Lý Hạo chưa một lần nghĩ tới chính bản thân sẽ ảnh hưởng phản bội. Nói đúng ra, thời điểm khi hắn biết mình bị kẻ kia cắn sừng, trạng thái toàn bộ cơ thể những là khôn xiết lờ mờ chưa tin. Đứng vững đến sau ấy thì khắp cơ thể hắn đều phẫn nộ, sau đó liền đặt vé máy bay đi bắt gian tình.

Trình làng truyện Hòa hoa phong nhã

Tác giả: A Ngốc hâm mộ (亲爱的阿呆)
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Hào hao phong nhã

Lý Hạo cho là thành viên gia đình là rất may mắn, bởi lẽ vì chính bản thân mình ra đời ở chiếc cuộc sống coi như tương đối thoải mái này. Tuy rằng đồng tính luyến ái sẽ là một từ khá là cực nhọc nghe khi nói ra bên phía ngoài, dẫu vậy chí ít chưa bị con người gọi là một các loại bệnh dịch chổ chính giữa lý.

bên cạnh đó làm Lý Hạo cảm nhận may mắn nhất chính là hắn mới vừa biết xu hướng tình dục của bản thân mình không bao chậm, liền tìm đến các bạn bạn muốn nhất – Trần Quang.

Trần Quang bao gồm dung mạo vô cùng thanh tú của nam sinh, cũng chưa cáu giận, thay tuy nhiên làm cho cho người ta xúc cảm siêu gầy gộc.

Lý Hạo lâu hơn nhớ tới Trần Quang chạy lại thông tin cho bản thân vào lúc đấy.

Vào lúc đấy hắn mới vừa vào trường trung học, thời điểm ở trường cấp ba Lý Hạo cũng quen mấy nhà bạn nữ giới, cố kỉnh tuy thế các nhất cũng chỉ được hai tháng liền chia tay.

Trần Quang thấy Lý Hạo new vừa chơi bóng rổ kết thúc vẫn nghỉ ngơi thế ăn mặc quần áo liền hướng về hắn chuyện trò.

Lý Hạo có phần khiếp sợ, tuy rằng hắn tuyệt đối đối sở hữu nữ hết sức dễ dàng rầu rĩ, nhưng lại cũng không tức là hắn liền thương yêu nam a?

“Cậu đùa gì thế? Hai chúng ta hồ hết là nam. ” Lý Hạo chú ý Trần Quang, một bên khiếp sợ.

“Hai mọi người nam có tác dụng sao? Cậu chưa từng nghe nói dòng từ đồng tính luyến ái à. ” Trần Quang chẳng chú ý 1 chút nào.

“Cùng sở hữu cậu thì chưa liên quan!” Lý Hạo rứa quần áo hoàn thành, xách balo chuẩn bị rời đi.

>>> Xem thêm đam mỹ vườn trường

“Ai, cậu chung cuộc mong muốn hay không mong mỏi với ta?” Trần Quang bức tường ngăn Lý Hạo.

Lý Hạo không để ý mang lại hắn, đẩy tay Trần Quang ra, trực tiếp rời khỏi.

duyên cớ tới giờ Lý Hạo phần đông đang là quan trọng hiểu được Trần Quang. Mặc dù nói hắn cũng không được nhiều phản cảm chuyện đồng tính luyến ái, núm nhưng lại hắn cũng chẳng thể khuyên bảo a!

Thật là, để Lý Hạo biến đổi ý nghĩ chính là ban đêm ngày đó. Ban đêm ngày hôm đấy, Lý Hạo mộng tinh 1 !!

1 xuất tinh trong mộng

căn do vô cùng bình bình, bởi vì trong mộng hero chính là Trần Quang, Bởi vậy cơ mà tất cả các quan tâm đến trước đây biến hóa một biện pháp bất ngờ đột ngột
Thời điểm Lý Hạo liền rời giường lại xoắn xuýt, liền đón nhận hiện thực này. Sau đấy mang lại trường học hắn sẽ gật đầu cùng Trần Quang hẹn hò.

mặc dù nói tiếp nhận sự thật chuyện ngưỡng mộ nam nhân này, cầm nhưng đối mang vấn đề cộng nam nhân bàn giao du cần làm gi, đối sở hữu Lý Hạo sẽ chính là bài toán. Có điều cũng may Trần Quang cũng chưa giống những nữ giới kia trước như bước chân liền ý muốn vậy tay, cồn một ít là nói không cựa quậy khiến con người hồi hộp. Mà lại là khôn xiết bình bình, nguyên cớ chuyện Lý Hạo đối mang hắn bàn giao du cũng chưa đặt nặng việc. Mãi mang lại tận có một lần, hắn đùa bóng rổ ngừng, thừa dịp buồng cụ đồ ở địa điểm chơi bóng rổ không ai, yên tĩnh, là ở nơi ấy nghỉ ngơi.

Lý Hạo mơ mơ biển hồ liền mong ngủ lại cảm hứng xung quanh miệng ẩm thấp, mở mắt vừa nhìn, phát hiện Trần Quang chủ yếu vẫn hôn hắn.

Hắn sợ mang đến mau lẹ ngồi dậy.

>>> Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ sắc

“Cậu có tác dụng gì thế?” Lý Hạo sử dụng mu bàn tay xoa xoa miệng người nhà.

“Có thể làm cho gì, bản thân mỗi chúng ta chẳng hề đang hẹn hò à? Ta hôn cậu, cậu làm cho sao như thay chán ghét a?” Trần Quang chú ý theo cái tay hắn lau miệng.

“Không, chẳng phải. Cậu cũng như núm tự dưng… Ta, ta vẫn chưa thể phản ứng lại. ” Lý Hạo có một phần nói lắp bắp.

“Vậy cậu hiện giờ nên chuẩn bị sẵn sàng à?” Trần Quang hỏi.

“Cái gì…” Lý Hạo chứ còn chưa nói hết, lại bị Trần Quang hôn.

Lần này Lý Hạo chưa đẩy hắn ra. Tuy rằng cảm giác có chút kỳ quái, núm nhưng lại Lý Hạo chẳng hề chưa xác định, cộng Trần Quang hôn môi cảm giác rất chất lượng. Liền hắn chiếm lại quyền chủ chốt, ở trong miệng Trần Quang tùy ý khiêu khích.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment