Tránh 3 Cao 1 Thấp Sẽ Đỡ Khổ Và Tốn Tiền Ở Mỹ là sao?

ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC HÀNG NGÀY:

► Kiếm tiền dễ dàng trên mạng:
► Mua Host Mỹ giá rẻ:
► VPS dành cho Youtuber:

===============================================
►Email nhận hỗ trợ miễn phí cho cô bác: saigonstartmn@gmail.com

———————————-
Người Biên Tập và chia sẻ
►KS. Dương Trung Hiếu
►CEO DNCMMO Inc.
►Website:
►Facebook:

#cuocsongmy #DuongTrungHieu #Dinhcumy

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

30 Replies to “Tránh 3 Cao 1 Thấp Sẽ Đỡ Khổ Và Tốn Tiền Ở Mỹ”

  1. Toi co nguoi ba con ,tuoi ngoai 60,moi ve huu non,oMy da hon 30 nam chua tung co vo,con,khong di bac si cung khong co benh gi.Cac sinh hoat va viec lam van y nhu khi moi o vn sang thoi giua nam 80 ,khong giao tiep ,nhut nhat,boi vay tuy khong benh gi,nhung tieng Anh rat kem,hay giat minh,va quen truoc quen sau.Di ra ngoai la lac loi,chi lam gi ,hoac di dau la phai co nguoi Dan hoac chi dan Dan den noi,toi dang khuyen ong ay nen di gap bac si kham tong quat,hinh nhu dang co trieu Chung cua benh Alzaimer,that dang buon

  2. Ben ngoai ho nau pho bõ qúa nhieu bot ngot (msg) vì vay moi lan di an tiem nào ve mà uong nuoc nhieu là biet ngay tiem do DÙNG qúa nhieu msg. Thank you Hieu da chia se. ?

  3. Chế độ ăn uống cần có kiến thức, hiểu cơ thể mình. Tập thể dục thường xuyên. Chế độ ăn uống tôi áp dụng 80/20.
    80% rau củ quả, 20% thịt cá, trứng. Giảm đường càng nhiều càng tốt. Loại bỏ đường trắng muối trắng. Thay bằng mật ong, đường nâu, muối hồng. Sách về sk có khá nhiều (Anh ngữ). Thuốc Tây rất hại cho gan thận về dài. Ăn gạo lức….Fast food + nước ngọt có ga, thuốc lá loại bỏ ngay. Rượu/ bia phải giới hạn nếu kg triệt bỏ được. Không bỏ thời gian cho sk bây giờ thì dùng thời gian nằm bệnh viện sau này!

  4. Về việc giữ gìn sức khỏe, theo tôi điều quan trọng nhất là mình phải có kiến thức căn bản về nhu cầu của cơ thể con người. Khi có kiến thức này rồi, mình sẽ biết được những lời khuyên về sức khỏe có hợp lý hay không. Cơ thể con người rất cần carbs (từ tinh bột, gạo, trứng vv) để có thể hoạt động và để tăng sức đề kháng. Theo tôi carbs là thứ dinh dưỡng quan trọng nhất. Khi cơ thể mình thiếu carbs, mình sẽ rất dễ bệnh, không có sức lực để làm việc. Tuy nhiên, mình phải cần phải biết loại carbs nào là tốt cho cơ thể và mình không nên ăn quá nhiều carbs vì phần carbs dư sẽ biến thành mỡ để dự trữ năng lượng. Protein và chất béo cũng cần thiết cho cơ thể. Những môn thể dục như tai chi hay yoga sẽ giúp máu huyết lưu thông để kích hoạt hệ miễn nhiễm và tim mạch. Có một đời sống tinh thần trong sáng, lành mạnh, tánh tình điềm tĩnh cũng sẽ giúp ích cho sức khỏe của mình.

Leave a Comment