Top 5 review truyện H ngôn tình, H+, cực kỳ sắc, không thể bỏ qua với bất kì sắc nữ nào. Tuy nhiên, hoàn toàn không phải những truyện sở hữu cảnh H theo lối dung tục, đồi truỵ, tất cả H trong những truyện ngôn tình H đều được đánh giá là có tính thẩm mỹ và mang đến lạnh lẽo trị cho truyện. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

1. Truyện Bạn Trai Ta Là Sói

ban trai toi la soi

Ảnh bìa Truyện Bạn Trai Ta Là Sói của tác giả Tát ko Không

Tác giả: Tát ko Không

Số chương: 121 chương

Ai thích các tác phẩm ngôn tình cao H kiên cố không thể bỏ qua Bạn Trai Ta Là Sói. Đây được đọc là một trong những truyện hay nhất của Tát ko Không

mô tả nội dung:

Năm tròn hai mươi tuổi, tự thân cô nhận ra bên cạnh mình đều là sói. Trong đám sói ấy, có sói thấp, cũng có sói xấu. Nhưng mục đích của chúng đều là muốn chiếm hữu cô, muốn ăn sạch sẽ cô.

Bạn Trai Ta Là Sói kể về cuộc đời của nữ chính và hai con sói đối lập. Cá nhân mình chúng đều muốn ở kế bên cô, chăm sóc mến cô, giữ an toàn cô, dù cho trời sập cũng quyết không để chuyện gì sở hữu thể làm cho ảnh hưởng tới cô.

Cô là người có quyền lựa chọn một trong hai con sói ấy để ông giữ an toàn cô suốt đời. Rốt cuộc cô buộc phải lựa chọn như thế nào mới là đúng đây? Con sói nào sẽ chiếm hữu được cô, con sói nào phải rời xa cô.

tất cả sẽ được Tát ko Không kể khéo léo trong cuốn Bạn Trai Ta Là Sói.

2. Truyện Ẳn Em Ẳn tới Nghiện

an em an toi nghien

Ảnh bìa Truyện Ẳn Em Ẳn đến Nghiện của tác giả Mễ Lộ Lộ

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Số chương: 15 chương

Thể loại: hiện đại, ngôn tình H

Từ lấy một chàng hờ để qua mắt phụ huynh đến câu chuyện tình đầy H cho các sắc nữ. Chắc chắn không thể bỏ qua.

tóm tắt nội dung:

Ẳn Em tới Nghiện của Mễ Lộ Lộ kể về chuyện chàng hờ của cô lấy về để qua mắt ba mẹ. Thực tình cô không thích kết một, lập tổ ấm đối với cô mà nói như một cơn ác mộng.

Ngoài những món ngon món ngọt ra, cô cảm thấy mình chẳng còn hứng thú với bất kì thứ gì. Nhưng càng diễn với anh, cô lại càng thấy mình thật hợp vì chỉ mang anh mới cho cô ăn những thứ ngọt ngào mà chỉ anh là người duy nhất mang.

Cứ thế, cô sau cùng bị anh ăn khi nào không hay, ăn cô đến nghiện.

trải nghiệm ngay truyện tại đây: Ẳn Em Ẳn tới Nghiện

3. Truyện Cá Nước gần gũi

ca nuoc than mat

Ảnh bìa Truyện Cá Nước gần gũi của tác giả Mễ Lộ Lộ

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Số chương: 10 chương

Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngôn tình, H

miêu tả nội dung:

Nàng đã vừa mắt thứ gì liền ko bao giờ cho phép người khác lấy nó đi. Cũng vì vậy, ngay từ đầu, lúc nhìn thuận mắt hắn, nàng đã mua mánh khoé để sắm gã về. Mỗi ngày, gã đều là trợ thủ đắc lực mặc nàng sai bảo.

Mỗi đêm, hắn là hầu nam mạnh mẽ cùng nàng ấm giường. Nàng cứ ngỡ câu chuyện đó sẽ duy trì cả đời, không nghĩ đến gã lại bị một đối thủ của nàng tìm mất. Không thể như thế, trừ khi nàng ko nên gã, ông ko có quyền tự ý rời xa nàng.

xem ngay truyện tại đây: Cá Nước gần gũi

4. Truyện ko bắt buộc đến Trêu Chọc Ta

khong can den treu choc ta

Ảnh bìa Truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt của tác giả Vô Vị Bi mến

Tác giả: Vô Vị Bi yêu quý

Số chương: 76 chương

không cần tới trêu chọc ta của Vô Vị Bi yêu thương cực kì thú vị và vô cùng cao H. Được các sắc nữ review truyện H cực kì ham mê và luôn xếp top trong bảng xếp hạng.

miêu tả nội dung:

Vì sao, rốt cuộc là vì sao? Bị ác ma cuốn quanh thân, không ai đồng tình với chuyện này lại còn rơi xuống cái danh hiệu hồ ly tinh? Nhưng mà, hồ ly tinh ko phải đều là những tuyệt sắc mỹ nhân trong thiên hạ hay sao. Còn nàng thì…

mang gì đó ko đúng, chuyện này nhất định không đúng. Trọng điểm là… ai cũng được, chỉ phải khiến ơn xuất hiện và đưa nàng thoát khỏi vực sâu và rắc rối này đi. Chẳng lẽ đối với nàng chỉ còn một giải pháp duy nhất là chết hay sao? Nếu sở hữu thể, nàng cực kỳ muốn van xin nếu ko yêu nàng, đừng tới trêu chọc.

đọc ngay truyện tại đây: không bắt buộc tới Trêu Chọc Ta

5. Review truyện H Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

tinh khoi va nong nhiet

Ảnh bìa Truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt của tác giả Y Sắc

Tác giả: Y Sắc

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, H

Số chương: 73 chương

mô tả nội dung:

Trong đêm trăng tỏ sáng êm ả trên bầu trời, gió giá lay lay thổi có theo hương hoa khắp muôn nơi. Căn phòng đều tối đen như mực chỉ có thứ ánh sáng sủa duy nhất là màn hình máy vi tính. Một tiếng chuông cửa inh ỏi vang lên, đánh thức cả cô gái đang gục ngủ trên bàn.

Ninh Tiểu Thuần bừng tỉnh, xoa xoa hai mắt, ngó nghiêng nhìn đồng hồ. Đã muộn như thế rồi liệu rốt cuộc là ai gọi điện quấy rầy giấc ngủ của cô. Cô chậm chạp ra đi cửa. Tiếng cửa mở cót két, liền sau đó có bóng đen lao vào áp chế cô.

Môi kề môi, lưỡi quấn lưỡi, khá thở của đàn ông phả vào mặt cô. Một lát sau, cô thấy như điếng người. Hắn càng hôn mạnh và sâu hơn…

Chuyện tình yêu xuất xứ từ đây. Truyện mang thể khiến các fan ngôn tình sắc ko ít lần đỏ mặt vì các màn yêu đường, mật ngọt của nam nữ chính.

đọc ngay truyện tại đây: Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Trên đây là top 5 review truyện H. Các bộ truyện này đều sở hữu cảnh H được miêu tả rất nghệ thuật và đóng góp giá trị cho truyện chứ ko hề dung tục. Bạn đọc đừng quên chia sẻ cảm nhận cá nhân, gu truyện H của mình nhé.

Leave a Comment