Đêm tân hôn, anh qua đêm ở nhà một bạn gái không phải là nàng dâu. Sau khi nghe tin, cô chỉ cười cợt lạnh, mặc một bộ đồ áo vô cùng gợi cạm, cho câu lạc bộ ve vãn cùng hầu như thành viên gia đình con trai khác.

Giới thiệu truyện Hôn nhân mỏng ông xã trước quá ngang tàn

Tác giả: Thiện tâm Nguyệt
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàn

buổi đêm vừa mưa một màn, trong không gian với theo hơi mưa ẩm ướt. Làn gió thổi qua, vẫn có theo cảm giác mát mẻ cuối xuân.

Diêu Hữu Thiên ra mang đến cửa ngõ, mới phát hiện chúng ta quên với ô. Bên ngoài mưa bụi cất cánh khôn xiết nhỏ dại. Cô đi mang lại trước quầy hàng của báo giá đặt ô, tiện tay nạm một dòng, sẽ ý muốn đi tính tiền. Không ngờ đằng sau có một người trong gia đình cô gái còn gấp gáp hơn cô, cầm đồ đạc lỉnh kỉnh bên trên tay nôn nóng chạy về phía quầy thu ngân.

hành động này quá bạo phổi, vạt áo khóa ngoài vung lên, trong nháy mắt đang quét vài hộp hàng hóa trên bảng giá đồ bên cạnh xuống đất.

Đôi mày thanh tú nhíu lại, Diêu Hữu Thiên sẽ mong rời đi, lại đúng lúc nhìn thấy cán bộ nhân viên phục vụ của thúc đẩy tiện lợi tới đây, thấy các chiếc hộp ấy rơi vung vãi bên dưới chân cô, quan sát châm bẩm cô chưa chớp mắt, cũng bịt hai dãy báo giá hàng hóa bên trước lại không dấu vết.

Diêu Hữu Thiên ngẩn ra, biết đối phương hiểu lầm. Cô nhún vai, lơ đãng ngồi xổm xuống. Liền đưa tay muốn đặt đầy đủ hàng hóa đó trở lại trên báo giá.

tuy thế khi thấy được chữ Durex trên bao bì thì hành động xong một ít.

Song cũng chỉ tồn tại một giây, cô vứt ô xuống, đẩy túi xách sang ở kề bên, hai tay nhặt từng hộp Durex cùng bề mặt đất lên, đặt trở lại.

trên mặt đất còn tồn tại hai hộp sau cuối, tay cô vừa new nhặt lên, một giọng nói vang lên ngay bên trên đỉnh đầu cô.

“Cô à, cho tôi hai hộp Durex, bên tôi muốn độ lớn cao nhất.”

cử chỉ của Diêu Hữu Thiên cứng đờ trong nháy mắt, thế trên tay hai hộp Durex kia, giương mắt lên nhìn nhà bạn vừa tới.

Trước tiên mắt thấy được một đôi giày domain authority thủ công bằng tay giá trị không rẻ, hiện giờ cùng bề mặt giày bám một chút nước không sạch, còn bao gồm nhiều vết bùn.

đã hết sự chỉnh tề vốn gồm nữa. Ở gấu quần phục trang, cũng đều có chút nước dơ bắn lên, còn có vài vết bùn dơ bẩn. Khiến mang lại mẫu quần mất đi vẻ bằng vận, sạch sẽ lúc bình thường.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

nhìn lên trên nữa, trên áo vét của âu phục bám một ít nước bẩn, cà vạt biệt lập bị mọi người nới lỏng. Xem ra, mình đàn ông này vừa mới tan ca?

Trong đầu chóng vánh xúc tiến cho, Ngoài ra đối mặt mặt đường cái đó chính là khách sạn phệ Hương phương pháp Lý Lạp?

Vừa tan ca đang chóng vánh đi đặt buồng, thật và đúng là…

có yêu cầu cô suy xét không đứng đắn rồi không?

“Cô à, hai hộp Durex, cỡ lớn nhất.” Thấy đội ngũ nhân viên công tác này đang chưa nhúc nhắc, núm Thừa Diệu lại đành đề xuất thúc giục một lần.

Diêu Hữu Thiên cúi đầu, ko phải chú ý hai hộp Durex bên trên tay tổ ấm, nhưng mà là quan sát quần áo mặc trên mọi người gia đình bạn, Color quyến rũ hình trạng buổi tối tân, là bạn dạng số lượng hạn chế.

Xem ra, chú ý cô hình như đội ngũ nhân viên chức vụ của xúc tiến tiện lợi sao?

“Cô à?” nuốm Thừa Diệu lại lên tiếng, lẽ ra anh hình như tự người thân lấy, nhưng bạn gái này chắn bước này, nếu cũng như anh hy vọng khom người thân vươn tay ra lấy “áo mưa” trên báo giá hàng, chũm nào cũng trở thành đụng đề xuất cô.

nhưng anh thực sự không thích tất cả tiếp xúc thân thể có chúng ta lạ: “Phiền cô công tác nhanh một chút.”

Xem ra, người trong gia đình này thật sự khôn xiết vội nhỉ. Trong mắt Diêu Hữu Thiên thoáng hiện vài phần nghiền ngẫm. Lần ban đầu ánh nhìn của cô ấy dừng ở hai hộp Durex bên trên tay. Loại nhỏ nhất?

Khóe môi hơi nhếch lên. Cô cũng không đứng dậy, cơ mà trực tiếp gửi hai hộp Durex kia cho những người cánh mày râu trước bên.

Cô dám đánh cược, chúng ta cánh mày râu kia rối rít thiết lập mang đến ngừng “áo mưa” rồi chạy về khách sạn, chắc chắn đã không chú ý khuôn khổ cô đưa cho anh ta là gì.

Quả nhiên, người nhà quý ông chưa thèm chú ý vẫn cố gắng lấy hai hộp Durex cô chuyển tới, chóng vánh đi về bên quầy thu ngân.

Cũng lừng khừng khi nhà bạn con trai kia phát hiện chiếc anh ta ao ước là size rộng, cơ mà cài nên loại bé, đó là vẻ mặt gì?

tất cả điều việc này cửa hàng cho cô sao?

Diêu Hữu Thiên bao gồm chút cười cợt cười tự giễu cợt. Cô nhặt hồ hết hộp còn rơi trên đất lên, lại từ từ đứng dậy. Ngồi xổm quá lâu, chân có chút tê dại.

Cô thay túi xách của mình và loại ô kia lên, đi đến quầy thu ngân tính tiền. Khúc nhạc đệm nho nhỏ này, sẽ chóng vánh bị cô ném ra khỏi trí nhớ.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng h

Leave a Comment