list Truyện full

Trước khi có cơ hội tiếp cận với khái niệm Internet, máy tính, smartphone với đầy đủ các chức năng và vô vàn các nguyên tắc giải trí được tích hợp chỉ vỏn vẹn trên một chiếc điện thoại thông minh thì giới trẻ ở Việt Nam từng có một thời gian dài giải tỏa căng thẳng sau những giờ học bằng những cuốn truyện. Truyện tranh, truyện chữ với đủ các thể loại sự so sánh từ các truyện trinh sát tới các truyện giải trí với đầy tiếng cười đều được quá nhiều độc giả yêu mến. Tuy nhiên với công nghệ ngày phát triển thì nhu cầu gọi truyện cũng giảm dần và tượng trưng bằng các lý lẽ giải trí khác tiên tiến hơn nhưng với những bạn vẫn còn mê và giữ sở thích đọc truyện thì hiện giờ đã có các trang web đọc truyện trực tuyến khuyến mãi để phục vụ Cả nhà.

TOP 10 trang web truyện online không lấy phí

1. Truyện 24

Truyện 24 là web đọc truyện online nhiều người biết đến có lượng truy cập cao, giao diện website khá khó tiếp cận cho những bạn thế hệ lần đầu truy cập vào tuy nhiên khi đã làm quen dần thì bạn có thể nhanh lẹ cập nhật các xu hướng truyện mới và mới nhất tại thời điểm, với các bộ truyện chỉ dẫn cùng toàn vẹn các chủ đề được yêu thích như ngôn tình, kinh dị, truyện ngắn, kiếm hiệp, xuyên không… bạn sẽ thuận lợi nhận ra cho mình một đầu truyện thích hợp.

Giao diện Truyện 24

Giao diện Truyện 24

2.Thích truyện tranh

Đây là một trang web gọi truyện online khá phổ đại dương đã được đa số anh em độc giả được cho là. Với các bộ truyện được chọn lọc và giao diện bố trí lanh lợi, rõ ràng và trực quan thichtruyentranh.com tìm thấy nhiều sự viên mãn từ các độc giả khi vừa truy cập vào website. Các tác dụng xếp hạng, chỉ dẫn truyện nổi bật cũng được tích hợp thêm giúp bạn dễ dàng theo dõi các chương thế hệ của các truyện top và nhận được các bộ truyện phù hợp với sở thích.

web đọc truyện thichtruyentranh

Giao diện thích truyện tranh

3. IRead.vn

iRead biết đến đến như một nền tảng phát âm truyện đa nền tảng, với số lượng kho truyện khá lớn. Ngoài website, Iread đã phối hợp với tổ chức Mona Media chuyên lập trình website – phần mềm để kiến tạo thêm ứng dụng phát âm truyện online trên các nền tảng iOS và Android với tiêu chí “đọc truyện mọi lúc, mọi nơi”. Khác nhau hơn iRead còn phát lên thêm các tính năng cung cấp độc giả sáng tác và đăng tải những mẫu truyện của mình để tìm sự ủng hộ, góp ý từ bằng hữu độc giả iRead để từ đó tiến nhanh thực hiện ước mơ của bản thân.

web đọc truyện iread

Giao diện iRead

4. Web Truyện

webtruyen.com ngoài trang web gọi truyện trực truyến của bạn ra thì phát lên thêm một ứng dụng hoạt động trên hệ điều hành Android. Bạn có thể truy cập vào kho truyện của webtruyen.com thông qua app hầu như không tính phí, các thể loại truyện của webtruyen.com có xu hướng là những truyện rước đẳng cấp trung hoa như truyện ngôn tình, truyện xuyên không, tiên hiệp… Hình như thì những chuyên mục khác cũng được cập nhật thường xuyên.

webtruyen

Giao diện web truyện

5. MangaK

Đối với những fan lâu năm của phân mục Manga chắc sẽ không lạ lẫm gì với web hiểu truyện manga trực tuyến này. Mangak.info khá nhiều người biết đến trong giới độc giả Manga nhờ giao diện website rõ ràng, dễ kiếm tìm, ít quảng cáo. Các ảnh trên website cũng được xử lý hay và tốc độ cập nhật chương mới phục vụ độc giả cũng khá nhanh.

web đọc truyện mangak

Giao diện Mangak

6. Truyện Plus

Truyện Plus được hiểu tới như một kho truyện tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất hai Việt Nam với vừa đủ các phân mục từ các truyện ngôn tình thời cổ đến văn minh, các đầu truyện tiên hiệp, dị giới, xuyên không,… được cập nhật thường xuyên và cục bộ không mất tiền. Bên cạnh giao diện đon đả phù hợp cho nhiều tranh bị thì bạn có thể tải truyện về dưới dạng ebook để lưu trữ hoặc hiểu khi không có Internet.

Giao diện Truyện Plus

Giao diện Truyện Plus

7. Truyện Full

Truyện Full tập trung toàn thể và cập nhật toàn vẹn các chương của những bộ truyện với các chuyên mục đang HOT như truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, truyện ngôn tình, Trong khi các bộ truyện cổ truyền cũng được đăng tải hoàn chỉnh cả bộ. Độc giả có thể dễ dàng tìm thấy truyện tiên hiệp mếm mộ của bản thân và yêu cầu không tính phí trên truyenfull.vn.

web đọc truyện Truyện Full

Giao diện Truyện Full

8.Web Truyện Free

Web truyện Free là trang web đọc truyện đem tính chất giải trí rất cao không chỉ liên tiếp đăng tải những bộ truyện mới và cập nhật liên tục các chương mới thì webtruyenfree còn được các thành viên khái quát thêm các truyện hài ngắn của Hàn Quốc, trung quốc. Webtruyenfree nhiều loại vừa đủ các chủ đề được thân yêu nhiều như: trinh thám, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện đam mỹ… Trong khi bạn xem thêm thể tự lưu trữ kho sách riêng của bạn với công dụng thêm truyện yêu dấu hoặc tự đăng tải ebook của bạn.

Giao diện Web Truyện Free

Giao diện Web Truyện Free

9. A3Manga

Khi vừa truy cập vào website, bạn có thể cuống quýt tìm ra đặc trưng của website là tập trung vào chủ đề theo hướng truyện Trung Quốc với chuyên mục chính là truyện ngôn tình. Phân tích các website khác thì A3Manga cục bộ các truyện ngôn tình với hình họa chất lượng cao thay bởi vì truyện chữ. Tốc độ cập nhật truyện khá nhanh và nội dung cũng được chọn lọc kĩ càng để độc giả có thể chọn được cho mình những bộ truyện như ý trong thời gian ngắn.

web đọc truyện A3Manga

Giao diện A3Manga

10. Net Truyện

nettruyen.com là một trong những website đọc truyện trực tuyến có lượng truy cập cao hàng top với đa dạng thể loại, bạn có thể tìm cho mình những bộ manga đặc sắc cuốn hút giỏi cả những bộ truyện tình cảm nhẹ nhàng đều được Net Truyện tổng số và đăng tải thường xuyên. Giao diện khá nhiều ảnh nhưng mà được bố cục khá rõ ràng không gây nhiều khổ sở cho người dùng và bạn có thể thuận lợi tìm truyện phù hợp qua các hệ thống sắp đặt ngắn gọn.

Giao diện Net truyện

Giao diện Net truyện

Xem thêm:

https://game3.vn/2020/08/top-10-truyen-sac-hiep-full-hay-nhat/
https://jablonec-krkonose.com/top-truyen-dam-my-full-hay-nhat-hien-nay
https://keshadaily.com/doc-truyen-wattpad
https://marishka-moi.com/yeu-thich-doc-truyen-ngon-tinh
https://daithanhvuong.vn/2020/08/50-truyen-ngan-full-ve-tinh-yeu/
https://cnsuk.net/top-truyen-full-nu-cuong-hay-nhat
https://dota-2.vn/list-truyen-full-sung-dang-doc-nhat-2020

Bài viết trên là danh sách 10 web truyện hỗ trợ nền tảng hiểu truyện trực tuyến miễn phí hàng đầu hiện thời, kì vọng qua bạn viết trên bạn có thể nhận được cho mình một website có thể đọc truyện full mỗi ngày tất cả các thể loại nhé.

Leave a Comment