Cô, Tạ Kiệt An, là con gái được nuôi dưỡng có lợi, nếu như chắc là, cô thật không mong bám líu tới thiếu niên hư hỏng gây họa khắp khu vực này

Trình làng truyện Tổng chủ tịch chất lượng kém

Tác giả: Nhiếp Tiểu Trăn
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch chất lượng kém

Ở trong công viên, Tạ Kiệt An đi rất nhanh chóng.

trên khuôn mặt cô chưa xong toát ra mồ hôi, bước chân bên dưới chân rối rít.

Từ trước cho đến nay vẻ mặt cô luôn bình thản , nhưng lại bây giờ cùng bề mặt lại căng tràn vẻ không an tâm, sau lưng cô cũng như gồm ai đó vẫn chạy theo cô, tựa như một cảnh tượng hết sức kinh hoàng!

“Đứng lại!” tình cờ, một tiếng rống tựa như kinh hễ , vang lên từ sau lưng cô truyền tới.

Tạ Kiệt An sẽ chưa dừng lại , sắc mặt tái nhợt đi.

Đừng quay đầu lại, Tạ Kiệt An! Cô bít ngực thế tự trấn an gia đình cũng như tự nhủ với thành viên gia đình, chân vội vàng điều khiển xe trên đường.

Trong khu vui chơi công viên này cũng không phải là chỉ có cô, thành thử. . . . . . Hắn kêu tuyệt đối chẳng phải là cô. . . . . .

“Mẹ kiếp ! Chúng tôi nói đứng lại,!”

Tạ Kiệt An rủ mặt xuống, vẻ mặt ngày dần tái nhợt. Oa oa oa, thật chẳng phải là cô! Là loại vòi nước kia cũ yêu cầu rớt xuống , cơ bản chưa ảnh hưởng tới cô ! Chưa đề xuất chọn cô. . . . . .

“Mụ nội nó, đứng lại! Còn nếu như không tôi đánh gãy hai chân cô!”

Oa, ước ao đánh gảy hai chân a! Có nghiêm trọng mang đến như gắng không?

Thoáng chốc, hai chân cô đứng cứng ngắt tại vị trí, vẻ mặt khả ái lại cute , đều căn vặn biến đổi hình.

bỗng nhiên một bóng hình, chạy tới mặt cô, cô không kịp phòng bị, hô bé dại một tiếng, mau lẹ bị đánh té cùng bề mặt đất.

Một round đau nhói từ cùi chỏ truyền mang lại, cô miễn cưỡng đứng lên, nhíu chân mày lại muốn chú ý rõ ai lại lỗ mãng cũng như vậy──

Oa, là đánh nhau!

Hai mắt cô mau chóng sáng lên, chột dạ cùng lo âu trong một giây trước rất nhiều bị một màn trước mắt này có tác dụng xem nhẹ, cùng vì chỉ cách cô năm mét bên dưới một cội cây, một đám chúng ta sẽ đánh nhau.

Tạ Kiệt An nháy nháy hai mắt, ánh sáng rực rỡ tỏa nắng, lòe lòe ở đáy mắt tỏa sáng. Chậc chậc, đây chính là lần bước đầu tiên cô tận mắt thấy, thật là to khiếp, cũng thật là kích động!

Chỉ thấy một nhà bạn đại trượng phu tí hon đang gào thét bật lên lưng người trong gia đình đàn ông giống như một bé gấu, người nhà nam giới kia tàn nhẫn một quyền đem tên đại trượng phu kia đánh bay ra bên cạnh.

Khi tên con trai kia dường như trẻ con bị rấm rứt hướng cô chạy tới ,lúc này cô chỉ trừng mắt chú ý, số đông quên nhà bạn, quên bự hoảng.

“Tiểu quỷ, ánh mắt là để nhìn! Ngươi lại ao ước đâm đầu vào khu vực chết!”

Tên chàng kia té ở bên chân cô, đối phương hướng tới hắn mắng chữi ,lại gửi một chuỗi Tam Tự kinh ( Tam Tự kinh: số cha nhiều lần….chổ này chắc là mắng một tràng dài), giờ đây new căm thù rời đi

Đôi mắt Tạ Kiệt An Nhanh cũng như chớp quan sát mình lân cận cô đang trườn dậy, vừa nảy đang chính là tên quý ông thô tục.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Oa ~~ thảm! Thật thê thảm! Nếu như chủ yếu cô bị thành do đó, chắc chắn sống không quá buổi tối từ bây giờ.

“Anh. . . . . .” Cô đối mang mặt bị đánh dường như mặt heo, cẩn thận hỏi: “Cùng nhà bạn ấy tất cả thù oán?”

Tên chàng kia tình cờ ác nghiệt hăng trợn mắt nhìn cô một cái, làm cô sợ mau lẹ nhất thời hối hận không kết thúc. Có tác dụng sao bây giờ? Ánh nhìn hắn đỏ lên hiểm độc nhìn cô, cô yêu cầu là mau mau đi!

Bất quá vẫn lúc Tạ Kiệt An chính thức quyết định đi ,người Đấng mày râu kia đi thẳng về bên trước lướt qua cô, lãnh đạm vứt lại một câu.”Không có thù, chẳng qua là ai cho hắn ước ao liếc chú ý tôi một cái!”

loại gì? Cũng bởi lẽ như vậy? ! Cũng cùng vì đối phương liếc hắn một mẫu có tác dụng hắn cực nhọc chịu?

mà lại tên đàn ông này. . . . . . Xem ra chủ đạo là tên đầu heo, thành ra mới buốn chán tìm gia đình pk, ngoại giả còn đánh thảm bại, chủ công là đáng đời!!

Hầy ~~ mạng xã hội bây giờ bởi bao gồm nhiều loại thiếu niên hư hỏng này, bắt đầu có thể trở nên loạn như vậy! Cô lại mới vừa bị loại tiểu ma-cà-bông này dọa mang lại sợ? ! Tạ Kiệt An nghĩ ước ao đạp hắn một chiếc.

Cô Bước cấp tốc đi lên trước chạy theo hắn, chân buộc phải có thể không gồm ý nhẹ nâng lên, hướng ở bên cạnh đá tới ──

“A! A! Đau. . . . . . Đau bị tiêu diệt tôi!”Lặp tức, một màn kêu khóc om sòm vang lên.

Hừ, người mẹ thường nói , biết đau, coi cũng như dường như cứu vớt chữa! Tạ Kiệt An hừ nhẹ nhăn cái mũi dễ nhìn, đạp một cước này, vừa đúng giống như phục thù Việc cô new vừa bị chiếc tiểu ma-cà-bông này dọa cho sợ mang lại không ít .

Một loại đá, cô chớp nhoáng dường như một trận gió vọt ra khu vui chơi công viên, vì chưng để tránh bị nạp năng lượng quả đấm,cô làm vật gì cũng mau!

bên kia, dưới tàng cây, chỉ nghe được chúng ta mặt đỏ tới với tai, cộng tiếng ve kêu chít chít, bên tai chưa dứt.

☆ ☆ ☆

Chít chít. . . . . . Chít. . . . . . Chít chít. . . . . . Chít. . . . . .

Giữa hè, tiếng ve kêu, khí trời nóng bức làm con người Chịu không nổi.

Trong ánh sáng ban mai, nửa bộ mặt cô chôn vào gối, sau cuối cũng không chịu được nữa chũm gối lên đầu chặn chận hai lỗ tai người nhà, sau ấy khẽ chửi rủa lật mọi người, sau đấy, thảm kịch xảy ra ──

A! Bịch! Oa! Cô té xuống giường.

“Oa, đau đau đau. . . . . . Đau bị tiêu diệt người!” Tạ Kiệt An một tay ấp ôm chăn, một tay xoa loại ót đau, đau mang lại nghiến răng Chịu đựng.

Từ thảm mềm mại bật lên,cô nổi giận đùng đùng đi cho mặt khung cửa sổ, nghĩ mang đến buổi tối hôm qua người nhà đọc sách đến trời sáng bắt đầu ngủ, sáng sớm lại bị đánh thức, cô giận mang đến bắt đầu sổ, sẽ muốn hủy đi khung cửa sổ.

chú ý chăm bẳm bên trước, cơ đại dương gửi tay là giống như đụng tới, có hai tầng lầu cao, cô hoài nghi lưỡng lự bao gồm đề xuất hay không mùa xuân mang đến rồi, nếu không làm cho gì sáng sớm liền rùm beng cũng như vậy? !

Hầy, không được! Cô yêu cầu sắm nhà bạn chặt bỏ cái cây này!
>> đọc thêm top Truyện đam mỹ sủng

Leave a Comment