buồng thang máy chật dong dỏng, một không khí ngất ngây, hồ hết hình dung kích thích… mang theo âm hưởng kỳ ngộ, anh chàng gắng truy tìm tung tích chúng ta đẹp nhưng bất ngờ rằng, cô gái chính là đồng nghiệp cùng C.ty.

Giới thiệu truyện Điệu slow trong cầu thang máy

Tác giả: Triệu Cản Lư
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Điệu slow trong thang máy

Chuyện bước đầu khi bên tôi vừa có lợi nghiệp ĐH.

Lúc đấy bên tôi đã còn giúp ở phòng cải cách và phát triển new tạo ra của doanh nghiệp.

chú ý mẫu thiết kế thì buồng này dường như ghê gớm lắm, nhưng mà thực ra các bước toàn là mấy thứ chán ngắt chẳng ai thèm làm. Do là phòng ban new xây đắp cần phần lớn việc lặt vặt nhiều vô kể, ngày nào cũng phải làm cho bổ sung giờ. Có thêm chúng tôi là nhân viên mới, vì vậy mỗi lần tăng ca, bên tôi hầu như luôn là gia đình bạn về muộn nhất.

Quãng thời gian đấy cực kì bi đát chánm thậm chí còn cảm cúm hơn cả hồi thi đại học. Bên tôi thường chưa chặn nổi suy nghĩ: không lẽ cả đời nhà bạn đang nuốm này, ngày ngày chỉ biết hùng hục làm việc, cứ nuốm cho tới già rồi bị tiêu diệt đi.

Còn nhớ hôm đó là thứ tư, một ngày quá đỗi bình bình. Chúng tôi đã là kẻ yếu núm ra về rốt cuộc. Có tác dụng dứt đông đảo vấn đề vẫn hơn mười giờ, bên ngoài trời vẫn tối om những năm trước. Bên tôi đi thang máy từ buồng trở nên tân tiến trên tầng 8 xuống sảnh. Cầu thang máy xuống mang lại tầng 5 thì dừng lại, cửa gợi mở, có một số người bước đến.

Choáng! Hóa ra trong C.ty này vẫn còn có một số người tan làm muộn cũng như bên tôi, kỳ lạ quá đi mất. Lòng tôi hơi lấy lại được cảm giác điều độ, nhưng mà ngay lập tức, xúc cảm này bặt tăm tiêu, thay vào chính là trạng thái kinh ngạc, ngây ngất!

bạn vừa đặt chân tới chính là thanh nữ, tuổi xấp xỉ 30, không cao không thấp, chưa lớn chưa bé xíu, mắt béo miệng nhỏ dại, eo nhỏ nhắn chân thẳng, tóc lâu năm vấn cao, trang điểm theo kiểu nữ giới.

Vừa vào cầu thang máy, thấy bên tôi bạn nữ cũng hơi lộ vẻ kinh ngạc.

có một tầm nhìn thôi, mà tôi gồm cảm xúc cũng như mình bị chú ý xuyên thấu! Thực ra ánh nhìn nữ giới khá dịu dàng. Tuy nhiên chưa hiểu vì sao, ánh nhìn dịu dàng ấy lại cũng như một lưỡi kiếm sắc ngọt, thoắt chiếc đâm xuyên con tim bên tôi. Bên tôi vừa bao gồm chút vui sướng, lại thấy hơi mơ màng, tuy thế Nhiều hơn cả đang là xúc cảm bất lực thiết yếu kháng đỡ…

phụ nữ chú ý chúng tôi một mẫu rồi chẳng bi quan nhắm chúng tôi nữa.

Ngay khi bước tới, bạn nữ liền đứng sang một mặt, cách bên tôi rõ xa. Cố gắng rồi, cửa thang máy chầm lờ lững đóng lại. Trong chốc lát cửa nhà khép vào, bên tôi hốt nhiên cảm nhận cực kỳ hưng phấn. Đặc điểm này khiến chúng tôi rất là không yên tâm.

Thực ra cô gái không phải muôn phần dễ thương, cơ mà nhìn lại hết sức gợi cảm. Kiểu gợi cảm của một con gái cứng cáp, kiểu gợi cảm của 1 gia đình bạn phái nữ dịu dàng, kiểu gợi cảm thanh thoát tựa hoa lan.

Trong cầu thang máy chủ yếu tĩnh lặng. Hai mắt chúng tôi nhìn chằm chặp vào số lượng sáng đỏ trên bảng chỉ ra, đông đảo mong mỏi chúng có thể nhảy chầm chậm lại chút ít. Dĩ nhiên, ánh mắt cũng thi thoảng vô tình nhận thấy sang bên nàng. Chỗ bên tôi đứng chếch ngay sau cô gái (tầm một góc 45 độ), Bởi vậy từ đây tôi có thể chú ý kỹ càng dáng gia đình bạn bạn nữ. Vòng eo nhỏ mang lại chưa hình dung nổi, tuy vậy thân hình lại khá đầy đặn, xúc cảm như xúi giục chúng ta phạm tội.

Tuy tôi cũng đều có xem phim “xiếc” Nhật, nhưng lại còn cách một khoảng chắc chắn bắt đầu cho ngưỡng kẻ háo sắc. Chưa hiểu bởi sao, ngày nay chạm chán thiếu phụ, lòng bên tôi lại thêm cảm giác cực kì xao động. Chắc rằng ngay bây giờ cải thiện ca nhiều quá, công việc đâm ra buốn chán, nội trung ương cỗi cằn của tôi đã khát khao một sự kích thích… chung quy, thật hy vọng kéo cô bé vào lòng nhưng hôn mang lại thỏa thuê!

>> bài viết liên quan phân mục Cưới trước yêu sau

Trong cầu thang máy cực kỳ tối, bên dưới ánh đèn mờ ảo, body toàn thân chị em như được bao phủ bởi một sự mê hoặc mông lung, cùng lúc đó, hương nước hoa thoang thoảng chưa hoàn thành len lỏi qua mũi, xộc thẳng cho tâm thần kinh tôi. Một mùi hương khiến con người ta chỉ cần có ngửi thôi vẫn cảm giác body toàn thân dễ chịu đựng. Tôi gào thét trong lòng: cầu thang máy ơi cầu thang máy, mày xuống chậm rì rì chút ít có được chưa, cao cấp là dừng luôn lại mang lại tao, coi như tao xin mày đấy! Để tao được mặt đàn bà bổ xung chút nữa đi mà!

bên tôi biết nhà bạn hết sức dở hơi ngẩn, hò hét âm thầm rứa này cực kì ấu trĩ, tuy thế bên tôi đa số bất ngờ, loại cầu thang máy này cũng biết nể bên tôi, qua tầng 2 là xuống sảnh rồi, thay mà lại bỗng nhiên chúng kêu “rầm” một tiếng, rồi khựng luôn lại. Cầu thang máy trở nên về tối mù. Tiếp cho, là tiếng phái nữ hét lên thất thanh…

lúc đầu chúng tôi cũng giật thót, mà lại ngay mau chóng, tôi chỉ muốn phá lên cười. Cầu thang máy, tao yêu mày quá đi thôi!

Tiếng hét thất thanh của phái nữ đã vang lên bên tai, cho tới lúc bên tôi rút di động cầm tay ra, chiếu ánh nắng le lói cho thang máy. Điện thoại bên tôi vừa bật ánh sáng, con gái mau chóng hoàn thành hét, mau chóng xích lại bên tôi. Vào thời khắc đó chúng tôi rốt cuộc cũng vỡ ra một đạo lý: hóa ra thứ thiếu phụ sợ nhất không phải là kẻ háo sắc hay yêu râu xanh, mà lại là bóng về tối, con chuột cũng như gián. Như tình hình bây giờ, bên tôi mang người vợ toàn bộ xa lạ, nhưng lại đàn bà vẫn không hề chần chờ kề ngay cạnh lại bên tôi, khác nhau là dâng dê vào miệng cọp mà!

nhưng bên tôi hẳn nhiên là đã chưa hạ lưu cũng như thế! Tất cả nói gì thì bên tôi cũng chính là bạn làm cùng cộng công ty! Thiếu nữ vào cầu thang máy từ tầng 5, do vậy chắc chắn là người thân ở trong nhà Thu mua hoặc Tài vụ. Buồng Tài vụ chúng tôi đã được qua hai lần, Ngoài ra chưa thấy tất cả bà chị nào thời trang cũng như người vợ, nạm có lẽ rằng chị em cùng phòng Thu thiết lập rồi.

chúng tôi còn vẫn bận bí mật suy đoán thân phận thiếu phụ thì thiếu phụ sẽ mở lời trước: “Mau ấn chuông đi!” đàn bà nói, tiếng nói du dương động lòng mọi người, chỉ có điều mọi hoảng loạn. Giọng nữ líu ríu khiến trái tim chúng tôi mềm nhũn.

hiện nay điện thoại của tớ phụt tắt, khoang thang máy lại trở nên về tối Đen cũng như mực. Trong bóng về tối, bên tôi Trong khi cảm giác cô bé khẽ run rẩy, rồi phụ nữ túm lấy cánh tay chúng tôi, bàn tay không xong xuôi lẩy bẩy, hẳn yêu cầu sợ hãi lắm rồi.

Đừng sợ! Chúng tôi nói gắng rồi nhấn nút điện thoại, ảnh trên nền lại sáng lên. Luồng ánh nắng yếu ớt trong không gian tối Đen trở thành sáng rõ lạ kỳ. Chắc rằng bởi quá sợ và căng thẳng, dù đã có được tia nắng, đàn bà đã bám dính chắc lấy cánh tay bên tôi.

tôi sung sướng mở cờ trong bụng, chưa chặn nổi xúc cảm đê mê. Chị em khẽ nhắc: “Mau ấn chuông đi!”

chúng tôi “ừm” một tiếng nhưng lại sẽ không cử động. Cô gái bự tiếng: “Sao anh đã không ấn đi!” tiếng nói đã lấy chút giận dỗi.

Chậc! Chúng tôi rủa thầm trong bụng: Cô băn khoăn đường tự đi cơ mà ấn à? Bao gồm đề xuất cô chưa làm nổi đâu! Xem ra người vợ những nỗ lực cả, bất kể chuyện Khủng bé dại gì, đông đảo ao ước ỷ lại vào đại trượng phu.

“Chị túm lấy tay tôi núm này, tôi ấn làm cho sao được?” chúng tôi cảu rảu. Bây giờ phái nữ mới dò ra người thân đang sẽ bám lấy chúng tôi, bèn kêu “á” lên một tiếng thất thanh, rồi cấp tốc như cắt rụt tay lại. Bên tôi đứng siêu gần nhau, ánh sáng điện thoại vừa vặn soi tỏ khuôn bên cô bé. Vì vậy tuy vô cùng tối, nhưng lại lờ mờ sẽ giống như quan sát ra mắt thiếu phụ đã ửng đỏ, hệt như một trái táo bị cắn Fuji, dưới ánh sáng yếu ớt trông càng đẹp đến lạ thường, khiến người ta chỉ mong cắn một tiếng.

Cánh tay không bị níu giữ, bên tôi liền tiến lại phía cửa ngõ để ấn chuông. Nghĩ cũng thật khôi hài, khác nhau là cô bé đứng cạnh cửa, tôi đứng bên phía trong. Bất ngờ cầu thang máy vừa “treo” một mẫu, đàn bà không chỉ không ấn chuông hơn nữa chạy lại về ẩn dưới. Gắng cơ mà nhớ lại cỗ dạng lúng bí của thanh nữ ban nãy, sẽ thật siêu đáng yêu. Sự đáng yêu của 1 mình phái nữ cứng cáp, còn xinh tươi hơn cả sự xinh đẹp của mấy cô nhóc tuổi teen!

2.

bình thường đi cầu thang máy, chưa một lần nghĩ thành viên có thể sẽ ảnh hưởng kẹt trong này. Bất ngờ cho hiện nay lại bị hù cho 1 vố. Vậy tuy vậy hiện nay chúng tôi siêu sẵn lòng bị kẹt lại đây. Hàng đầu là đừng bao gồm ai trực phòng bảo an, cao cấp là thợ chữa cầu thang máy tối nay đừng có đến. Bên tôi vừa thầm nghĩ bậy bạ trong đầu, vừa gửi tay bấm chuông báo. Đoạn chúng tôi rụt tay về. Thật mong mỏi dòng chuông báo này cũng hỏng luôn đi.

bên tôi duy nhất mẫu bệnh, đó là bất cứ công tác gì, cũng cần dùng lực hết sức to gan. Hành động rút tay sau khi bấm chuông của tôi cũng vậy, khuỷu tay rụt về lại hơi hướng ra ẩn dưới. Chính trong phút giây đấy, chúng tôi tình cờ cảm nhận khuỷu tay gia đình bạn vẫn va đề xuất đồ vật gi ấy. Mềm mềm, cảm giác khôn cùng chứa tính co dãn đàn hồi. Một luồng kích thích chạy dọc mình chúng tôi. Chúng tôi nhanh chóng nghĩ ngay đó hoàn toàn có thể là ngực của người chị em kia! Chúng tôi nhanh nhảu thu khuỷu tay về phía trước. Thực ra tôi siêu hy vọng dừng khuỷu tay ở chỗ ấy chậm bổ sung chút nữa, tuy nhiên chúng tôi là người bao gồm đạo đức! Thu tay về rồi bên tôi cũng thấy hơi ăn năn. Quay đầu lại, quả nhiên lừng khừng từ khi nào thanh nữ đang đứng ngay sau chúng tôi. Chắc hẳn bạn nữ sợ đứng một thành viên trong bóng tối đây. Vì vậy tôi tới đâu, chị em liền theo tới ấy.

tôi ngắm kỹ khuôn mặt phái nữ, ước ao xem phản ứng của nữ sau sự rứa chạm ngực vừa rồi.

bất ngờ thanh nữ sẽ mặc nhiên như không, thể hiện thái độ cũng như ko phải có chuyện gì xảy ra. Lòng tôi chùng xuống thất vọng: có lẽ nào vị trí tôi vừa va không phải ngực của nàng? Nhưng có vẻ như đúng là địa điểm đó! Đàn hồi co dãn như thay, mềm mại cũng như núm, thiết yếu sai được!

nỗ lực, sao vẻ bên của nữ bình thản nắm kia? Hẳn là cố ý vờ như lưỡng lự gì đây. Hoặc con gái nghĩ ấy chỉ cần hành động vô ý đề xuất không ao ước phản ứng gay gắt làm gì. Hoặc giả bây chừ phụ nữ mọi u mê bởi vì sợ, không còn cảm thấy gì nữa.

bên tôi đo đắn phân tích tình huống lúc nãy, còn con gái lại chẳng hay biết được những điều gì, thấy tôi quay đầu lại, liền hỏi: “Bấm chưa? Gồm ai đến không?”

“Bấm rồi,” bên tôi nói. “Đợi một ít, chắc người ta mang đến ngay thôi.”

Mồm thì nói cầm, nhưng trong lòng chúng tôi chỉ muốn ngày nay đám bảo đảm rồng rắn kéo nhau ra ngoài hết đi.

nữ giới “ờ” một tiếng, rồi im lặng. Chặng tía tứ phút sau, chưa thấy ai đến, phái nữ không bình tĩnh nổi, lại nói: “Sao vẫn chưa được có người đến? Đến cả, Điện thoại tư vấn 110 thử xem!”

“Ừm, được thôi,” chúng tôi nói.

gia đình đẹp vẫn tăng lãi dĩ nhiên chúng tôi yêu cầu thực thi ngay, chớp nhoáng điện thoại tư vấn tới 110. New gọi không lâu, sẽ nghe thấy phía bên ngoài có người đập cửa ngõ cầu thang máy ầm ầm. Tiếp ấy Dường như còn nghe thấy tiếng kéo cửa ngõ thang máy ngay dưới vọng lên. Chắn chắn có người ở tầng một xây dựng cầu thang máy. Ngay sau đấy, bom tấn người trong gia đình gào to: Trong thang máy tất cả ai không?

Sặc! Trong này không bao gồm ai thì ma nào bấm chuông? Bên tôi rủa thầm trong bụng. Bền vững đám bảo đảm hoặc tổ sữa chữa trị tới phá điều tốt của tôi đây.
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ abo

Leave a Comment