Nguyễn Miên Miên 26 tuổi, chính là thặng bạn nữ đúng thương hiệu, Cũng không hẳn nha, cô cũng đã có một mối tình rồi đó thôi, chỉ cần…gãy gánh

Giới thiệu truyện thặng cô gái pk tổng chủ tịch lưu manh

Tác giả: Ánh mưa phiêu linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thặng bạn nữ pk tổng chủ tịch lưu manh

Nguyễn Miên Miên kéo thân thể mệt mỏi vào thang máy trở về nhà trọ,lấy trong túi ra dòng chiếc chìa khóa bắt đầu,răng rắc…mở ra….nhưng không khí của nhà thật quỷ dị,nhiều âm lượng ái muội cũng như mùi do kì lạ kia đưa vào tai cũng như mũi của Nguyễn Miên Miên.

Tim thiếu phụ trùng xuống,thần kinh bị chất kích thích đề xuất khẩn trương.

“Ư, a…… a…… Kiến Trữ, cầm lại thêm cần đến lực…… bổ sung chút nữa…… A, to gan lớn mật quá……”Cô ta thở gấp âm thanh xuyên thẳng qua bầu khâu khí truyền cho màng nhĩ của thanh nữ.

Một một số loại bầu khâu khí sức kéo trong lòng phái nữ dần mở rộng.

Nguyễn Miên Miên run rẩy đi mãi về bên buồng nghỉ, sắc bên đổi thành trắng bệch đẩy cửa ngõ ra, cô kia còn kêu lớn ngoài ra, Nguyễn Miên Miên đã xông vào thần kinh ức chế.

Cô mở bự hai ánh mắt chăm chắm cảnh trước mắt, mỉm cười quái lạ một tiếng, ảnh chưa tệ rất phân biệt chỉ là….Cô ta kêu rất lớn tiếng còn hắn ra sức lấy lòng ……

không tệ, khôn cùng tốt….

làm phản hai chữ này thật là châm chọc.

tuy vậy Dương Kiến Trữ cũng như thiếu nữ cũng chưa một lần có…..

Cô bình tâm rất nhanh, lấy điện thoại di động cầm tay ra mở camera hướng về bên hai người,để chúng ta ra sức chiến tranh phái nữ giữ giàng sau đấy thu hồi điện thoại đi rượu cồn,cô new từ từ mở miệng, “Ơ! Chưa tệ lắm…..’

“A…….”Cô nữ giới đấy bất ngờ còn người khác của phòng, mau lẹ sợ hãi bật ra, vẻ bên nhếch nhát quan sát chị em, cảm hứng trong lúc kích tình đầy đủ không có gì, tiếp theo đẩy Dương Kiến Trữ ra, làm bộ vạn bất đắc dĩ ngượng ngùng nói: “Trong căn nhà anh….tại sao có thêm người khác…..”

thiếu phụ không kịp phản ứng nhất thời bàng hoàng, đè nén nổi giận trong lòng.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Dương Kiến Trữ cũng giật mình, bất ngờ con gái trở về hiện giờ.

ánh nhìn hiện lên tia hoang mang bất quá nhanh chóng che ẩn đi.

Hắn thiết yếu tránh né, liền thoải mái cần đến sức sở hữu cô gái kề bên.

“A….”Nàng ấy hoảng sợ kêu lên thành tiếng,ngượng ngùng nói: “Dương Kiến Trữ, mau xong xuôi lại…không thấy có một số người đứng ấy quan sát sao?”

“Bảo bối, bất chấp nàng……”Dương Kiến Trữ một chút cũng chưa dừng lại, càng đánh càng hăng.

một số loại dũng khí này cấp thiết chưa khiến Nguyễn Miên Miên bội phục vạn phần, cô giơ ngón tay lên khoa trương nói: “Không ngờ Dương Kiến Trữ lực kungfu của anh ấy lại to gan như cụ, thật bất ngờ nha, dễ thường bởi vì nạp năng lượng vi cá sao?”

Cô cố ý nói giọng châm chọc để cô nàng dưới thân hắn chưa thuận theo buông ra,cô ta căm giận đẩy Dương Kiến Trữ ra: “Kiến Trữ, cô ta là ai?”

Cô ta dùng giọng chất vấn để Nguyễn Miên Miên cũng bất ngờ, hai thành viên gia đình chẳng phải đã trộm tình sao? Còn dám hỏi cô là ai? Cô không hề còn đang là bạn nữ Dương Kiến Trữ sao….

“Chỉ chính là người thân không địa chỉ, ta chỉ thuê phòng ở đây……..”Dương Kiến Trữ vẻ bên bình tâm, nhìn về bên cô ta dụ dỗ nói: “Bảo bối, đừng để cô đấy có tác dụng ảnh hưởng tác động việc của nó ta……….”

Nguyễn Miên Miên khóe miệng teo quắp, cô không thể chưa bội phục tổ ấm bọn họ Dương này, một số loại nguyên cớ Như vậy Có thể thêu dệt ra, còn thêm vẻ mặt cũng như là đương nhiên…Thật làm nàng hết khu vực nói.

“A…………”Cô bạn nữ ấy kịp phản ứng, chưa nghe theo đến hắn một loại tát, bực tức nói: “Ngươi là quý ông hư, nói đi mướn buồng anh lại không chịu đựng, để loại người đấy quan sát cỗ dáng tất cả chúng ta cỗ cực kỳ vui vẻ sao? Mau mặc ăn mặc quần áo tử tế vào, ta đi trước.”

cô bé đó tức giận mặc ăn mặc quần áo, cằm túi xách lên vỗ vai hắn hai mẫu sau đấy quay đầu đi, khi đi mang lại ở bên cạnh Nguyễn Miên Miên chanh chua nói: “Hừ! Dương Kiến Trữ, cô ta thật là không có lẽ thùy mị……”

Dương Kiến Trữ nhanh chóng nói: “Bảo bối,nàng dễ thương hơn cô ta! Hơn nửa, ta cũng như cô ta nửa điểm quan hệ cũng không có……….”

cô nàng hừ một tiếng, nổi giận bỏ đi.

Nguyễn Miên Miên cũng hừ một tiếng, thờ ơ chú ý Dương Kiến Trữ.

Hắn cũng đem quan hệ phát tiết chưa chừa một mống, Nguyễn Miên Miên mỉm cười lạnh, không chừng hắn mong lấy lòng cô bé no đủ đấy,quả nhiên con trai bên trên đời các chẳng thể có lòng tin được.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Leave a Comment