Đối với hủ lâu năm, cỡ tầm mình ấy, giờ xem đam là cứ buộc phải mang tí “thịt” mới thú vị :))). Mà bữa nào đói “thịt” quá, muốn mang một bữa no mắt thì những cuốn truyện dưới đây sẽ là cứu cánh ko thể thiếu nè. Yên tâm, truyện có “thịt” có nội dung phải không kinh hoàng ngán nhé. À thêm nữa mình có hơi dị ứng với NP buộc phải bạn muốn nặng nề đô cỡ đó thì mình chịu >-<. List Truyện full đam mỹ H nặng này với tiêu chí “Thịt, thịt nữa, thịt mãi. H, H nữa, H mãi” hoan nghênh quý khách ghé thăm :)))

Top 5 truyện full đam mỹ cao H, 21+ hay chất lượng phải đọc

Top 5 truyện full đam mỹ cao H, 21+ hay chất lượng
Top 5 truyện full đam mỹ cao H, 21+ hay chất lượng

1. Tam nhật triền miên

Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ

Thể loại: Truyện Đam mỹ Cao H, Cổ trang, Giang hồ cung đình, Mỹ cường, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review:

Nhắc tới đam mỹ H nặng là mình buộc phải đề cử bộ này ngay. Bạn thụ là thủ lĩnh của một nhóm cường đạo tại núi Khốn Long. Tuy là cường đạo nhưng tuyệt đối là cường đạo có phẩm bí quyết, ko giết người, ko khiến nhục phụ nữ. Thụ xuống tay giết chết một tên quan biến thái bắt buộc bị công là bộ khoái truy nắm. Sau đó hai người bị trúng một chiếc độc gọi là “dục hỏa triền miên”. Độc không giải ngay sẽ chết, mà một khi giải độc thì cứ ba ngày cần ấy ấy mới áp chế độc tính được :))) Hai người cứ thế gạo nấu thành cơm!

Nội dung truyện hay, thịt cũng vô cùng chất lượng, đề cử hết lòng :)))\

xem truyện tại đâyTam Nhật Triền Miên

Tham khảo ngay: Top 7 truyện đam mỹ cổ trang hay năm 2020

List truyện đam mỹ H nặng trĩu, cao H hay

2. Hoa Hoa Du Long

Tác giả: Tình Bảo Nhi

Thể loại: Đam mỹ, cao H, Cổ trang, Giang hồ cung đình, Cường Cường, Ngược luyến tàn tâm, 1×1, HE

Review:

Bộ trên ngọt bao nhiêu thì bộ đam mỹ H nặng nề này ngược bấy nhiêu. Lộ yêu thương là lão đại của một sơn trại, từ trẻ đã thành danh nhưng lại ko chịu cưới ai làm thê tử. Đám đàn nàng vì lo cho đại ca của mình ế phải xuống núi tính nắm cóc dân nữ đem về khiến cho áp trại phu nhân cho đại ca của mình. Không ngờ mỹ nữ họ bắt được lại là Hoàng đế Hiên Viên Tĩnh nhái trang nữ. Đêm động phòng Lộ yêu mến mới tìm thấy mỹ nhân mê hoặc trái tim mình là nam nhân, còn bị ông cưỡng bức, hạ dược. Ông điên cuồng chống đối nhưng ko cản được người kia liên tục tính kế, làm cho nhục mình, cũng lấy mất trái tim mình.

Truyện hay, xôi thịt đầy đủ chất lượng, nhưng mà anh công tra lắm, ngược thụ ngược lên ngược xuống làm cho thụ chết tâm rời đi. Sau cùng anh ấy đã nên quỳ xuống cầu xin thì thụ mới quay về. Nói chung là rất hay! À truyện này cũng mang mấy chương truyện tranh đó! Thịt mãn nhãn luôn :)))

xem truyện tại đây: Hoa Hoa Du Long

3. Muốn thượng liền thượng (Ngã bỉ nhĩ đại)

Tác giả: Mê Dương

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Cao H, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review:

Anh công là đệ nhất mỹ nam, phong lưu đã thành thói. Một lần đánh cược với sư phụ sẽ lấy được tín vật của ba đại mỹ nhân buộc phải anh nghênh ngang đi vào Hoàng cung léng phéng với bà xã vua luôn. Rất bất ngờ lại bị vua gặp gỡ. Anh cũng ko ngán cha con thằng nào hết bắt buộc ăn luôn cả vị hoàng đế cao cao tại thượng bị cắm sừng kia luôn :))))

Đam mỹ H thì thịt của Mê Dương khỏi cần bàn luôn, hihi đúng kiểu ngon từ thịt ngọt từ xương luôn. Cộng hệ liệt “Ngã bỉ nhĩ đại” của truyện này còn sở hữu “Muốn thâu liền thâu” và “Muốn ngủ liền ngủ”, là sản phẩm hợp tác giữa Phong Lộng và Mê Dương. Đề cử!

đọc truyện tại đây: Muốn Thượng Liền Thượng

4. Cha mươi tuổi suy nhân

Tác giả: May0520

Thể loại: Đam mỹ, H nặng nề, hiện đại, sở hữu SM, Đại thúc thụ, Niên hạ, Hắc bang, 1×1, HE

Review:
Tô Dịch 30 tuổi chưa một lần có bạn gái, việc giải tỏa hoàn toàn phụ thuộc vào “ngũ chị nương”. Do vậy vào sinh nhật 30 tuổi của mình, Tô Dịch quyết định đi khai bao. Không ngờ bản thân gã thấy người gặp nạn liền cứu vớt, lại tự mình rước họa vào thân. Quí Luân ban đầu chỉ mang tâm lý chơi đùa trừng phạt lão xử nam thú vị kia. Sở hữu điều càng ăn càng nghiện, ở kế bên lão xử nam càng lâu càng lún sâu.

Đoạn đầu mang vài cảnh SM hơi hot và hơi máu me tí, cảnh H cũng cực kỳ chất. Nội dung truyện sở hữu bối cảnh hắc bang bắt buộc cũng hơi kích thích. Đừng bỏ qua bộ đam mỹ H hay này nhé!

đọc truyện tại đây nhé: ba Mươi Tuổi Suy Nhân

5. An cư lạc nghiệp

Tác giả: Đại Đao Diễm

Thể loại: Đam mỹ, cao H, tiên tiến, Niên hạ, Trung khuyển công, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review đam mỹ h hay – An cư lạc nghiệp

Review:

“An cư lạc nghiệp” sở hữu thể coi là bộ đam mỹ H nặng trĩu hay nhất mình từng đọc. Không chỉ hay ở những màn H nóng bỏng mà nội dung truyện cũng siêu chắc tay và hấp dẫn, ko khiến cho siêu phẩm bị nhạt. Truyện được chia khiến hai phần gọi là “An cư” và “Lạc nghiệp”. Anh thụ là một đóa đại cúc :)) từng thân kinh bách chiến qua bao nhiêu dưa chuột chất lượng. Hững hờ anh hiểu ra em công mang hàng khủng liền kéo chị lên giường luôn. Khụ, cô công thật đó, vì em nó lần đầu xxx với thụ mới sở hữu 15 tuổi :))) lúc mới đọc đến đoạn nàng nói tuổi mà tui suýt phun luôn ngụm nước đang uống.

Nội dung truyện vô cùng hay, thụ từng sở hữu quá khứ đau yêu quý, công chính là người tới và xoa dịu nỗi đau cả tâm hồn lẫn thể xác của thụ. Nhất định bắt buộc đọc truyện này, nhiệt liệt đề cử!

xem truyện tại đây nhé: An Cư Lạc Nghiệp

Trên đây là 5 truyện full đam mỹ cao h tiên tiến + cổ đại siêu hay mà mình đã xem trong năm 2020 này. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Leave a Comment