Top 3 truyện ngôn tình tiên tiến ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

Ngạn Thiến sở hữu thể nói là một trong những cây bút online viết truyện ngược Trung Quốc, những câu truyện mà Ngạn Thiến chấp bút đều mang theo màu sắc ngược thân ngược tâm, ngược trước sủng sau, ngược lên bờ xuống ruộng nhưng sau cùng vẫn mang cho bạn đọc một cái kết viên mãn, đỡ bị trụy tim.

Nhớ đến ngày xưa, tôi thích xem truyện của Ngạn Thiến, một phần nhờ vào đội dịch nhái, càng khiến cho siêu phẩm trở thành sinh động hơn. Mở đầu chung cho mọi siêu phẩm đều nắm nguồn từ hiểu lầm, một kẻ hiểu sai, một kẻ không biết bí quyết giảng nghĩa. Thế là nam ngược nữ, ngược chán chê tới nữ ngược nam, ngược tới mức độc giả ức chế muốn chửi luôn cả tác giả thì mới mang dòng kết HE (happy ending). Bất quá truyện lôi cuốn như thế thì cho dù ức chế cũng buộc phải xem hoàn thiện, bạn muốn kiểm chứng lời tôi chứ? Nhưng trước tiên cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm truyện ngôn tình sắc nặng nề của Ngạn Thiến.

Top 1: Người bà xã Thay Thế

người vợ thay thế - Top 3 truyện ngôn tình hiện đại ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

cô thay nàng mình gả cho anh, mong nhận được một chút mến nhưng không thể.

Tôi vẫn thường nghe người lớn nói, bà xã phu quân kiếp ngày chính là duyên nợ sâu nặng trĩu từ tiền kiếp trước, mười kiếp, trăm kiếp, sở hữu lúc mất cả vạn kiếp mới gặp lại nhau nhưng chưa chắc gì đã sở hữu thể nhận ra. Hay lúc đó không còn duyên, chẳng còn nợ, tựa như hai người xa lạ lướt qua nhau thôi.

Trong truyện nữ diễn viên chính là Đới Tư Dĩnh, nam chính là Long Ngạo Phỉ. Đã hơn ngàn lần cô tự hỏi bản cá nhân mình tại sao lại chịu gả vào Long gia, khiến cho vợ của gã. Chịu đựng đủ toàn bộ nhục hình, đa số đau yêu quý vẫn chỉ muốn được đáp lại một chút yêu thương? Là duyên hay là nợ?
Chuyện căn nguyên vào trước ngày kết hôn, bà xã của hắn tất là cô ruột của cô bỏ theo gã đàn ông khác. Lúc này ông tức giận ko hiểu vì lý do gì lại bị bỏ ròi, hắn mang tiền, sở hữu địa vị, sở hữu tình yêu sâu đậm dành cho chị, nhiêu đó vẫn chưa đủ? Trong lòng ông khi đó rối bời, vừa tức giận lại còn trở nên tiêu điểm bị báo chí soi mói, mất hết cả mặt mũi.

Cũng chính vào lúc đó nàng xuất hiện, Đới Tư Dĩnh, một cô gái nhỏ bé có theo khuôn mặt giống người em của mình đến cạnh hắn: “Em bằng lòng thay nàng gả cho anh, để hôn lễ này kế tiếp.” trong tim chị còn 4 chữ, nhưng chị không mang can đảm nói ra “vì chị yêu anh”, nàng cứ như vậy chờ đợi tới ngớ ngẩn dại rằng gã sẽ hồi đáp lại tình ý đó.

gã đồng ý với đề nghị đó, thật sự để nàng thay em mình rất phù hợp. Nàng đã yêu thương hắn từ rất lâu rồi, muốn phát triển thành vợ của gã ko còn là điều viễn vong nữa, nhưng em biết, hiện nay em chỉ là một người thê tử thay thế. Thay em cô gả cho gã, thay chị nàng yêu mến gã. Cho dù hắn luôn sắm bí quyết khiến cho tổn yêu quý chị, Đới Tư Dĩnh là yêu hay dại dột đây? Nàng vẫn cứ tiêu dùng vẻ dịu dàng ấy cảm hóa ông cho tới khi… không thể yêu nữa, nàng dừng lại, em cô Trở lại. Ông lại yêu nàng, yêu tới mức cuồng si, chỉ muốn sở hữu chị quay lại đặt trong lòng mà yêu thương.

Top 2: Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc

Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc - Top 3 truyện ngôn tình hiện đại ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

Chọc vào ổ kiến lửa, còn bị anh mua đứt.

Đây là bộ truyện ngược hiện đại thứ hai của Ngạn Thiến, nhân vật nữ chính là Thích Vi Vi, nam chính là Uông Hạo Nhiên. Với cốt truyện như trên, nữ chính cũng là dạng nữ tử thanh thuần, dịu dàng như Thích Vi Vi ko buộc phải ngay từ đầu đã yêu gã. Còn Uông Hạo Nhiên phúc hắc hơn, vô tình hơn, tình yêu của bọn họ tới chậm và ngược nhau cho tới tận chương kề cuối.

Thích Vi Vi sở hữu một người mẹ bị điên, nhưng chị chưa từng xấu hổ hay muốn từ bỏ mẹ mình, là một người con Vi Vi luôn khiến cho tròn bổn phận nhất mang thể. Ai có thể trách một người cô gái trung niên ko được bình tầm thường, nhưng ông lại trách. Vì muốn cứa má cô chọc nhầm vào ổ kiến lửa Uông Hạo Nhiên. Ông là một chàng trai thần bí, lạnh lẽo lùng bắt em trong vòng ba ngày bắt buộc bồi tầm thường hắn một trăm vạn… tiền đâu mà ra? Cùng đường việc duy nhất em sở hữu thể làm cho là bán đứng cá nhân mình.

Bán thân lấy tiền trả hắn, chẳng may người mua nàng cũng là hắn, đúng là oan gia ngõ hẹp chạy tới đâu cũng không thoát. Uông Hạo Nhiên cũng không nghĩ người bán bản thân gan lì ấy lại là cô…

Trong lễ cưới trẻ trung, đi cạnh cô là chú rể. Nhưng nàng dâu ko buộc phải là nàng. Lại một lần nữa bắt bó hoa cưới trên tay nàng mong đây chính là lễ đường của mình, hôm nay cá nhân mình vươn lên là em dâu… cuối cùng thì tình yêu của bọn họ là như thế nào?

cộng nhau diễn một vở kịch, cộng nhau hiểu lầm rồi yêu hận triền miên, liệu họ mang tìm thấy con đường hạnh phúc dành riêng cho nhau? Hay cứ mãi đắm chìm trong đau khổ?

Top 3: Yêu Thêm Lần Nữa

yêu thêm lần nữa - Top 3 truyện ngôn tình hiện đại ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

Yêu hận triền miên, dây dưa ko dứt.

Yêu Thêm Lần Nữa là tác phẩm mới ra của tác giả Ngạn Thiến. Truyện kể về nữ chính Âu Dương Điệp và nam chính Tư Đồ Thác. Lần thứ 1 chị gặp gỡ anh là khi chị tám tuổi, anh mười sáu, ba chị có anh về cùng nhau sống chung dưới một mái nhà. Bởi vì phụ mẫu em ghét anh, cho nên cô cũng ghét anh. Đến năm mười tám tuổi, trước lúc qua đời, cha em mong muốn nàng lấy anh, chỉ nên Âu Dương Điệp lấy Tư Đồ Thác liền sở hữu thể kế thừa di sản. Nhưng chỉ sau một năm kết hôn, họ liền ly hôn.

Đoạt lại tình yêu của mình, đúng vậy, trước giờ tôi siêu ghét người thứ bố, nhưng ở chuyện này, Âu Dương Điệp quá gàn nghếch bị người khác hãm hại, cũng vì sỉ diện mà một lần nữa mất anh.

Sau một năm gặp gỡ lại, anh ném cho chị chi phiếu năm trăm vạn, nhưng lúc này anh vẫn còn vô cùng yêu chị. Chỉ vì hận em sao năm đó nỡ bỏ anh đi, bỏ luôn cả hạnh phúc của mình. Năm năm sau, nàng gặp anh cùng vị hôn thê tay trong tay muốn thành hôn. Lúc này chị mới biết, không thể không sở hữu anh. Âu Dương Điệp và hành trình tậu lại tình yêu, tậu lại chàng trai của đời mình. Dù cho Tư Đồ Thác không còn như xưa, những vết yêu mến lòng do nàng gây ra giờ chính là đao khí anh dùng để tổn yêu thương ngược lại chị. Yêu hận triền miên, liệu Âu Dương Điệp có tìm lại Tư Đồ Thác của đời mình?

Trên đây là Top 3 truyện ngôn tình ngược thân hiện đại nhất 2020. Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ nhé.

Leave a Comment