Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Dần:

Vào tiền vận, những người nam giới tuổi Nhâm Dần cần trải qua đa dạng khổ cực và phiền muộn. Lịch sự tới trung vận và hậu vận mới gặp gỡ rộng rãi may mắn và được hưởng an nhàn.

Những người tuổi này mang số hưởng thọ từ 71 tuổi tới 82 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều điều rẻ tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của những nam mạng tuổi Nhâm Dần được phân thành cha giả dụ như sau:

Những người sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ thay đổi như thay áo. Họ nên trải qua ít nhất hai lần tan vỡ trong tình duyên thì mới mua được người tâm đầu ý hợp để chung sống đến cuối đời.

Những người này sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch nên tới lần thứ hai trong chuyện tình duyên mới sở hữu được hạnh phúc đích thực.

Những người may mắn nhất được hạ sinh vào tháng 1, 4 và 8 Âm lịch. Đường tình duyên viên mãn, không mang bất cứ sự thay đổi nào.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh ít được thuận buồm xuôi gió, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc. Nhờ vậy mà cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muộn, lo âu.

Đến năm 34 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào hậu vận.

Tuổi hợp khiến cho ăn:

Muốn công việc được xuôi chèo mát mái, thu về phổ biến hậu quả thì nam mạng Nhâm Dần nên lựa chọn các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân để hợp tác làm cho ăn hay cùng thực hiện những dự định lớn. Toàn bộ việc sẽ được như ý, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:


Các nữ mạng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất là lựa chọn hôn nhân ưa thích nhất cho người nam mạng tuổi Nhâm Dần. Bốn tuổi này hợp với nam mạng Nhâm Dần cả về tình duyên lẫn tài lộc cần tạo dựng được cuộc sống rất viên mãn: con cháu đuề huề, gia đình hạnh phúc, giàu lịch sự, phú quý.

Trường hợp lựa chọn làm đám cưới với những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên còn đường tài lộc ko hợp như: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi thì tình cảm vợ phu quân vẫn mặn nồng nhưng tiền bạc thì chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không dư dả.

Cuộc sống sẽ gặp gỡ nhiều khó khăn, vất vả lúc nam mạng Nhâm Dần lựa chọn kết duyên với tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu. Vì hai tuổi này ko hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Hai người phải cộng nhau cố gắng vượt qua những thử thách của cuộc sống nhất định sẽ được hạnh phúc, vui vẻ.

Ở các năm xung khắc trong tình duyên: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, nam mạng Nhâm Dần không bắt buộc kết duyên sẽ tránh được cảnh thê tử ông xã chia lìa, xa cách.

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi đại kỵ với nam mạng Nhâm Dần gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này ko đem lại may mắn, thuận lợi hay hạnh phúc cho bạn. Giả dụ làm đám cưới hay hợp tác trong công việc thì bạn chỉ bắt gặp thua lỗ thất bại, tình duyên dang dở, khó được lâu dài.

Nếu trót lỡ yêu quý yêu nhau rồi mới biết là khắc tuổi và vẫn muốn đi đến hôn nhân thì hai người không bắt buộc tổ chức cưới hỏi linh đình mà chỉ phải khiến mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ sở hữu cơ may chung sống đến trọn đời. Trường hợp người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì bắt buộc thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh bớt xung kỵ, giảm thiểu được tai ương.

>>> Xem thêm: mắt trái giật

Năm khó khăn nhất:

Những năm nên trải qua rộng rãi cạnh tranh, vất vả nhất trong cuộc đời nam mạng Nhâm Dần là: 24, 28, 32 và 40 tuổi. Vào những năm này, bạn phải cẩn trọng trong toàn bộ việc nên tránh hùn hợp khiến ăn hay đầu tư các dự án to vừa ko thu được kết quả lại hao công tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo để nam mạng Nhâm Dần xuất hành là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành vào thời điểm này sẽ giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, gặp đa dạng may mắn, thuận lợi, thu được nhiều thành tựu như ý.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều khó khăn xảy tới khiến cho bạn lo âu, phiền muộn, đặc trưng là chuyện tình duyên. Năm 22 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi cho tài vận và tình cảm phát triển. Năm 23 tuổi, công việc suôn sẻ, tiền tài dư dả. Sở hữu vận hạn vào năm 24 tuổi, buộc phải dành phổ biến thời gian hơn cho gia đình. Năm 25 tuổi, đầu năm được may mắn, những tháng cuối năm cần cẩn trọng trong mọi việc sẽ hạn chế được tai bay vạ gió.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp gỡ đa dạng thuận lợi, cuộc sống sở hữu phần hưng thịnh, đủ đầy, yên vui. Năm 27 tuổi, toàn bộ chuyện đều ở mức bình thường. Năm 28 tuổi là một năm bình lặng, cuộc sống an ổn. Năm 29 tuổi, công danh sự nghiệp suôn sẻ, công việc thu được nhiều hậu quả rẻ sang trọng. Năm 30 tuổi, công danh có rộng rãi biến động, phải lưu ý rộng rãi hơn tới gia đạo.

Từ năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, toàn bộ chuyện đều bình ổn. Năm 32 tuổi cần cẩn trọng trong công việc sẽ tránh được những hao tổn về tiền tài. Có hạn nhẹ vào tháng 4 và tháng 6 năm 33 tuổi, các tháng còn lại ở mức trung bình. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, toàn bộ sự đều yên bình, chuyện tình cảm gặp gỡ rộng rãi may mắn thuận lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, rộng rãi triển vọng cho thân phận và tình cảm. Mang lộc to về tiền tài vào năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi, tạm ổn, buộc phải tránh đi khiến ăn hay du lịch xa vào tháng 4 và tháng 7 kẻo rước họa vào thân. Tháng 3, 7 và 10 năm 39 tuổi và tháng 3, 6 năm 40 có đại hạn, cần cẩn thận trong toàn bộ việc sẽ hạn chế được tai họa ập tới.

Từ năm 41 tuổi tới năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tài lộc dồi dào. Năm 42 tuổi, tài vận và cuộc sống bắt gặp nhiều may mắn thuận lợi. Năm 43 tuổi và 44 tuổi, gia đạo yên vui, hạnh phúc; công việc suôn sẻ, thu về hậu quả như ý. Tới năm 45 tuổi, gia đạo công danh mang rộng rãi bước tiến.

Từ năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi: hầu hết chuyện khá ổn thỏa vào năm 46 tuổi. Bắt buộc quan tâm giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau, bệnh tật vào năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi, đa số sự yên tĩnh. Đến năm 49 và 50 tuổi, không có biến cố nào to xảy tới với nam mạng Nhâm Dần trong hai năm này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: đa dạng chuyện phiền muộn xảy đến trong công việc và gia đình vào năm 51 và 52 tuổi. Năm 53 và 54 tuổi, gia đình êm ấm, thuận hòa; toàn bộ chuyện trong công việc cần cần suy tính kỹ càng thì mới có hậu quả thấp. Tới năm 55 tuổi, bắt buộc thận trọng hơn trong chuyển động và công việc kẻo gặp gỡ tai vạ bất ngờ.

Từ năm 56 tuổi tới năm 60 tuổi: Vào những năm này, công danh sự nghiệp không được thuận lợi nhưng có lộc về đường tài vận. Đặc trưng lưu ý đến sức khỏe vào khoảng thời gian này, nhất là năm 59 tuổi.

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Comment