Dưới đấy là tên 10 bộ truyện “HOT” nhất Qidian trong năm 2018, các đạo hữu đã xem được bao nhiêu? (Bài này mình chỉ convert lại, nên hơi khó cho các đạo hữu chưa quen đọc convert)

Top truyện tiên hiệp hay nhất 2018

Top truyện tiên hiệp hay nhất 2018

1 « Thánh Khư » Tác giả: Thần Đông

đã từng liên tiếp mười tháng đoạt được Qidian nguyệt phiếu giải nhất, đánh vỡ Qidian toàn thể bình đài đặt mua ghi chép, trường kỳ chiếm lấy hút khách bảng trước tiên, trước mắt Baidu Phong Vân bảng đệ nhất cũng trở nên chiếm lấy, nóng nảy trình độ chuyên môn không cần nói cũng biết.

2 « Nguyên Tôn » Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

toàn cục bình đài phát hành, nhiều cái bình đài hút khách bảng đều xếp tại bậc nhất, mở sách không tồn tại mấy ngày liền leo lên Baidu Phong Vân bảng thứ hai, nhân khí mạnh, kinh khủng như vậy!

3 « Long Vương truyền thuyết » Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

đấy là một bạn dạng đăng nhiều kỳ hai ba năm sách, dựa vào Đấu La Đại Lục thu thập nhân khí, quyển tiểu thuyết này cũng một mực có không thấp nhân khí, Baidu Phong Vân bảng cũng là quanh năm ngoái ba.

4 « Phi Kiếm Vấn Đạo » Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Cà chua Tiên Hiệp tân tác, dù rằng trước mắt cách tân so sánh với trước kia có vẻ không bằng, nhưng y nguyên thường xuyên xếp tại bán chạy bảng số 1, Baidu Phong Vân bảng bên trên cũng ổn định phía đằng trước năm.

5 « Vạn Cổ Thần Đế » Tác giả: Phi Thiên Ngư

Đây cũng chính là một bản đăng nhiều kỳ mấy năm huyền huyễn tiểu thuyết, trường kỳ xếp tại hút khách bảng bậc nhất, hơn thế nữa Baidu Phong Vân bảng trên cũng ổn định tiến vào trước mười.

6 « Mục Thần Ký » Tác giả: Trạch Trư

Trạch Trư Huyền Huyễn tân tác, vốn là nhân khí không thấp, vừa mới đây nhân khí càng là tăng vọt, các hạng bảng danh sách đã không hoàn thành kéo lên bên phía trong, có hi vọng đánh vỡ mới ghi chép.

7 « Kiếm Lai » Tác giả: Phong Hỏa Hí Chư Hầu

Từ « Tuyết Trung Hãn Đao Hành » tụ tập nhân khí tại « Kiếm Lai » nơi này đạt được kéo dãn, thậm chí còn tồn tại chỗ gia tăng, Phong Hỏa cải tiến vận tốc cũng làm cho những người khác người hài lòng, tại Tung Hoành riêng bình đài đạt tới mức 2 vạn cùng đặt trước, nhân khí chi hỏa bạo có thể thấy đc chút ít.

8 « Phục Thiên Thị » Tác giả: Tịnh Vô Ngân

Tịnh Vô Ngân kế « Thái Cổ Thần Vương » sau một bộ Huyền Huyễn tân tác, ổn định tại hút khách bảng bậc nhất, Baidu Phong Vân bảng cũng sắp duy trì phía đằng trước mười, các hạng thành tích tại vững bước kéo lên bên trong, có hy vọng đánh vỡ trước ghi chép.

9 « Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên » Tác giả: Vong Ngữ

Vong Ngữ « Phàm Nhân Tu Tiên Truyện » Tiên Giới Thiên, tại vạn chúng mong chờ bên trong trở về, đầu đặt trước 2.8 vạn, là Qidian từ trước đến nay sách mới người giữ kỷ lục, thành tích ổn định tại bán chạy bảng trước mười, Baidu Phong Vân bảng trước mười bồi hồi, không hề nghi hoặc đó là trong năm này mạnh mẽ nhất Tiên Hiệp đại tác.

10 « đại vương Nhiêu Mệnh » Tác giả: Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử

Từ năm ngoái tháng 12 bước đầu, một mực chiếm lấy Qidian bảng nguyệt phiếu giải nhất, chiếm lấy Qidian hút khách bảng đứng đầu bảng, đem « Thánh Khư » đều đặt ở phía bên dưới, nhất cử đánh vỡ Qidian đặt mua ghi chép, hơn nữa nhân khí vẫn còn đó liên tục tăng vọt bên phía trong, chưa chắc chắn sau cùng hoàn toàn có thể đạt tới ra làm sao độ cao.

Trên đây là bài viết tổng hợp Top truyện tiên hiệp hay nhất 2018 . Để không bỏ lỡ bất kỳ bộ truyện tiên hiệp nào hãy theo dõi truyện 24 và đọc truyện online mỗi ngày nhé.

Leave a Comment