Tội bội nghịch vì chưng hôn cu li phi vào vòng tay ấp ôm của kẻ khác. Mặc dù cuộc hôn nhân này chỉ cần một cuộc giao dịch , chưa gồm tình ái , bởi lẽ vì cô hy vọng lấy người ra để trả món nợ béo tốt.

Ra mắt truyện mối tình sai trái

Tác giả: Vân Yên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện ái tình sai trái

Hôm đó, Chu Nguyệt Lý lên tàu điện ngầm đi làm cũng như thường lệ, khoang xe vẫn chật ních nhà bạn.

Cô bị đám đông mãnh liệt xô cho cạnh cửa, bên áp vào kính xe ,lúc này, đột nhiên chỉ một bàn tay quái ác độc thò vào trong váy cô, sờ soạng mẫu mông tròn be bé, cơ thể cô cứng đờ, trong đầu mau chóng nghĩ mang lại – dê xồm , cô bị tên dê xồm ức hiếp !

“Dừng tay……”

Cô yêu ớt kêu, chỉ sợ làm cho đám thành viên gia đình thông thường quanh chú ý, Vậy nên mất bên chết mất!

“Em đang quên chuyển giao hẹn của bạn ?”

tiếng nói quen cùng khiến cô buông lỏng thành viên gia đình.

“Chuyện xảy ra vào buổi tối hôm đó…… Em chẳng hề đang thề rằng anh nói gì cũng nghe sao ?” bạn quý ông đó thông báo cô.

Chu Nguyệt Lý cắn đôi môi cánh hoa đè xuống cảm hứng nhục nhã trong lòng, thành viên đại trượng phu này đã ăn hiếp cô, anh đứng ẩn dưới chặn đứng cảnh xuân của cô ý lộ ra ngoại trừ, vén váy cô lên tới thắt lưng, bàn tay đâm vào kéo loại quần lót tơ màu đen quyến rũ sang bên cạnh, ngón tay dong dỏng lâu năm thâm nhập vị trí kín đáo nhất của cô ý.

“Á……” Cô cắm chặt môi rên rỉ.

Ngón tay dài chưa xong di động cầm tay ma sát trong cơ thể cô, cơ thể đó vốn vô cùng mẫn cảm đề nghị mật nước tuôn chảy, nhà bạn đại trượng phu kiến tạo chuyện này cũng biết cơ thể của bản thân mình sớm bao gồm phản ứng, liền kéo khóa, lôi dục vọng nam tính sưng phồng ra kế bên, mau chóng đẩy vào tiểu huyệt của cô.

Hai tay Chu Nguyệt Lý bắt buộc bám dính chắc cửa xe có tác dụng chỗ tựa, mừng đón lửa nóng của anh tiến vào chạm đụng, chưa dám chống cự.

Cô nhất định buộc phải nghe theo lời chúng ta chàng này.

bất kể chuyện gì cũng nghe……

bằng trời tối đó!

Nếu trời tối đấy chẳng còn xảy ra, cô vững chắc đang không dây dưa có anh vậy này.

Anh thỉnh thoảng lại ra đời ở thông thường quanh cô, dù là C.ty, suối nước ấm hay trong ngôi nhà, ở đâu cũng vậy…… anh luôn tham lam lời yêu cầu cơ thể cô.

hàng ngày,cô bị anh xâm chỉ chiếm mà lại chỉ biết tên của anh ấy, Dường như được quan tâm chần chờ gì bổ xung .

Thời gian cứ do vậy đã từng ngày đã từng ngày trôi qua, mà lại cô càng ngày chẳng thể rời xa anh , tình cảm càng ngày được vun đắp hơn……

sau cùng cô đã biến thành tù binh dục vọng của anh ý.

về tối nay, vai trung phong trạng của Chu Nguyệt Lý rất là tốt.

bởi vì vào hôm thứ sáu trước khi cô tan Bộ chặng 15 phút, cung cấp bên trên của cô ấy, cũng là tổng giám đốc của tập đoàn Cao Thông sẽ cầu hôn cô.

tự dưng nghe thấy lời nên này của ông ta, lúc đầu cô cực kỳ kinh ngạc, sau đó lại tò mò ý muốn hỏi, bởi vì sao là cô?

vị sao là cô? Tổng chủ tịch tuy tuổi đã cao, nhưng sở hữu thân phận và tiền tài của bản thân mình xác thật ông đấy có nhiều người vợ cam trung tâm tình nguyện bỏ dở Việc về tuổi tác cơ mà đi theo ông ta, thay thì sao ông lại lựa chọn cô?

không hề cô tự ti về phiên bản thân, mà lại là bạn dạng thân cô thấu hiểu, mẫu thiết kế của cô thanh tú tất cả thừa, diễm lệ không đủ, cơ bản cảm thấy không được liệt kê vào hàng ngũ bắt mắt, chỉ nói theo một cách khác là quan sát được mà thôi, tổng người đứng đầu tuyển trúng cô thật khiến cô ngạc nhiên mang đến rơi cả tròng mắt, người nhà phía bên ngoài nếu biết chuyện này, đa phần kiên cố cũng có phần nhìn giống cô đi!

không ngờ tổng chủ tịch lại nói, do cuộc đời của cô từ trước cho đến nay chủ yếu không có điểm gì xấu, mà còn năng lực chuyên môn nghiệp vụ rất tốt,là các bạn sử dụng rộng rãi nhất có tác dụng đối tượng kết hôn của ông—— vày thân là cu li nhân của tổng người có quyền lực cao công ty lớn Cao Thông, ngoại trừ anh tài công tác thì cuộc đời sinh hoạt mỗi ngày không được tất cả bất kỳ vết nhọ nào.

Cô mở to mắt chôn chân tại khu vực. Ngạc nhiên điều kiện để hóa thành đối tượng kết hôn lại là như vậy! Một lát sau hết kinh ngạc, cô đồng ý với tổng người có quyền lực cao sẽ cân xem yêu cầu này của ông ta.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

cuối tuần qua đi, sau khi xem xét kĩ càng, cô quyết định chấp nhận lời nên của tổng chủ tịch.

Từ bé dại mang lại béo, đời sống của cô ấy rất là dành hết thời gian thiếu thốn bởi vì có một số người cha cờ bạc, rượu trà, gái gú, bà mẹ đáng thương của cô ý chung cuộc cũng chưa chịu được nổi cơ mà công bố quyết định cốc hôn, để rồi hai bà mẹ nhỏ cô đề nghị nương tựa vào nhau đứng vững bảo trì sự sống.

Vừa học vừa có tác dụng bổ sung vô cùng cần mẫn , rút cục sau khi tốt nghiệp cô may mắn được vào làm việc tại tập đoàn Cao Thông, lại thêm biến chứng sáng tạo xuất sắc nhưng mà được điều đến làm thư cam kết kề bên tổng giám đốc, vốn cho rằng cuộc sống đã đến lúc thuận buồm xuôi gió hơn một tý, nào ngờ chị em cô vị công phu quá mức mà bé liệt giường, tiền tổn phí thuốc thang khám chữa trị thêm vào đó mưu sinh hằng ngày luôn đè nặng trên đôi vai còm của cô ý,có lẽ tổng giám đốc hiểu ra bối cảnh của cô lúc này, vì thế mới đề cập đến chuyện kết hôn, đồng thời chấp nhận thanh toán giúp cô các khoản nợ béo bệu.

chính vì vậy mà lại cô đang chao đảo. Cô vẫn luôn hâm mộ cuộc đời của người phong lưu, không có lẽ cô các lần tiêu tiền gần như buộc phải tính toán cẩn trọng, cô đang đề nghị trải qua phần đông ngày nghèo đói đáng sợ do đó lời đề xuất của tổng chủ tịch chẳng khác gì ơn huệ trời ban đối với cô .

Huống hồ chàng vừa có tiền tài, vừa tất cả địa vị như tổng giám đốc, chẳng hề là đối tượng mà lại cô đã luôn hy vọng xưa nay nay hay sao? Cô còn gì khác để đo đắn nữa chứ?

rứa là, cô gật đầu cuộc hôn nhân có lẽ đến mang đến cô vinh hoa phú quý này.

cảm nghĩ bay lên đầu cành có tác dụng phượng hoàng gồm buộc phải vì vậy không?

Cô cho tới thời điểm bây giờ cũng chưa nghĩ thành viên chắc là làm cho dâu nhà giàu, mặc dầu tổng giám đốc đang kết hôn bố lần, tuổi đủ béo để làm cho ba cô, nhưng mà cô xao nhãng, chỉ cần tổng giám đốc buôn bán mang đến cô cuộc đời no ấm, không để cô đề xuất trải qua cuộc đời tính toán tỉ mỉ từng ngày kia nữa là được.

bởi vì để chúc mừng mang đến đại sự của cuộc đời, về tối nay sau khi tan Bộ, cô mau lẹ đi nhậu một phen, mặc dù của cả bằng hữu hầu như khuyên cô đừng gả đến ông chồng già để rồi bỏ phí tuổi thanh xuân, cảm thấy không được hưởng ấm no chân chủ yếu của người phụ nữ.

Hừ! Ấm yên là chiếc gì? Đối có cô, không có tiền vẫn chưa có hạnh phúc! Do vậy, cô cưới một ông già có gì uỷ tạ thế đâu, ngược lại còn cảm nhận chính là quyết định bảo đảm nhất từ trước cho đến nay của mình. . . . .

Đêm khuya, Chu Nguyệt Lý đang ngâm men say, lái xe chạy bon bon trên đường cao tốc không một bóng người thân.

bất thình lình ——

Ai đó chạy xuyên thẳng qua đường, Chu Nguyệt Lý đang còn đang đắm chìm trong mộng ảo về đời sống giàu sang sau này bắt buộc mọi không nên nhớ tới cảnh huống bên trước.

cho đến khi xe cô va nên người trong gia đình ấy, cô mới bừng tỉnh khỏi giấc mộng cần thiết phanh xe. Âm thanh ken két bén nhọn vang lên, bánh xe giữ lại trên con đường một vệt cọ sát hết sức nhiều năm.

Sao lại như vậy?

Chu Nguyệt Lý ngây dại!

Đâm. . . . . . Đâm yêu cầu. . . . . .

Cô. . . . . . Cô đâm xe vào con người ta. . . . . .

Chu Nguyệt Lý nhanh chóng Bước xuống xe, lao động trí óc trống rỗng, đo đắn chỉ nên phải làm gì đến đề xuất.

Cô run rẩy Bước về phía chúng ta vẫn bửa nằm, mắt thấy đối phương chưa động đậy liền chảy nước mắt sợ hãi.

người này. . . . . . Còn sống không? Cô quá sợ buộc phải chưa dám tiến lên xác nhận, chỉ chắc là rối loạn đứng ở bên cạnh ,làm gì đây ,làm gì đây?

có tác dụng vậy nào. . . . . . Cô kiến tạo đại họa rồi! Không những lái xe sau khi uống rượu, còn thiết kế tai nạn. . . . . .

Nếu như bị người nhà khác biết sự bài toán này, hôn sự giữa cô cũng như tổng chủ tịch trăm phần trăm đang thất bại, hòa thuận mà cô bận rộn lắm mới giành được cũng tan thành mây khói. . . . . . Không! Cô bảo đảm quan yếu để ai biết sự câu hỏi xảy ra tối nay!

Cô bắt buộc nhanh chóng bật dậy khỏi vị trí này!

Chu Nguyệt Lý chú ý bao quanh, cân xem có người nào thấy tai nạn vừa xảy ra hay không——

không bao gồm. Không có kẻ nào thấy chuyện vừa new xảy ra.

Cô nhanh chóng xoay thành viên ý muốn lái xe chạy về hướng cũ, không ngờ mới Cách một Bước, bỗng dưng thấy một bên mắt cá chân của mình bị tổ ấm khác cụ chặt!

Cô sợ tới mức đứng im tại nơi chưa dám cử động.

Đúng . . . . . Là âm hồn bất tán! Bạn bị hại biết cô mong bỏ anh lại, bởi vậy bắt đầu cố định cô chưa thả . . . . . . Cô sợ mang lại mức suýt ngút đi.

“Cô. . . . . . Đâm các bạn dứt liền muốn chạy hả , dũng cảm lắm nhỉ!”

Chu Nguyệt Lý nghe thấy giọng điệu đối phương chứa đựng bực tức, bắt đầu tạm thời yên lòng. Hoá ra chỉ đơn giản là bị thương. . . . . . Còn may, cô không gồm đâm chết người thật. . . . . .

“Anh. . . . . . Không sao chứ?” Cô báo cáo hỏi han

“Chắc chỉ. . . . . . Gãy khoảng…. Bố loại xương sườn!” Anh ta run rẩy đứng dậy, tay vuốt nhẹ lồng ngực, lần khần đã nói thật hay đùa.

Chu Nguyệt Lý thấy sinh mạng anh ta chẳng còn nguy hiểm, vốn cảm giác vui vẻ , cơ mà vừa new nghĩ mang lại hôn sự, lòng liền nặng trĩu, trong đầu trăm mối ngổn ngang.

Tổng giám đốc đang nói, bởi vì quá khứ của cô ấy không có bất kì vết dơ nào bắt đầu tuyển cô làm cho đối tượng kết hôn. Mà một khi tin tức về tai nạn xe này lộ ra ngoài rồi, cứ coi cũng như cô dường như cộng đối phương giải hoà, buổi lễ này cũng nhất định vẫn trở thành đề tài mang đến tạp chí chén bát Quái cộng báo đài gièm pha.

nói theo cách khác —— hôn sự của cô ấy đã xong xuôi đời, ấm yên của cô, cuộc sống phong lưu mà cô khát vọng đã chậm cũng trở thành tuột khỏi tầm tay.

Không! Cô đảm bảo quan trọng để chuyện này lộ ra ko kể

“Tôi xin. . . . . Xin anh. . . . . .” Chu Nguyệt Lý sợ cho mức xẻ quỵ xuống đất, thông báo cầu khẩn, “Xin anh bất luận như thế nào cũng đừng trò chuyện này đến ai biết. . . . . . Mặc dù anh muốn tiền thuốc thang hay tiền bồi hoàn cụm bao nhiêu, bên tôi cũng trở thành gửi anh, mong mỏi anh giơ cao đánh khẽ đừng nói ra. . . . . .”

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình h

Leave a Comment