ROG Mothership là chiếc máy tính chơi game hạng nặng đúng cả về nghĩa đen lẫn bóng của ASUS. Nó được hãng ra mắt lần đầu tại CES 2019 và đã được đem về thị trường Việt Nam với mức giá gần 180 triệu đồng. Giá phỏng tay nhưng mình vẫn trên tay cho anh em xem qua bởi đây thuộc loại hàng hiếm với 999 chiếc được sản xuất.

– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Xe Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@Thongpham0808]

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

27 Replies to “Trên tay Asus ROG Mothership: 180 triệu”

  1. Bàn phím chán lắm , đang comment bằng con này . Chắc dùng con này cho con xem bà Tân vlog cho nó ăn cháo không quấy .

  2. Con này quá tuyệt dành cho những người như mình: thích sự di động, cấu hình mạnh như PC và không chiếm nhiều không gian. Nhưng nếu máy này có thể:mở ra để nâng cấp RAM, SSD, HDD, thay keo tản nhiệt…thì tuyệt hơn. Có nhiều option: màn hình cảm ứng, không bán kèm bàn phím, nhiều cấu hình khác nhau và nhiều kích thuớt màn hình khác nhau. Thì lúc đó quá tuyệt!
    Hi vọng ASUS hay những hãng khác bán những thiết bị như thế. Chứ một PC quá cồng kền, một laptop mỏng nhẹ làm việc thì không thể chơi game được ngon. Thì những thiết bị như này quá tuyệt vời dành cho mình.

  3. Có phân khúc cấu hình rẻ hơn mà vẫn mang thiết kế này thì đầy anh em sẽ bỏ tiền ra mua đấy :))

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *