Một câu chuyện căn cứ vào nhiều chi tiết lịch sử các hero cũng là gần như người hùng tất cả thật tuy thế được tác giả chế tạo một số các bộ phận chi tiết và chữa lại tên một số người hùng. Nhân vật chính là Diệp Tiềm xuất thân là da nô của Triêu Dương công chúa, về sau kiến công lập nghiệp, hóa thành đại tướng quân uy danh hiển hách. Duy nhất ngày, gia đình bạn đã từng là da nô này lại cưới chủ nhân hắn ngày xưa.

Ra mắt truyện Diện thủ

Tác giả: con gái Vương chưa Ở căn nhà
Thể loại: Truyện sắc, cung đấu, thượng cổ

Trích đoạn truyện Diện thủ

của cả bước đầu vào hoàng hôn một ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ rõ, sẽ là năm đầu đệ đệ mọi người, Triệu Trệ, đăng cơ.

Ngày đấy, bên phía ngoài đông bảng giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ biển tay đông cứng, nữ giới nô giặt quần áo cùng vì nước đóng thành băng cốt yếu không có phương pháp nào làm cho được, nhưng trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa sẽ hương diễm đầm ấm.

Trong lò hương lượn lờ dâng lên một mùi hương kì quái, nhu ngọt thần túng thiếu, tiểu thị thiếu phụ thật cần cù để lò sưởi cháy thật vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông Bởi vậy, sẽ là xa hoa nhà bình thường cực nhọc chắc là với tới.

Sau bình phong trạm khắc, màn sa lớp lớp buông xuống từ trên nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.

trên tẩm giường, một phái nữ tử đôi tay ngọc mềm mại biếng nhác nâng gò má dễ thương, chây lười nằm nghiêng trên sạp.

nữ giới tử kia một thân quần áo giáng tiêu đàn (một một số loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), một đầu tóc Đen như tơ kiều diễm buông xuống. Bên dưới tơ lụa đỏ thẫm, da thịt phấn hồng như ngọc ẩn hiện, có lẽ nhìn thấy dấu ẩndáng các bạn đàn bà tử mạn diệu, cố tình lại có thêm tóc black uốn lượn bên trên thân, che khuất phần đông nơi khiến mọi người mơ màng.

Kỳ thực dù chưa hạn chế, tất cả năng lực phải làm gì, trong cả căn nhà này thị cô gái béo nhỏ tuổi nào dám dương ánh mắt thẳng người trên sạp đâu!

chị em tử này đó chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, cô bé nhi của Vương thê thiếp, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.

Triêu Dương công chúa giờ đây cần dùng ngón tay ngọc nâng một món tóc lên ngắm nghía, trong lòng đãcó chút không kiên nhẫn, nhẹ nhàng hạ mi đẹp.

>>Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Ngọc Hương mặt đường lúc này đưa tới một bạn là Lộng Ngọc, cô gái quan sát thoáng qua vẫn vô cùng yêuthích, liền giữ lại, nghĩ đêm nay thống khoái một phen. Vừa lệnh mang đến thị thiếu phụ sở hữu nam tử này đi ra bên cạnh tắm rửa chuẩn bị tới hầu hạ, lẽ ra hẳn là sớm đã tới. Bây chừ cầm cố tuy nhiên đợi nửa ngày sẽ chưa thấy tung tích?

Nghĩ cho đây, mị nhãn của bạn nữ miễn cưỡng quét về đám thị nữ giới, lại nhạy cảm nhận Cẩm Tú ở bên cạnh mặt hơn lúng túng bấn, ước ao nói còn ngưng.

“nói đi, nuốm nào?” Triêu Dương công chúa hơi hơi khép lại mắt, chây lười mở miệng.

Cẩm Tú là thị thiếu phụ tri kỷ nhất bên mọi người phái nữ, chuyện giống như khiến đàn bà ấy không dám nói ra, đương nhiên là chuyện chọc phiên bản thân chưa vui.

Cẩm Tú thấy công chúa hỏi, tức thời không dám cất giếm, tiến lên cúi mọi người đáp lời: “Hôm nay Lộng Ngọc được Ngọc Hương đường chuyển tới kia, bị…” Cẩm Tú nói tới đây, giương ánh mắt trộm Triêu Dương công chúa, cũng không dám nói tiếp.

Triêu Dương công chúa tìm đến đó, trong lòng vẫn tách biệt, cuộc hoan lạc cồng kềnh bạn nữ đang đợi kia, sợ là có chuyện bên cạnh mong.

Nghĩ mang đến đây, trong lòng tất cả chút phiền não, ngày nay ngâm nước nóng có hương thảo, bỏ thêm nhiễm vân hương, đang nằm bên trên tháp chờ đợi một lần tận hứng, ngóng đến cả người mềm nhũn tê ngớ, hóa ra là công dã tràng?

Cẩm Tú chú ý trộm thấy công chúa bên cười trầm xuống, lại không dám nói, chỉ cúi đầu càng thấp.

“Bị làm sao?” Triêu Dương công chúa tuy gồm chút không vui, đã nhướng mày hỏi nhẹ.

“Lộng Ngọc bị da mang đi.” Cẩm Tú bỗng nhiên cảm thấy bị tiêu diệt sớm sớm siêu sinh sớm, nhảy nói ra.

Hầu gia này, quanh năm suốt tháng không trở lại một lần, cố ý vừa trở về vừa đúng chạm chán Lộng Ngọc vừa new gửi tới. Thành viên này thường nhật thích nhất việc long dương, bởi nên vừa thấy Lộng Ngọc siêu vui mừng, chưa nói hai lời dẫn đi.

Triêu Dương công chúa mắt phượng thiên nhiên hiển thị u quang, trong lòng phiaà ngán càng sâu.

Hảo một Phùng Kiệt, ngày thường mặc kệ gamer chơi, bản cung không thèm quản thúc ngươi, không nghĩ tới ngươi bây chừ ráng tuy nhiên gây sự mang lại trên đầu bạn dạng cung?

Phiền não một lúc, Triêu Dương công chúa rút cuộc ngồi lại, đứng dậy, Cẩm Tú vừa thấy, bước đi bên trước nâng đỡ.

Triêu Dương công chúa đẩy thị nữ giới ra, mặt cười trầm lạnh, mi đẹp hơi nhếch: “Hầu da hiện ở đâu?”

Cẩm Tú vội đáp: “Hầu da chuyển Lộng Ngọc về, hiện vẫn ở phòng nghỉ.” buồng nghỉ của Triêu Dương công chúa cũng như Hầu da luôn luôn tách bóc riêng.

Công chúa nghe thấy, không khỏi hừ lạnh một tiếng.

cu li quân này của đàn bà, đối mang thiếu nữ mà nói tương đương chưa có, trong che Hầu gia người nào cũng biết, công chúa thường ngày bất quá là sống cũng như quả phụ thôi!

chưa nghĩ tới Hầu da này nôn nả về nhà, nạm mà lại còn ý muốn cướp đi nam sủng new người xem trọng?

Nghĩ mang lại đây, chị em không cố gắng kị nữa, bình thản cười cợt nhíu mi đứng dậy đi ra bên cạnh, Phùng Kiệt a Phùng Kiệt, ngươi thật sự càng ngày càng kỳ quái!

Cẩm Tú thấy cô bé chỉ khoác giáng tiêu đàn đạm Bạc cũng như sương không đậy được đồ vật gi đi ra xung quanh, vội thay lấy áo choàng tinh la đỏ thẫm cấp tốc đuổi theo, vừa đi vừa đậy thêm mang lại công chúa.

Triêu Dương bên phấn chứa giận, được người vợ tủ bổ sung áo, ngạo nghễ đi Nhanh ra không tính, Bước trêntuyết đọng bên ngoài, cũng lãng quên, chỉ chú ý đi về phía trước. Bỗng dưng đến bên phía ngoài phòng nghỉ Hầu gia, cô gái chứ chưa vào, sẽ nghe bên trong truyền mang lại tiếng thở dốc ồ ồ cộng tiếng kêu khóc không chấm dứt.

Xem ra hắn đang đắc thủ mang Lộng Ngọc? Triêu Dương hơi ngần ngừ, rồi đi vào.

>>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

Tì con gái bồi công chúa tới, cùng bề mặt đều chung chút mất bỗng dưng, mong mỏi ngăn lại tuy vậy không dám, chỉ dường như mặc mang lại nữ vào.

Triêu Dương vừa đi vào đã nhận thức thấy, trên tẩm giường, Phùng Kiệt cao lớn cường tráng sẽ đè lên Lộng Ngọc khoái hoạt. Phùng Kiệt thô thanh thở gấp, đem thân mọi người nam tử cũng như bạch ngọc gắt gao đè áp dưới thân mọi người, hai bàn tay to ôm chặt vòng eo của nam tử, hạ thân kề gần kề, đang tự gia đình ra vào.

Công chúa thấy nuốm, thầm nghĩ quả nhiên ải sẽ đóng thuyền, Lộng Ngọc đã bị Phùng Kiệt đạp hư, phiên bản thân đảm bảo sẽ không nhặt lại vật thừa của hắn. Nổi giận cũng chậm rãi chậm rì rì lắng xuống, mỉm cười lạnh một tiếng, tách biệt ngồi nghiêng bên trên đôn ngọc, ung dung xem trò hay.

Phùng Kiệt thích long dương đưa ra phích, mấy năm nay mặc dầu vơ vét các loại người hầu tuấn mỹ, ngày đêm hoang con đường, nhưng may mắn có cách bảo dưỡng, hiện giờ đã được qua tuổi nhi lập (30 tuổi) cơ mà thân thành viên cũng cường tráng, loại mông rắn cứng cáp áp dụng nhà bạn nọ bên dưới thân, đẩy vào mười phần, rút ra tám phần, lặp lại liên tục, rất có ý vị cảm giác.

Còn Lộng Ngọc bên dưới thân Phùng Kiệt kia, domain authority thịt như ngọc, dáng gia đình mềm dẻo, nằm sấp chú ý khôngthấy mặt, chỉ lộ ra một đầu tóc black tán loạn bên trên cơ thể bạch ngọc. Mông thon bị chúng ta ấn vào, eo nhỏ bị người thân chế trụ, chủ công thiết yếu động đậy, chỉ giống như bất lực chịu người nhà chơi chơi, liên tục vô lực căn vặn vòng eo mảnh khảnh, các kết quả lại khiến đến tóc Đen trên eo nhỏ tuổi nhẹ nhàng lắc lư, mê bạn cho cực điểm, càng khiến cho những người nhà bạn đại cồn. Hắn chỉ có lẽ buốn chán úp bên trên gối uyên ương, phát ra thanh âm nức nức nở nở.

Công chúa thấy cụ, bên môi chưa khỏi nổi lên chút mỉm cười mỉa mai, nam tử chuyển lên tháp thị tẩm hẳn nhiên không thư sướng bằng nữ tử, đầu tiên còn bị tác động một ít khổ cực.

Phùng Kiệt dần dần đạt mang đến diệu dụng, thở hổn hển rồi gầm nhẹ, hạ thân cuồng cồn hơn, khiến mang lại tiếng Lộng Ngọc bên dưới thân nức nở càng bự, thật sự nhịn cảm thấy không được, ngẩng đầu lên, khóc cầu xin tha. Tuy thế Phùng Kiệt làm sao còn quản nổi, ngược lại nghe hắn khóc lóc cũng như oanh gáy càng bổ sung hưng phấn hơn. Nhất thời, tháp gỗ lim chắc nịch bảo đảm cũng bị hắn đẩy cho kêu vang lên.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment