Tướng môi phụ nữ sở hữu thể biết được tính cách của họ. Đặc trưng hơn, trong nhân tướng học, tướng môi còn sử dụng để đoán vận mệnh. Hãy thử so sánh dáng môi của bạn với các kiểu môi trong bài viết sau đây để biết vận mênh của mình các bạn nhé:

1. Môi trên lớn hơn môi dưới – Trải nghiệm tướng môi cô gái đoán vận mệnh
Đàn bà sở hữu môi trên lớn hơn môi dưới thường là người nhạy cảm, lôi cuốn và thích gây sự lưu ý. Đây là người mang cái tôi cao, vui tính và có khả năng lôi kéo người khác.

Người sở hữu tướng môi này mang vận mệnh vô cùng tốt. Họ sẽ mang sự nghiệp rất thành công và được bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới kính nể. Tuy nhiên, hôn nhân không được hạnh phúc lắm. Đến năm 30 tuổi, phải cẩn trọng vì sẽ 1 hạn nhỏ.

2. Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V
Với tướng môi cô gái mang phần trên và nhân trung tạo thành chữ V, họ xoàng xĩnh sở hữu trí nhớ rẻ và hòa đồng. Có thể là những nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ. Đàn bà mang kiểu môi này rất thích thể hiện bản thân, mạnh mẽ, quyết liệt và có quan hệ rẻ.

Vận mệnh sở hữu đường công danh mở mênh mông, sự nghiệp thành công. Đặc thù từ 35 tuổi trở đi, tiền tài phát đạt, mang của ăn của để. Trong hôn nhân, nếu không muốn bà xã ông xã bất hòa, cần tiết chế lại.

3. Đọc tướng môi dưới lớn hơn môi trên của phụ nữ
Những người có tướng môi này là người thú vị, năng động và có thể tự tìm niềm vui cho bản thân. Họ tầm thường ko hợp với các công việc văn phòng nhàm chán.

Vận mệnh từ 20-25 tuổi khá xấu, sự nghiệp lận đận. Dù khiến việc chăm chỉ nhưng khó thăng tiến vì bị đồng nghiệp hãm hại. Xuất phát từ 38 tuổi, tiền tài khởi sắc, bắt gặp nhiều may mắn trong công việc. Có thể lấy được phu quân thấp nhưng phải thật khôn khéo trong phương pháp cư xử để cầm hạnh phúc gia đình.

Xem thêm:

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay hình chữ m

4. Môi to, căng mọng – xem tướng môi phụ nữ đoán vận mệnh
Cô gái mang dáng môi lớn, căng mọng có bản năng khiến cho má bẩm sinh. Là người mạnh mẽ, sinh ra để nuông chiều và bảo vệ người khác. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ đặt hầu hết người lên trên bản thân.

Thuộc kiểu phụ nữ được rộng rãi người thương mộ, đường tình duyên rộng mở. Tuy nhiên, vì là người thật thà phải họ vô cùng dễ bị lừa dẫn đến mất tiền oan.

5. Tướng môi mỏng đàn bà
Người môi mỏng là người vô cùng đơn độc, thích ở một mình. Họ có năng lực tự lập, tự lực và có kỹ năng giải quyết tất cả vấn đề.

Tuy nhưng, bản thân người mang dáng môi này vẫn thấy thoả thích khi ở cộng hầu hết người. Họ mong muốn mua được tiếng nói chung và đánh rét mướt cao hành động của những người bên cạnh.

6. Môi nhỏ, căng mọng
Đây là tướng môi phụ nữ sang trọng, quyến rũ và mang phần tinh nghịch. Là người luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân. Theo họ, phải nên biết tự chăm sóc chính mình bởi sẽ ko mang ai mang thể khiến cho thay việc này. Bởi vậy, họ dễ bị hiểu lầm là người ích kỷ nhưng thật ra là người giàu lòng trắc ẩn và thích giúp đỡ người khác.

Sở hữu vận mệnh phát triển thành trọc phú “giàu lên sau một đêm” và giàu hơi lâu. Người môi mỏng muốn giữ vững tài lộc buộc phải bắt buộc làm cho việc thiện, tích công đức và thành tâm. Nếu không, dù sở hữu cả núi tiền thì cũng sẽ bị trôi sông và hao tán hết.

7. Môi thường – Trải nghiệm tướng môi cô gái

Phụ nữ với đôi môi xoàng xĩnh sở hữu tính bí quyết điềm đạm nhưng cũng cực kỳ năng động. Họ giỏi trong việc cân bằng và giải đa số vấn đề của cuộc sống. Là người biết bí quyết lắng nghe và tôn trọng quan niệm của tất cả người. Những người này cũng rất khéo léo trong việc phê phán, chỉ trích người khác.

Người mang tướng môi này có vận mệnh về tài vận siêu lớn, sau năm 30 tuổi chắc chắn giàu sang. Trải qua phổ biến biến cố rồi cũng sẽ lấy được người ông xã rẻ, chu đáo và hưởng phúc nhà ông xã.

8. Môi trên và nhân trung ko tạo đường cong

Có thể nói người mang tướng môi trẻ trung này là một người vô cùng từ bi, rẻ bụng và nhạy cảm. Đồng thời, là người dễ động lòng trước những hoàn cảnh cạnh tranh và sẽ ra tay giúp đỡ.

Vận mệnh của họ cho thấy là người may mắn và hạnh phúc, có thể dựng cơ đồ thành công ngay lúc còn trẻ.

9. Môi ko mang nhân trung – xem tướng môi cô gái đoán vận mệnh

Dáng môi không có nhân trung dùng để chỉ người cực kì có trách nhiệm và đáng tin cậy. Đối với họ, ko gì là không thể và luôn bất chấp khó khăn để kết thúc công việc.

Đây cũng là những người sẽ có vận mệnh rẻ. May mắn và hạnh phúc cùng đồng hành đến với họ. Biết tóm bắt thời cơ và đầu tư sáng suốt, bản thân có thể một tay gây dựng cơ đồ sự nghiệp.

Môi ko sở hữu nhân trung rõ ràng nét

Qua danh sách các tướng môi đàn bà đã liệt kê, bạn mang thể so sánh và dự đoán vận mệnh của mình. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ phổ biến hơn kiến thức phong thủy tới các độc giả. Tuy nhiên, thông tin đa số mang tính chất tham khảo, không phải chính xác hoàn toàn. Hy vọng các bạn sở hữu thể tự mình thành thục và áp dụng nó đúng phương pháp.

Nguồn tin: Xem tướng

Leave a Comment