôi… nhìn không rõ nữa, duyên cớ chắc là nguyên nhân là nhịp tim đập hối hả nhanh gấp mười lần BS mang đến phép!“.

cũng như chúng tôi lại thấy anh mỉm cười! Một nụ cười có cả quả đât ấm no chan chứa bao gồm. Có lẽ cả đời này rồi tôi vẫn không thể nào quên được khoảnh khắc ấy?“.

2.
”Hi”, câu kính chào “làm quen” được mở và một nụ mỉm cười. Cũng như dĩ nhiên, tôi cũng “Hi“. Bên tôi vừa vui vừa bối rối.
Lúc đó, ý nghĩ trong đầu bên tôi, đó là “phải làm quen cấp tốc đừng bỏ dở cách, buộc phải bắt lấy anh ấy…” Càng chú ý cận bên, chúng tôi càng ngất xỉu ngây bởi loại vẻ quý ông “xù xì”, (vì bộ râu quai nón mặc dầu đang mờ hơn hôm trước) của anh ý. Thú thực, bây chừ nghĩ lại bên tôi không nhớ lúc ấy bên chúng tôi đang đỏ cỡ nào cũng như chúng tôi vẫn nạp năng lượng nói ngốc nghếch ra sao nữa.
kèm theo, câu tiếp theo, chưa nằm ngoài dự đoán: “Anh đã nhìn thấy em nơi nào ấy rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” cũng như chúng tôi cũng trả lời: “Tôi cũng cảm nhận núm, bên tôi đã nhận thức thấy anh chỗ nào ấy rồi“. “Ở đâu?” là gắng nào, là bên tôi biết tỏng “ở đâu” là nơi đâu rồi, tuy nhiên lòng kiêu hãnh lại làm cho bên tôi ra vẻ là một kẻ chưa mấy quan tâm. (Nhưng chúng tôi biết chúng tôi chưa ẩn giấu nổi cảm giác của mình).
và cả 2 cùng cười, kiểu mỉm cười “Ừ, bên tôi biết tỏng đang nhìn các bạn nơi nào rồi“. “Em có một đôi mắt siêu đặc biệt! Chúng có ánh sáng siêu mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì bọn chúng làm anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong các bạn. Tôi cũng biết người nhà có một đôi mắt khá đặc biệt, tuy vậy ít khi bên tôi tận dụng “năng lượng” của nó để chuyên dụng cho cho các lợi ích riêng, chẳng hạn như… liếc trai. Và từ phút chốc đó, chúng tôi hiểu đôi mắt gia đình đã được một Việc quá bổ ích. Có lẽ anh đã bị thu hút bởi ánh mắt của tớ, có vẻ lắm chứ, mặc dù chúng tôi đã không thay ý?
“Làm anh đau ư? Tại sao có thể rứa được?“. “Nói đến em biết nhé. Đừng bao giờ chú ý thẳng vào mắt của bệnh nhân khác, em đã có tác dụng chúng ta buồn bã đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe béo khiếp quá?“.
”Em đã từng anh đau“.
Anh nhanh chóng chặn lời nói dường như đầy hờn dỗi tuy nhiên cực kỳ “tự hào” của mình ngay lập tức. Và tôi cười cợt đầy sung sướng:
”Giờ đây anh vẫn đổ lỗi mang đến em bởi vì sự khổ cực của bản thân mình sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
Lúc ấy, cảm giác tự hào thật sự, và hòa thuận nữa. Bởi vì Ngoài ra loại nhà bạn tôi nghĩ đến lâu nay cũng từng nghĩ đến tôi cũng như tôi đã gặp mặt được gia đình bạn đấy. Có vẻ ông trời (hay đôi mắt?) sẽ mang lại tôi mang lại cùng với nhau, thì sao?
”Anh có vẻ biết được em là nhà bạn nước nào không? Em có chào đời ở đây không?”
Oà, chúng tôi còn chưa kịp hỏi anh là thành viên nước nào, thì anh đã hỏi bên tôi. Chứng tỏ, anh tất cả đầy những khúc mắc trong đầu y như chúng tôi băn khoăn về anh cầm cố. Nói sơ qua về dòng hình trạng của tôi khi ở nước không tính, chúng tôi khôn xiết thương yêu khi nhà bạn ở giai đoạn này hỏi chúng tôi về quốc tịch. Ai cũng thấy bên tôi Á Lục cơ mà da lại nâu nâu, miệng rộng, môi dày, mắt khá mập cũng như nâu, khác xa với những bạn gái Châu Á rất giống nhau ở đây. Rất nhiều teen girls Tàu và Việt gần như duy nhất bề ngoài chung: tóc lâu năm ngang lưng, domain authority trắng, nhỏ nhỏ đẹp xinh. Nhiều cô Hàn thì nhìn rõ hẳn, mắt một mí, cao nghều. Nhật thì bụi phủi cũng như bé xíu. Philippines hay Indo gì đấy thì da khôn xiết đen? Tóm lại là bên tôi chẳng giống ai, và bản lĩnh Call tôi là toàn quốc thì lại càng không, vày chỉ số thành viên gia đình được hiểu toàn quốc đã chẳng phải là quá nhiều? Cũng như cũng như bao người khác, bên tôi bắt anh đoán. Đây luôn là thú vui khi ai ấy đoán bên tôi là gia đình bạn nước nào, vị phần đông chẳng ai đoán trúng cả.Chúc Các bạn đọc truyện Chuyện tình new York vui vẻ!>> xem thêm danh sách Đam mỹ np

Leave a Comment