Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Nam Thanh thành phố Điện Biên phủ đã phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nam Á, cửa hàng ủy nhiệm của Honda Việt Nam tổ chức chương trình “Trao mũ bảo hiểm cho 156 em học sinh khối lớp1”. Chương trình do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tài trợ với chủ đề “Giữ chọn niềm tin”.
Về dự cùng với nhà trường có sự hiện diện của đồng chí: Bạc Cầm Dân – Phó phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Điện Biên; Đại biểu đại diện cho đội Cảnh sát Giao thông trật tự thành phố Điện Biên Phủ; Đồng chí: Đào Anh Tú – Đại diện Honda Nam Á. Trong chương trình 156 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn đã được trao tới tận tay 156 em học sinh lớp 1.

Để giúp các em có được kiến thức về đội mũ bảo hiểm đúng cách và tham gia giao thông an toàn, đồng chí: Nguyễn Cao Cường – hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Nam Á lên hướng dẫn cho các em học sinh. Chương trình không chỉ là những món quà dành tặng cho các em học sinh, mà còn mang đến bài học về luật giao thông đầu tiên cho các em trong buổi đầu cắp sách tới trường, giúp các em hình thành thói quen, nhận thức, ý thức về an toàn giao thông. Từ đó, trở thành những tuyên truyền viên tích cực tác động đến người thân, làm chuyển biến nhận thức về luật an toàn giao thông trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Đặc biệt là việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 mang giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2019, đồng thời cũng thể hiện cam kết đồng hành của Công ty Honda Việt Nam cùng với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện. Điều đó mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi nhà.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

24 Replies to “TP. Điện Biên Phủ – Trường Tiểu học Nam Thanh phối hợp công ty Nam Á trao tặng mũ bảo hiểm cho HS”

  1. Trường Tiểu học Nam Thành phối hợp cùng với công ty Nam Á tặng nón bảo hiểm cho học sinh rất tuyệt vời

  2. Chương trình rất ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức chấp hành luật an toàn giao thôngcho các bé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *