Trong danh bạ Smartphone của khách hàng, có 1 dãy số như vậy này, từ trước tới giờ bạn chưa từng gọi tới, nhưng dài lâu cũng không thể xóa khỏi nó được

Trình làng truyện yêu tôi xin hãy nói

Tác giả: Thất Nguyệt Thịnh Hạ
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu tôi xin hãy nói

Xuống khỏi máy bay, bước bên trên mảnh đất nơi thành phố A, Tưởng Thanh Dung không khỏi một hồi ngẩn ngơ!

đó là thành phố A sao? Là thành phố nơi người đó đang sống, đang khiến việc?

so với thành phố này, cảm tình của cậu dành riêng cho nó vô cùng phức hợp. Đã có lần vô số lần huyễn tưởng, cậu đi Đi Phượt đến đây, 1 mình bước chậm bên trên con đường, sau đó ở một chỗ rẽ nào đấy sẽ vô tình chạm mặt người đó. Không cần bất cứ một lời nào hết, chỉ cần như vậy cậu đã vừa lòng lắm rồi.

thế nhưng sự thật là vậy, bởi vì rất nhiều Tại Sao, Tưởng Thanh Dung chưa một lần tới thành phố A, nơi có người kia sinh tồn.

>>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Cậu biết, người đó học đại học ở thành phố A, giỏi nghiệp kết thúc vào thao tác cho một công ty có tiếng, không tới vài năm liền dễ dãi đc lên chức, lương bổng hậu hĩnh, thông qua cuộc sống thường ngày khiến kẻ khác cực kỳ ao ước.

những điều đó đều là Tưởng Thanh Dung hỏi thăm được từ những người bạn học khác.

Từng chút từng chút, gom góp tích nhặt, chính là cuộc sống đời thường của người đó quả thực hoàn mỹ như sách giáo khoa.

Nhìn lại phiên bản thân ── cũng dán cái mác đại học, cũng là một tập đoàn, nhưng vì tính cách khiến cho cho mình cậu phấn đấu nhiều năm cũng vẫn chỉ là một trưởng phòng nhân sự nho nhỏ không có nghiệp vụ gì, mỗi tháng lĩnh mấy đồng tiền lương.

Bất luận là khi tới trường hay là về công việc, cậu đứng sát bên người đó, vẫn luôn không xứng.

Tưởng Thanh Dung đột nhiên lại cảm nhận thấy tự ti…

Đều nói tình yêu không hẳn là thứ để mua để bán, chẳng nhận ra Ngân sách ra làm sao, nhưng chênh lệch mà quá khác biệt, sao có thể khiến cho cho những người ta không cảm thấy chán chường.

“Không sao, mình cũng Chưa hẳn đến để so đo gia cảnh.” Tưởng Thanh Dung vỗ vỗ mặt, tự cổ vũ phiên bản thân.

Cậu không định đương đầu với người đó, cậu chỉ muốn núp từ phía xa xa, lén nhìn một cái mà thôi.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

cao nhất ── tối đa là huyễn tưởng người đứng sát bên người đó trước cửa chính đại sảnh tiệc cưới tiếp đón tân khách đó là phiên bản thân mình mà thôi…

Hôn lễ đc cử hành vào thứ sáu, tổ chức tại một nhà hàng quán ăn năm sao của thành phố.

Bạn học của họ công tác tại thành phố A không ít, trong những số ấy có một người có một số nghiệp vụ qua lại với công ty Tưởng Thanh Dung, chính vì như thế Tưởng Thanh Dung luôn luôn tình cờ hữu ý mà hỏi thăm đc tin tức của người đó thông qua đối phương, thời gian vị trí hôn lễ lần này cũng chính là dò la ra được từ người bạn học kia.

Ngày thứ sáu hôm ấy, Tưởng Thanh Dung ngồi lẳng lẽ ở tiệm cà phê bên cạnh đại sảnh phòng tiệc cưới.

vị trí mà cậu ngồi có thể ví dụ nhìn thấy từng người ra vào đại sảnh, có điều tiệm cafe trang trí bằng những chậu cây cảnh che khuất góc nhìn của người bên ngoài, chỉ việc không hẳn chủ đích nhìn thật cẩn thận bên này thì sẽ không nhìn thấy cậu.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment