“Ngay từ lúc bước đầu em liền dùng ánh mắt ấy quan sát chúng tôi, không hề em ý muốn cảnh đợt trước được tái hiện một lần nữa sao”

Giới thiệu truyện Tổng chủ tịch đoạt tình

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng giám đốc chiếm tình

Cảnh Hảo Hảo dùng sức chà xát chính bản thân mình một lúc lâu, mãi đến lúc domain authority dẻ body toàn thân bởi lẽ cô cần dùng sức cơ mà đỏ lên đau nhức, tuy thế cô vẫn chắc là trước không bao gồm chút tín hiệu ý muốn dừng lại.

Cô cũng như Trầm Lương Niên quen nhau mười năm, Lương Niên lớn hơn cô năm tuổi, bọn họ đang yêu nhau bốn năm, trong bốn năm này, lần bước đầu vậy tay, lần bước đầu tiên hôn môi, lần bước đầu ôm, lần đầu tiên vỗ về, cô rất nhiều mang đến anh.

Chỉ chỉ một, chưa gồm vượt qua Cách rốt cục.

đơn giản là, cô đã có lần nói, ở ngày sinh nhật hai mươi tuổi của cô, cô mong muốn, cô chắc là biến thành gia đình người vợ chân chính của anh.

thành thử, một người nhà chàng thành thụ sớm hơn cô năm năm, chũm nén dục vọng sinh lý của mình, trôi qua tư năm.

Mắt thấy, còn có mười ngày nữa, chính là sinh nhật 20 tuổi của cô, cô là dường như chân bao gồm hóa thành gia đình bạn thiếu phụ của Trầm Lương Niên, sau ấy, bọn họ có thể kết hôn, sinh con, với mọi người trong nhà đến già… Nhưng…. Ông trời lại cố tình cứ thích hình dạng một trò đùa “Không như ý muốn” cho tất cả những người yêu nhau……

Càng nghĩ, Cảnh Hảo Hảo càng ra sức xát mạnh da thịt của mình, làn a của cô ý rất là mềm mại, được nhiều địa điểm, đang lộ ra tơ máu.

nhưng, Cảnh Hảo Hảo có lẽ là chưa cảm bị đau, cứ tự ngược dùng sức chà xát mạnh da thịt của bản thân mình.

Mãi cho đến lúc, cô xài hết bình sữa tắm chẳng còn chút nào, bọt xà bông màu trắng sum sê, tràn ra không tính bồn tắm lớn, giờ đây Cảnh Hảo Hảo yếu ớt mềm nhũn ở trong bồn tắm phệ.

Cô biết…… Bao gồm dùng bổ sung nhiều sức bên cạnh đó, xát bột giặt mà còn nữa, cô cũng chưa cọ sạch đang chính bản thân.

cổ họng của Cảnh Hảo Hảo mau chóng biến thành bao gồm chút nghẹn ngào, cô lừ đừ ngẩng đầu, chú ý trần ngôi nhà của phòng tắm, ánh nhìn gồm chút đau.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình cao h

Cảnh Hảo Hảo lừng khừng chính mình đang nằm đây bao chậm, nước trong bồn tắm phệ, trở thành lạnh lẽo, cô lại có lẽ trước chưa ước ao đi ra, mãi đến khi cầm tay trong phòng khách vang lên.

Cảnh Hảo Hảo đủng đỉnh từ trong bồn tắm Khủng đứng lên, tùy ý rửa bọt trên các bạn, nuốm khăn tắm bọc lấy cơ thể của chính bản thân mình, đi ra phòng tắm, tùy ý xẻ nằm trên giường, sau đấy cụ di động lên, nhận thấy tên gia đình bạn gọ là “Lương Niên”, ngón tay của cô ý chỉ mạnh dạn run lên một chút, lừng khừng hồi lâu, mới bấm buton nghe, sau ấy, phía bên trong di động liền truyền mang lại một giọng nam quen thuộc:“Hảo Hảo, sao lâu Bởi vậy new nhận điện thoại cầm, sẽ có tác dụng vật gì vậy?”

Ngữ điệu của Trầm Lương Niên ôn hòa, khiến mang lại trung ương tình của Cảnh Hảo Hảo thật vất vả new biến thành bình tâm, nhanh chóng biến thành bao gồm chút phập phồng, cô nỗ lực di động, mất đều khí lực, giọng điệu bắt đầu gồm chút bình thản nhưng nói một câu:“Vừa new tắm rửa.”

mặc dù Cảnh Hảo Hảo có che ẩn tốt kích thước nào, Trầm Lương Niên vẫn như trước bắt gặp ra được một tia khác thường:“Hảo Hảo, em làm cho sao vậy? Căng thẳng sao? Giọng nói nghe hơi lạ.”

Tay của Cảnh Hảo Hảo gắng lấy khăn tắm, cùng vì sử dụng sức, chỗ khớp xương nổi lên gân blue, cô nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, bắt đầu làm cho giọng của chính mình nghe nhẹ nhàng hơn, lờ lững nói:“Tiệc rượu về tối nay em uống hơi cụm, trong cổ họng bao gồm chút cạnh tranh Chịu.”

“Anh đi ra căn nhà thuốc mua chút thuốc cho em nha, hóng anh chút anh vẫn mang đến ngươi đưa qua.”

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

Đổi lại là trước đây, Cảnh Hảo Hảo cam đoan đang hồn nhiên mà đồng ý, lòng căng tràn ấm no nói “Được”, tuy vậy hiện giờ, trước ngực của cô phần nhiều là vết hôn chằng chịt, nếu cũng như Trầm Lương Niên cho đây, bắt gặp, cô đề xuất giải thích thay nào đây?

mặc dù trong lòng của cô ý biết phân biệt, mình đã không còn đi trong sạch, giấy không gói được lửa, sớm muộn gì Trầm Lương Niên cũng trở thành biết
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment