chưa kết thúc nhớ lại dòng đêm Trung thu ngọt ngào, đêm hai các bạn vẫn nếm trái cấm. Cô quyết định! Vật gì đã được qua thì cứ để nó lại trong quá khứ. Đá tổ ấm đại trượng phu đã sở hữu giữ trái tim cô nhiều năm xuống bên dưới tầng bé nhất đi. Không nghĩ tới loại thành viên gia đình hoa trung khu này lại ra đời mũi tới có tác dụng hỏng chuyện

Giới thiệu truyện Trúc mã chọc thanh mai

Tác giả: Diệp Tiểu Lam
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Trúc mã chọc thanh mai

Đêm Trung thu cầu hẹn, vầng trăng mờ mờ sáng. Không khí buổi tối nay cực kỳ mê hoặc lòng thành viên, cố kỉnh là sáu trong tám mọi người của hai các bạn sống cạnh nhau chạy đi cạn kiệt, chỉ còn lại hai người. Ở địa điểm này, một số loại đoàn tụ hạnh phúc vào ban tối, bị ở ngôi nhà cũng chỉ cần hai một số loại người nhà, một các loại là lão nhân, một các loại là tiểu nhân… Chưa, không phải là tiểu nhân, nhưng là gia đình nhỏ, hay đó chính là con nít.

Nguyên Nghiêu và Ái Nhiên mười tư tuổi vẫn bị coi như là trẻ em, bởi thế bị ba má hai ngôi nhà và anh trai bỏ lại ở ngôi nhà.

quan sát từng gia đình bạn đều có tư biện pháp mong hẹn, các bạn mười tư tuổi chắc chắn gồm chút chưa phục, cài rượu, bên dưới ánh trăng đẹp, hai người ở ban công hai căn hộ cạnh nhau cùng uống. Mặc dầu chỉ có một chai nhưng lại mặt hai tổ ấm đã đỏ bừng, câu nói cũng phả ra hơi rượu nhàn nhạt.

>> Xem thêm ngôn tình ngược

“Hiện tại báo giá của chai rượu hoa hồng đỏ này còn không bởi chai rượu táo bị cắn Tây, ừ… Chúng ta biến hóa loại toán cùng khác được không?” Nguyên Nghiêu căn cứ vào cổ Ái Nhiên, thở ra hơi nóng. Nhiều loại gần gũi này dĩ nhiên không phải là hành động đều đều, tuy vậy Ái Nhiên không xê bệnh ra cũng chưa nói gì, chỉ có tiếng tim đập ngày càng nhanh.

đến cuối cùng là một round này bao gồm bao nhiêu tổ ấm ước mơ tha thiết, nhất là có tía bạn làm việc cô gái cùng lớp của Nguyên Nghiêu. “Tùy cậu cùng cầm cố nào cũng được, không trúng độc là tốt rồi.” Cô cảm giác tiếng nói pha lẫn mùi rượu của cậu rất là say lòng gia đình bạn.

“Vậy… Thêm vào đó cậu vào đã đạt được hay không?” Này… Chiếc bạn nam sinh mười tứ tuổi này truyện trò “phong hoa tuyết nguyệt”(1) gì vậy! Trong nháy mắt, Ái Nhiên đang đỏ bên, tim đập cuồng loạn. Các giọng nói khêu gợi của cậu ở mặt tai cô làm cô hoài nghi số tuổi của họ. Cậu biết không? Cậu bao gồm biết không? Nếu cậu bắt gặp ra… “Ái Nhiên, bên tôi hy vọng hôn cậu…” Ái Nhiên quan sát đôi bàn tay từ từ chuyển tới trước mặt thành viên, đôi bàn tay kia không dường như của một đứa trẻ mười bốn tuổi mà lại dường như đôi tay của một mọi người quý ông… “Cậu say rồi…” Cô mong gì giọng người trong gia đình không run run như thế! Ngón tay dòng của cậu chuẩn bị trượt bên trên gò má nóng bừng của cô ý. D.đ^l.q.đ

(1) tứ đối tượng mà lại văn học cổ điển sử dụng để diễn đạt thiên nhiên, Dường như các từ này còn được sử dụng để chỉ ái tình nam thanh nữ.

“Tôi chưa say…” Để chứng minh, cậu chóng vánh bao phủ lấy cô đi vào nhà, lặp lại lời vừa rồi bên tai cô một lần nữa, “Tôi không say.” “Cậu Như vậy chính là say rồi.” Cô nói giọng khôn cùng bé dại, cùng vì cô cũng say.

Thật ra thì bất kì bao gồm say hay chưa, cô cũng không chống cự lại cậu được, không hề là không được năng lực, nhưng là… Cô chưa chống lại được chờ đón trong lòng đã lâu. Vào căn nhà, Nguyên Nghiêu đi thẳng về buồng gia đình, đặt Ái Nhiên nhẹ nhàng lên trên giường, “Cậu biết chúng tôi cũng muốn gì không?”

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ mang thai

Cậu không có quan sát cô nhưng vùi đầu vào trước bộ ngực vừa trổ mã tuy vậy vô cùng mềm mại kia của cô, lời thốt ra từ miệng chưa có thể việc, ngược lại hình như công bố hạng mục quá trình. Cô biết. Chúng ta cực kỳ ăn rơ cùng với nhau, đây chính là điểm có lợi của thanh mai trúc mã kiêm hàng xóm.

vấn đề đấy xảy ra khi cả 2 người nhà cũng có sự tò mò của thời kỳ trưởng thành. Dẫu vậy từ đầu tới cuối cậu đã chưa hôn cô…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Comment