Đây là câu chuyện về một kẻ nghèo đói thất bại nhờ sự cố gắng ráng trở nên no đủ điển trai cướp đi người trong gia đình trai hiện nay của bạn gái cũ, các tình tiết vui vẻ, cá biệt.

Trình làng truyện Yêu yêu cầu tình địch

Tác giả: Sài Kê Đản
Thể loại: Đam mỹ

Trích đoạn truyện Yêu đề xuất tình địch

Y chính là kẻ nghèo nàn thất bại, vày liên tiếp bị bạn gái sỉ nhục và khinh ghét, chung cuộc từ bỏ đời sống an ổn hiện bao gồm. Y cố chí cần tự lập nghiệp cho chính mình, đi trên đường phố lội ngược cái tiến mang đến sự giàu sang.

nhưng mà, cảnh đường phố này lại tạo nên một vật cản.

Cậu ấm áp của thành phố này, trốn ở ngoại ô, nuôi rắn thỏa thú vui, không lo công danh và sự nghiệp, sau đấy bị ông già làm cho quan của mình gô cổ, chuyển giao mệnh lệnh buộc phải vào những đơn vị đơn vị để bên tôi luyện thực tiễn.

Y có tác dụng nhà bạn bán sản phẩm rong, hắn bị ông già đá đi có tác dụng mình chấp pháp cai quản đô thị.

Y cùng đường túng bấn lối đành đi đánh cắp, hắn bị ông già tổ ấm lôi đi làm cảnh sát.

Ngay cả khi y có tác dụng tài xế giao hàng chưa tất cả BLX, cũng ngay đúng chóc ngày bước đầu hắn làm cho công an giao thông.

ghét bỏ đặc biệt là, bạn nữ cũ của y, lại lắc mông đi theo hắn!

Được! Bên tôi đang không giành lại anh, thì chúng tôi còn cần yếu giành lấy anh sao?

Hãy xem một kẻ túng bấn tâm thuật thiện lương, trạch trung khu hàm hậu sau nhiều lần thiệt hại cực nhọc đã từng sao lội ngược cái biến thành sói phúc hắc âm hiểm gian trá, ruột gan cực nhọc lường, công hạ được cậu ấm no đủ tâm thuật sắt đá, máu lạnh vô tình, còn điều giáo thành một tiểu trung khuyển có tình có nghĩa, si luyến hộ thê!!!

Chương 1: tất cả chúng ta chia tay đi

“Em tậu vị trí mát chờ chút nhé, lát nữa anh mang đến đón em!”

Ngô Kỳ Khung buông di động cầm tay xuống, lấy khăn lau tay rồi mỹ mãn vào buồng cố quần áo.

“Đến rồi hả?” Bà Ngô đi theo vào phòng hỏi.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sủng

Ngô Kỳ Khung vừa cần dùng đôi tay da dày thô ráp toá áo cha lỗ ẩm mồ hôi bên trên gia đình, vừa cần đến đôi mắt phệ tròn quan sát bà mẹ y, trên mặt là nụ cười không thể cất giấu.

“Đến rồi.”

từ bây giờ là lần bước đầu tiên nữ giới của Ngô Kỳ Khung mang đến chạm chán ba má y.

mặt trời treo cao, ve sầu bị chiếu đến mức banh họng kêu gào, trước góc cửa Ngô Kỳ Khung không xa có một dòng hòm rác béo, rượu cồn mang đến tháng này, mùi thối tỏa ra có vẻ cất cánh vào nhà bếp của những căn phòng. Ngô Kỳ Khung đi ngang thùng rác, gót chân dính kèm túi kem, y dẫm gót giày nghiến dũng mạnh, đám ruồi bu đen liền bay đi.

Nhạc để mắt đứng ở đầu hẻm, chắc là sốt ruột và không kiên nhẫn.

Thấy Ngô Kỳ Khung đi về phía này, trong lòng Nhạc lưu ý nổi lên cảm nghĩ ngao ngán vu vơ. Cũng chần chờ là thấy tầng thịt mỡ nhún bật trên bụng y, thường thấy hai nhúm tóc dựng lên trên đầu y. Cũng có thể là thấy khuân mặt bị khói dầu hun đầy dơ bẩn…

“Đi thôi, cơm chuẩn bị chín rồi.” Ngô Kỳ Khung kéo tay Nhạc trông nom.

Nhạc chu đáo thốt nhiên cướp ra, đậy mặt trong bóng râm, đôi mắt hoa đào bảng giá lạnh.

“Sao thế? Em đang còn hoảng sợ sao?” Ngô Kỳ Khung cười cợt hàm hậu: “Không sao, chị em anh là nữ giới nông thôn, đang chưa có tác dụng cạnh tranh em. Chị em anh biết em đến buộc phải rất có hứng, mấy ngày nay luôn đợi mong, buổi sớm bây giờ vẫn ra xung quanh mua thực phẩm rồi.”

“Hay là… Bản thân mỗi chúng ta chia ly đi!” Nhạc phê chuẩn nói.

Ngô Kỳ Khung tưởng người nghe lầm, y quan sát Nhạc chú tâm chằm chặp, nửa ngày không nói buộc phải lời.

Nhạc ưng chuẩn lại nói: “Chúng ta vắt này thật sự khôn xiết tẻ nhạt.”

“Sao lại tẻ nhạt? Anh cảm thấy khôn cùng được mà lại.”

Nhạc chú ý mỉm cười khổ: “Đó là anh.”

Nói xong, cô quay đầu ý muốn đi, lại bị Ngô Kỳ Khung kéo lại.

“Nhạc lưu ý, hai ta quen nhau đã bảy năm rồi, quan trọng nói chia tay là chia tay, dù sao em cũng cần phải cho anh một nguyên do chứ.”

Nhạc ưng chuẩn liếc quan sát Ngô Kỳ Khung: “Bảy năm phai nhạt có tính là căn do không?”

“Phai nhạt thì bạn cũng có thể thắp lại!”

“Thắp mẫu đầu anh!” Nhạc để mắt vô cứ bùng nổ, cái miệng nhỏ đẹp gợi mở liền là một đống lời thô tục: “Cho anh biết, đừng lây mùi nghèo mang lại tôi, bên tôi không chơi sở hữu anh. Khởi nguồn từ ngày nay, bản thân mỗi chúng ta xác nhận chia ly, về sau chỉ là tổ ấm.”

“Đang yên lành sao nói chia ly là chia tay chứ?” Ngô Kỳ Khung vẫn muốn tận lực vãn hồi: “Em nói xem anh tất cả gì không tốt? Anh chắc là chữa.”

Nhạc coi sóc trợn trắng mắt: “Chỗ nào cũng không đảm bảo, đầu thai lại đi!”

Ngô Kỳ Khung cố chấp nói: “Anh không tin.”

“Anh còn không tin? Anh có nguyên nhân gì để không tin?” bộ mặt dễ thương của Nhạc xem xét đỏ lên vì chưng tức giận: “Tôi không nói bởi vì còn giữ chút thể diện cho anh, anh còn bên dày mày dạn theo hỏi. Nếu anh không sợ bựa hổ, rứa bản thân mỗi chúng ta nói rõ tại đây luôn.”

Ngô Kỳ Khung ra vẻ rửa tai lắng nghe, thành khẩn chỉnh sửa.

Nhạc coi sóc vận khí, chỉ vào dòng cằm đôi (một chiếc là thịt thừa bên dưới cằm) của Ngô Kỳ Khung: “Anh nói thử xem, từ khi hai ta quen nhau, anh vẫn to lên bao nhiêu kg? Lúc học năm nhất anh bé xíu cầm nào hả! Suông ráng nào hả! Anh nhìn lại mình ngay hiện tại đi, đi một Bước là lún một hố, tôi đi xuống phố có anh chẳng khác gì đã dắt một bé Ngao Tạng cả.”

Ngô Kỳ Khung kêu oan: “Lúc đấy không phải em nói đàn ông nhỏ bé quá chưa có cảm hứng an ninh hay sao?’

“Đúng, là tôi nói.” Nhạc để mắt tới ném túi đi: “Nhưng đm bây chừ thì tất cả cảm xúc an ninh hả? Thận trọng mang lại mức chúng tôi muốn khóc luôn đây. Anh biết không? Thời điểm này mỗi ngày tôi hồ hết chiêm bao, mơ thấy giữa hai chúng ta có một số người thứ cha, các lần tôi phần nhiều vui mừng tỉnh giấc.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm thể loại Đam mỹ cao h

Leave a Comment